મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
78%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
83%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
76%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
78%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
85%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
79%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
86%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
81%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
88%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
83%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
84%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
78%
|
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ માં આર્દ્રતા (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া માં આર્દ્રતા (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী માં આર્દ્રતા (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া માં આર્દ્રતા (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা માં આર્દ્રતા (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী માં આર્દ્રતા (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা માં આર્દ્રતા (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা માં આર્દ્રતા (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা માં આર્દ્રતા (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা માં આર્દ્રતા (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া માં આર્દ્રતા (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর માં આર્દ્રતા (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি માં આર્દ્રતા (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক માં આર્દ્રતા (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন માં આર્દ્રતા (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি માં આર્દ્રતા (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী માં આર્દ્રતા (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া માં આર્દ્રતા (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা માં આર્દ્રતા (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা માં આર્દ્રતા (47 km)