ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ઉપોલુ

ઉપોલુ
સાન્મા માં ભરતી
Apai
સાન્મા
13° 50' 57" S172° 07' 04" W
સલુઆ માં ભરતી
Salua
સલુઆ
13° 50' 40" S172° 06' 19" W
ફાલેઉ માં ભરતી
Faleu
ફાલેઉ
13° 51' 33" S172° 06' 19" W
મટુથુ માં ભરતી
Matautu
મટુથુ
13° 58' 15" S171° 57' 02" W
ગાગાફુલિવા માં ભરતી
Gagaifoolevao
ગાગાફુલિવા
13° 57' 53" S171° 57' 20" W
ચિત્તાકર્ષક માં ભરતી
Savaia
ચિત્તાકર્ષક
13° 57' 20" S171° 57' 33" W
સફા'ટોઆ માં ભરતી
Safa'atoa
સફા'ટોઆ
13° 56' 50" S171° 57' 42" W
ફાલેઆસેએલા માં ભરતી
Falease'ela
ફાલેઆસેએલા
13° 56' 09" S171° 58' 16" W
મતાફા માં ભરતી
Matafaʻa
મતાફા
13° 56' 31" S171° 58' 43" W
સમારાઇ માં ભરતી
Samai
સમારાઇ
13° 55' 00" S172° 00' 24" W
ફાલેલતાઇ માં ભરતી
Falelatai
ફાલેલતાઇ
13° 54' 41" S172° 01' 17" W
સિયુફાગા માં ભરતી
Si'ufaga
સિયુફાગા
13° 54' 29" S172° 02' 15" W
સામતાઉ માં ભરતી
Samatau
સામતાઉ
13° 54' 10" S172° 03' 14" W
મનો-ઉતાન માં ભરતી
Manono-uta
મનો-ઉતાન
13° 53' 30" S172° 03' 59" W
અપોલીમા-યુટીએ માં ભરતી
Apolima-uta
અપોલીમા-યુટીએ
13° 51' 52" S172° 04' 07" W
સતાુઇ-મુલુફિલુફી માં ભરતી
Satui-mulufilufi
સતાુઇ-મુલુફિલુફી
13° 51' 26" S172° 03' 40" W
મલીફાનુઆ માં ભરતી
Mulifanua
મલીફાનુઆ
13° 50' 44" S172° 02' 52" W
એક જાતનો અવાજ માં ભરતી
Faleolo
એક જાતનો અવાજ
13° 49' 46" S172° 00' 42" W
તટપુઆલા માં ભરતી
Satapuala
તટપુઆલા
13° 49' 41" S171° 58' 58" W
ફાસિતોઓટાઇ માં ભરતી
Fasito'otai
ફાસિતોઓટાઇ
13° 49' 36" S171° 58' 00" W
લુલુમોએગા માં ભરતી
Leulumoega
લુલુમોએગા
13° 49' 23" S171° 57' 42" W
ફાસિતોઉટા માં ભરતી
Fasito'outa
ફાસિતોઉટા
13° 48' 42" S171° 56' 31" W
ઉન્મત્ત માં ભરતી
Faleasiu
ઉન્મત્ત
13° 48' 26" S171° 55' 41" W
મર્કા માં ભરતી
Malua
મર્કા
13° 47' 57" S171° 54' 05" W
સલીમોઆ માં ભરતી
Saleimoa
સલીમોઆ
13° 47' 50" S171° 52' 53" W
લે'ઉવા'આ માં ભરતી
Le'auva'a
લે'ઉવા'આ
13° 47' 49" S171° 52' 23" W
અણી માં ભરતી
Tuana'i
અણી
13° 47' 58" S171° 51' 60" W
ઉશ્કેરવું માં ભરતી
Afega
ઉશ્કેરવું
13° 47' 53" S171° 51' 17" W
અણીદાર માં ભરતી
Fale'ula
અણીદાર
13° 47' 44" S171° 50' 00" W
વૈદ્ય માં ભરતી
Vaitele
વૈદ્ય
13° 49' 15" S171° 48' 02" W
જાસૂસ માં ભરતી
Apia
જાસૂસ
13° 49' 45" S171° 46' 08" W
ઉદારતા માં ભરતી
Lauli'i
ઉદારતા
13° 51' 40" S171° 42' 03" W
લ્યુસોઆલી'આઈ માં ભરતી
Leusoali'i
લ્યુસોઆલી'આઈ
13° 51' 48" S171° 41' 25" W
લુચ્ચું માં ભરતી
Luatuanuu
લુચ્ચું
13° 51' 45" S171° 40' 51" W
સોલોસોલો માં ભરતી
Solosolo
સોલોસોલો
13° 52' 21" S171° 38' 21" W
સલેશ માં ભરતી
Salelesi
સલેશ
13° 53' 06" S171° 37' 18" W
લુફી-લુફી માં ભરતી
Lufi-lufi
લુફી-લુફી
13° 52' 28" S171° 36' 05" W
ખરબચડું માં ભરતી
Faleapuna
ખરબચડું
13° 52' 37" S171° 35' 18" W
ફલેફા માં ભરતી
Falefa
ફલેફા
13° 53' 16" S171° 35' 12" W
સોગો માં ભરતી
Sauago
સોગો
13° 54' 37" S171° 33' 44" W
શિલ્પ માં ભરતી
Saletele
શિલ્પ
13° 54' 42" S171° 33' 21" W
તાલફાગા માં ભરતી
Taelefaga
તાલફાગા
13° 56' 33" S171° 34' 09" W
મસાના માં ભરતી
Maasina
મસાના
13° 56' 34" S171° 33' 22" W
લોન માં ભરતી
Lona
લોન
13° 56' 30" S171° 32' 33" W
સમાધિ માં ભરતી
Samamea
સમાધિ
13° 56' 01" S171° 31' 54" W
ઉઆફાટો માં ભરતી
Uafato
ઉઆફાટો
13° 57' 04" S171° 30' 54" W
ટિયાવેઆ માં ભરતી
Tiavea
ટિયાવેઆ
13° 58' 42" S171° 27' 42" W
અમૈલ માં ભરતી
Amaile
અમૈલ
14° 00' 10" S171° 25' 31" W
સામુસુ માં ભરતી
Samusu
સામુસુ
14° 00' 22" S171° 25' 31" W
મુઇએટેલે માં ભરતી
Muiatele
મુઇએટેલે
14° 00' 57" S171° 25' 26" W
મલાલા માં ભરતી
Malaela
મલાલા
14° 01' 31" S171° 25' 36" W
સતીટોઆ માં ભરતી
Satitoa
સતીટોઆ
14° 01' 45" S171° 25' 51" W
અલુટોગિયા માં ભરતી
Ulutogia
અલુટોગિયા
14° 02' 27" S171° 26' 08" W
એક જાતની કળા માં ભરતી
Vailoa
એક જાતની કળા
14° 02' 43" S171° 26' 15" W
વાતો માં ભરતી
Lalomanu
વાતો
14° 02' 48" S171° 26' 35" W
સિંગલપાગા માં ભરતી
Saleapaga
સિંગલપાગા
14° 02' 28" S171° 29' 03" W
લપ માં ભરતી
Lepa
લપ
14° 02' 31" S171° 30' 14" W
અફગા માં ભરતી
Aufaga
અફગા
14° 02' 30" S171° 31' 19" W
વારાડો માં ભરતી
Vavau
વારાડો
14° 02' 37" S171° 33' 05" W
લોટફાગા માં ભરતી
Lotofaga
લોટફાગા
14° 02' 39" S171° 34' 07" W
મતાટુફુ માં ભરતી
Matatufu
મતાટુફુ
14° 02' 38" S171° 35' 04" W
ઉતુલેઆલેઆ માં ભરતી
Utulaelae
ઉતુલેઆલેઆ
14° 02' 27" S171° 36' 23" W
સતાણી માં ભરતી
Salani
સતાણી
14° 02' 06" S171° 36' 49" W
સતાલો માં ભરતી
Satalo
સતાલો
14° 02' 09" S171° 37' 10" W
મલાઈમેલુ માં ભરતી
Malaemalu
મલાઈમેલુ
14° 02' 19" S171° 37' 46" W
વારાફરતી માં ભરતી
Tafatafa
વારાફરતી
14° 02' 17" S171° 40' 43" W
પૌટાસી માં ભરતી
Poutasi
પૌટાસી
14° 01' 52" S171° 41' 26" W
સલીલુઆ માં ભરતી
Saleilua
સલીલુઆ
14° 01' 45" S171° 42' 06" W
સિંહ માં ભરતી
Si'umu
સિંહ
14° 00' 44" S171° 46' 49" W
મેનિનો માં ભરતી
Maninoa
મેનિનો
14° 00' 32" S171° 47' 34" W
મુલિવાઇ માં ભરતી
Mulivai
મુલિવાઇ
14° 00' 36" S171° 48' 13" W
તફીટોઆલા માં ભરતી
Tafitoala
તફીટોઆલા
14° 00' 29" S171° 48' 54" W
ફોસાગા માં ભરતી
Fausaga
ફોસાગા
14° 00' 06" S171° 49' 28" W
ફુસી માં ભરતી
Fusi
ફુસી
13° 59' 45" S171° 49' 50" W
શૌર્ય માં ભરતી
Vaiee
શૌર્ય
13° 59' 17" S171° 49' 55" W
સટૌઆ માં ભરતી
Sataoa
સટૌઆ
13° 59' 01" S171° 51' 26" W
સાઈનપુ માં ભરતી
Sa'anapu
સાઈનપુ
13° 59' 40" S171° 52' 37" W
સલામ માં ભરતી
Salamumu
સલામ
13° 59' 54" S171° 55' 21" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના