ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ભૂમધ્ય સમુદ્ર

ભૂમધ્ય સમુદ્ર
ગેલમી માં ભરતી
Gelemiş
ગેલમી
36° 16' 29" N29° 19' 11" E
સારિબેલેન માં ભરતી
Sarıbelen
સારિબેલેન
36° 15' 59" N29° 28' 58" E
ગોક્સેોરેન માં ભરતી
Gökçeören
ગોક્સેોરેન
36° 14' 34" N29° 32' 40" E
કાટમાળ માં ભરતી
Kaş
કાટમાળ
36° 11' 30" N29° 38' 09" E
બિયાઝક માં ભરતી
Boğazcık
બિયાઝક
36° 11' 47" N29° 45' 14" E
કાલેઉચાગિઝ માં ભરતી
Kaleüçağız
કાલેઉચાગિઝ
36° 11' 53" N29° 50' 46" E
કાક્ક્લે માં ભરતી
Kapaklı
કાક્ક્લે
36° 13' 45" N29° 53' 49" E
ગૂંથવું માં ભરતી
Demre
ગૂંથવું
36° 14' 16" N29° 59' 31" E
પિન કરવું માં ભરતી
Finike
પિન કરવું
36° 17' 45" N30° 08' 41" E
હસબ માં ભરતી
Hasyurt
હસબ
36° 19' 40" N30° 13' 26" E
કુમલુકા માં ભરતી
Kumluca
કુમલુકા
36° 21' 35" N30° 16' 49" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Mavikent
ઉન્માદ
36° 18' 01" N30° 19' 29" E
એક જાતની નાનકડી વ્યક્તિ માં ભરતી
Adrasan
એક જાતની નાનકડી વ્યક્તિ
36° 19' 50" N30° 25' 58" E
ચિરાલી માં ભરતી
Çıralı
ચિરાલી
36° 25' 00" N30° 28' 43" E
ટેકરોવા માં ભરતી
Tekirova
ટેકરોવા
36° 30' 00" N30° 31' 37" E
અમીવા માં ભરતી
Çamyuva
અમીવા
36° 33' 42" N30° 33' 29" E
ઘેરો માં ભરતી
Kemer
ઘેરો
36° 35' 49" N30° 32' 48" E
ગોયનુક માં ભરતી
Göynük
ગોયનુક
36° 40' 09" N30° 32' 55" E
અકડમલર માં ભરતી
Akdamlar
અકડમલર
36° 51' 54" N30° 31' 31" E
ગિરિમાળી માં ભરતી
Demircilik
ગિરિમાળી
36° 52' 24" N30° 33' 01" E
કળણ માં ભરતી
Antalya
કળણ
36° 53' 35" N30° 41' 56" E
ઓઝ્લુ માં ભરતી
Özlü
ઓઝ્લુ
36° 52' 35" N30° 54' 39" E
પહાડી માં ભરતી
Belek
પહાડી
36° 51' 49" N31° 03' 42" E
ડનિઝ્યાક માં ભરતી
Denizyaka
ડનિઝ્યાક
36° 51' 28" N31° 11' 08" E
ગુંડો માં ભરતી
Gündoğdu
ગુંડો
36° 51' 13" N31° 16' 33" E
એવરેન્સેકી માં ભરતી
Evrenseki
એવરેન્સેકી
36° 50' 13" N31° 21' 19" E
બાજુ માં ભરતી
Side
બાજુ
36° 46' 42" N31° 23' 53" E
કારાકલર માં ભરતી
Karacalar
કારાકલર
36° 44' 47" N31° 33' 10" E
કિઝિલોટ માં ભરતી
Kızılot
કિઝિલોટ
36° 43' 07" N31° 34' 05" E
ચેન્ગેર માં ભરતી
Çenger
ચેન્ગેર
36° 41' 27" N31° 37' 27" E
તંગ માં ભરતી
Okurcalar
તંગ
36° 38' 59" N31° 41' 52" E
પ્રતિમાગરી માં ભરતી
Avsallar
પ્રતિમાગરી
36° 37' 22" N31° 46' 01" E
ઓલાન્યા માં ભરતી
Alanya
ઓલાન્યા
36° 32' 14" N31° 59' 43" E
મહેમટલર માં ભરતી
Mahmutlar
મહેમટલર
36° 29' 29" N32° 05' 50" E
કાર્ગીજાક બેલેદીયેસી માં ભરતી
Kargıcak Belediyesi
કાર્ગીજાક બેલેદીયેસી
36° 27' 55" N32° 06' 53" E
ઉગ્રાક માં ભરતી
Uğrak
ઉગ્રાક
36° 21' 53" N32° 13' 08" E
બકલેર માં ભરતી
Bakılar
બકલેર
36° 15' 34" N32° 18' 54" E
મૂત્રમાર્ગ માં ભરતી
Muzkent
મૂત્રમાર્ગ
36° 10' 58" N32° 23' 41" E
ઝેટીનાડા માં ભરતી
Zeytinada
ઝેટીનાડા
36° 08' 36" N32° 27' 23" E
અનિત્લિ માં ભરતી
Anıtlı
અનિત્લિ
36° 07' 35" N32° 35' 29" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Demirören
ઉન્માદ
36° 04' 53" N32° 40' 20" E
બોઝ્યાઝી માં ભરતી
Bozyazı
બોઝ્યાઝી
36° 06' 18" N32° 58' 26" E
ટેકમનો માં ભરતી
Tekmen
ટેકમનો
36° 06' 43" N33° 05' 30" E
ટેકેલી માં ભરતી
Tekeli
ટેકેલી
36° 08' 18" N33° 08' 41" E
આયડનસીક માં ભરતી
Aydıncık
આયડનસીક
36° 08' 36" N33° 19' 16" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Sipahili
એક જાતની કળા
36° 09' 49" N33° 27' 38" E
યેલોવાક માં ભરતી
Yeşilovacık
યેલોવાક
36° 11' 19" N33° 39' 46" E
અકડે માં ભરતી
Akdere
અકડે
36° 14' 26" N33° 45' 01" E
ત્રાફી માં ભરતી
Taşucu
ત્રાફી
36° 19' 13" N33° 53' 16" E
કુર્તુલુ માં ભરતી
Kurtuluş
કુર્તુલુ
36° 20' 14" N34° 00' 20" E
નક્ષત્ર માં ભરતી
Atayurt
નક્ષત્ર
36° 22' 53" N34° 01' 47" E
પજવવું માં ભરતી
Atakent
પજવવું
36° 24' 05" N34° 03' 26" E
નારકુયૂ માં ભરતી
Narlıkuyu
નારકુયૂ
36° 26' 38" N34° 06' 41" E
કિઝકાલેસી માં ભરતી
Kızkalesi
કિઝકાલેસી
36° 27' 36" N34° 08' 39" E
કુમક્યુયુ માં ભરતી
Kumkuyu
કુમક્યુયુ
36° 31' 38" N34° 12' 53" E
લિમોનલુ માં ભરતી
Limonlu
લિમોનલુ
36° 32' 55" N34° 14' 07" E
કોકાહાસાનલી માં ભરતી
Kocahasanlı
કોકાહાસાનલી
36° 34' 55" N34° 16' 13" E
એર્દેમલી માં ભરતી
Erdemli
એર્દેમલી
36° 36' 20" N34° 18' 37" E
ફતસ્ત માં ભરતી
Fatih
ફતસ્ત
36° 37' 44" N34° 19' 27" E
અરુ માં ભરતી
Arpaçbahşiş
અરુ
36° 38' 52" N34° 20' 54" E
કાર્ગીપિનારી માં ભરતી
Kargıpınarı
કાર્ગીપિનારી
36° 40' 34" N34° 24' 31" E
સેસમેલી માં ભરતી
Çeşmeli
સેસમેલી
36° 40' 59" N34° 25' 45" E
બદમાશ માં ભરતી
Afetevler
બદમાશ
36° 47' 33" N34° 33' 25" E
મર્સિન માં ભરતી
Mersin
મર્સિન
36° 48' 35" N34° 37' 57" E
કાઝાનલી માં ભરતી
Kazanlı
કાઝાનલી
36° 48' 58" N34° 45' 23" E
કુલાક માં ભરતી
Kulak
કુલાક
36° 47' 34" N34° 52' 11" E
આદ્ય માં ભરતી
Aydinlilar
આદ્ય
36° 43' 58" N34° 58' 58" E
તુઝલા માં ભરતી
Tuzla
તુઝલા
36° 40' 23" N35° 07' 48" E
કાપી માં ભરતી
Kapı
કાપી
36° 38' 54" N35° 11' 44" E
ગલકાય માં ભરતી
Gölkaya
ગલકાય
36° 35' 28" N35° 21' 60" E
કર્તા માં ભરતી
Karataş
કર્તા
36° 33' 58" N35° 23' 04" E
બાહ માં ભરતી
Bahçe
બાહ
36° 36' 40" N35° 26' 51" E
અદાલી માં ભરતી
Adalı
અદાલી
36° 37' 55" N35° 32' 24" E
કાલલડમ માં ભરતી
Kaldırım
કાલલડમ
36° 41' 29" N35° 32' 20" E
દેવી માં ભરતી
Deveciuşağı
દેવી
36° 45' 43" N35° 37' 39" E
હયલાઝ્લી માં ભરતી
Haylazlı
હયલાઝ્લી
36° 46' 54" N35° 39' 40" E
યુમુરતાલ માં ભરતી
Yumurtalık
યુમુરતાલ
36° 46' 04" N35° 43' 49" E
અક્યો માં ભરતી
Akyuva
અક્યો
36° 46' 46" N35° 48' 12" E
ડામરા માં ભરતી
Demirtaş
ડામરા
36° 49' 22" N35° 48' 56" E
દુષ્ટતા માં ભરતી
Sugözü
દુષ્ટતા
36° 50' 32" N35° 51' 34" E
ગલાવસા માં ભરતી
Gölovası
ગલાવસા
36° 52' 36" N35° 53' 36" E
કુર્તપનર માં ભરતી
Kurtpınar
કુર્તપનર
36° 55' 37" N35° 55' 45" E
અણીદાર માં ભરતી
Aşağıburnaz
અણીદાર
36° 55' 32" N36° 04' 15" E
યેશિલતેપે માં ભરતી
Yeşiltepe
યેશિલતેપે
36° 54' 59" N36° 07' 24" E
યેનિયર્ટ માં ભરતી
Yeniyurt
યેનિયર્ટ
36° 53' 07" N36° 09' 05" E
યીલ્કી માં ભરતી
Yeşilköy
યીલ્કી
36° 51' 18" N36° 10' 17" E
કિરિક કોપ્રુ માં ભરતી
Kırık Köprü
કિરિક કોપ્રુ
36° 50' 30" N36° 09' 43" E
પગારપત્રક માં ભરતી
Payas
પગારપત્રક
36° 45' 51" N36° 12' 42" E
કરડો માં ભરતી
Karşı
કરડો
36° 44' 29" N36° 12' 56" E
કરયલાન માં ભરતી
Karayılan
કરયલાન
36° 42' 45" N36° 13' 38" E
અઝગનલે માં ભરતી
Azganlık
અઝગનલે
36° 41' 45" N36° 13' 41" E
સિસ્કી માં ભરતી
Sarıseki
સિસ્કી
36° 40' 18" N36° 13' 04" E
અકાર્કા માં ભરતી
Akarca
અકાર્કા
36° 39' 06" N36° 13' 57" E
બિટિક માં ભરતી
Bitişik
બિટિક
36° 37' 47" N36° 14' 24" E
ઇસ્કેન્ડેરન માં ભરતી
İskenderun
ઇસ્કેન્ડેરન
36° 35' 06" N36° 10' 32" E
કરાહુસેંલી માં ભરતી
Karahüseyinli
કરાહુસેંલી
36° 31' 46" N36° 06' 40" E
બ્યુયુકદેર માં ભરતી
Büyükdere
બ્યુયુકદેર
36° 31' 35" N36° 02' 28" E
આ માં ભરતી
Aşağıkepirce
36° 29' 36" N36° 00' 27" E
મડ્ડીનલી માં ભરતી
Madenli
મડ્ડીનલી
36° 27' 43" N35° 59' 22" E
ગેલસહાન માં ભરતી
Gülcihan
ગેલસહાન
36° 27' 51" N35° 57' 08" E
યુકગુલ્લુક માં ભરતી
Üçgüllük
યુકગુલ્લુક
36° 26' 04" N35° 59' 03" E
ગોકમેયદાન માં ભરતી
Gökmeydan
ગોકમેયદાન
36° 25' 59" N35° 55' 19" E
આર્સુઝ માં ભરતી
Arsuz
આર્સુઝ
36° 24' 45" N35° 53' 25" E
અક્નીઝ માં ભરતી
Akdeniz
અક્નીઝ
36° 23' 38" N35° 54' 26" E
કોનાક માં ભરતી
Konacık
કોનાક
36° 21' 05" N35° 49' 60" E
ઇશિક્લિ માં ભરતી
Işıklı
ઇશિક્લિ
36° 19' 54" N35° 49' 04" E
કાલે માં ભરતી
Kale
કાલે
36° 17' 39" N35° 47' 34" E
કાયરા માં ભરતી
Kayra Deresi
કાયરા
36° 12' 15" N35° 51' 29" E
કાપિસુયુ માં ભરતી
Kapısuyu
કાપિસુયુ
36° 07' 45" N35° 56' 24" E
મૈરક માં ભરતી
Mağaracık
મૈરક
36° 06' 39" N35° 56' 23" E
સમન્વ માં ભરતી
Samandağ
સમન્વ
36° 05' 17" N35° 57' 42" E
મેયદાન માં ભરતી
Meydan
મેયદાન
36° 01' 35" N35° 59' 12" E
આયડનબહે માં ભરતી
Aydınbahçe
આયડનબહે
36° 00' 20" N36° 01' 00" E
ગોઝ્લ્યુસે માં ભરતી
Gözlüce
ગોઝ્લ્યુસે
35° 59' 19" N36° 00' 05" E
અણીદાર માં ભરતી
Denizgören
અણીદાર
35° 56' 20" N35° 56' 31" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના