ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો દક્ષિણી

દક્ષિણી
બાબા માં ભરતી
Baba
બાબા
08° 09' 40" N12° 56' 44" W
માગ્બામુસુ માં ભરતી
Magbamusu
માગ્બામુસુ
08° 04' 17" N12° 53' 55" W
માયંકમ માં ભરતી
Mayankam
માયંકમ
08° 03' 03" N12° 52' 55" W
માઈ માં ભરતી
Mai
માઈ
08° 02' 14" N12° 53' 42" W
રેમ્બિ માં ભરતી
Rembi
રેમ્બિ
08° 01' 08" N12° 53' 15" W
યોંડુ માં ભરતી
Yondu
યોંડુ
08° 00' 26" N12° 52' 45" W
મોબાઇકુરા માં ભરતી
Mobaikura
મોબાઇકુરા
07° 59' 45" N12° 52' 13" W
મામ્બો માં ભરતી
Mambo
મામ્બો
07° 56' 60" N12° 50' 02" W
શેંજનો મુદ્દો માં ભરતી
Shenge Point
શેંજનો મુદ્દો
07° 55' 00" N12° 58' 00" W
બ્યુરે માં ભરતી
Bure
બ્યુરે
07° 52' 39" N12° 54' 18" W
ગ્બિલમોકો માં ભરતી
Gbilmoko
ગ્બિલમોકો
07° 51' 21" N12° 53' 33" W
કાઇનકે માં ભરતી
Kainke
કાઇનકે
07° 49' 41" N12° 51' 45" W
બોમ્પેટોક માં ભરતી
Bompetok
બોમ્પેટોક
07° 48' 50" N12° 51' 10" W
મોસાન માં ભરતી
Mosan
મોસાન
07° 47' 52" N12° 48' 09" W
શેધર ખડક માં ભરતી
Sheather Rock
શેધર ખડક
07° 44' 42" N12° 45' 46" W
ફંકિયો માં ભરતી
Funkio
ફંકિયો
07° 44' 02" N12° 44' 30" W
બેમ્બેલો જિએમા માં ભરતી
Bembelo Giema
બેમ્બેલો જિએમા
07° 42' 18" N12° 42' 21" W
તાલાઈ માં ભરતી
Talai
તાલાઈ
07° 42' 23" N12° 40' 01" W
ટાઇટિબુલ ક્રીક માં ભરતી
Titibul Creek
ટાઇટિબુલ ક્રીક
07° 43' 01" N12° 36' 50" W
રાજ્યપાલ હિલ પોઇન્ટ માં ભરતી
Governor Hill Point
રાજ્યપાલ હિલ પોઇન્ટ
07° 44' 52" N12° 28' 45" W
ફાલ્કન પોઇન્ટ માં ભરતી
Falcon Point
ફાલ્કન પોઇન્ટ
07° 40' 51" N12° 34' 01" W
પેકમ માં ભરતી
Pekam
પેકમ
07° 37' 59" N12° 36' 15" W
યેન્કિન માં ભરતી
Yenkin
યેન્કિન
07° 38' 14" N12° 38' 20" W
પાકાન્દી માં ભરતી
Pakandi
પાકાન્દી
07° 37' 41" N12° 42' 32" W
દેલ્કિન માં ભરતી
Delkin
દેલ્કિન
07° 37' 29" N12° 44' 53" W
મામ્બુયા માં ભરતી
Mambuya
મામ્બુયા
07° 37' 03" N12° 46' 11" W
થુનમેન માં ભરતી
Thunman
થુનમેન
07° 36' 23" N12° 53' 22" W
યેલે માં ભરતી
Yele
યેલે
07° 35' 18" N12° 59' 09" W
મેનિયા માં ભરતી
Mania
મેનિયા
07° 38' 13" N13° 03' 27" W
કોબો માં ભરતી
Kobo
કોબો
07° 32' 11" N12° 47' 38" W
ચોન્ગોલ માં ભરતી
Chongol
ચોન્ગોલ
07° 31' 48" N12° 46' 20" W
ગેમ્બો માં ભરતી
Gambo
ગેમ્બો
07° 31' 29" N12° 44' 57" W
સાન માં ભરતી
San
સાન
07° 30' 50" N12° 42' 52" W
માંગે માં ભરતી
Mange
માંગે
07° 30' 21" N12° 40' 47" W
ફાકૈસાના માં ભરતી
Fakaisana
ફાકૈસાના
07° 29' 14" N12° 36' 39" W
બોંગો માં ભરતી
Bongo
બોંગો
07° 28' 41" N12° 35' 16" W
શેબર પ્રવેશદ્વાર માં ભરતી
Shebar Entrance
શેબર પ્રવેશદ્વાર
07° 24' 21" N12° 31' 13" W
ટેંકિસાન માં ભરતી
Tenkisan
ટેંકિસાન
07° 27' 23" N12° 32' 18" W
મોવોડી માં ભરતી
Movaudi
મોવોડી
07° 29' 03" N12° 31' 26" W
કન્યા માં ભરતી
Bonthe
કન્યા
07° 31' 60" N12° 28' 60" W
યોર્ક માં ભરતી
York
યોર્ક
07° 32' 11" N12° 27' 46" W
બેન્ડુ માં ભરતી
Bendu
બેન્ડુ
07° 29' 33" N12° 27' 40" W
બાબુ માં ભરતી
Babu
બાબુ
07° 26' 38" N12° 27' 34" W
મન્ના પોઈન્ટ માં ભરતી
Manna Pt
મન્ના પોઈન્ટ
07° 23' 58" N12° 28' 39" W
સેમ્બેહૂન માં ભરતી
Sembehun
સેમ્બેહૂન
07° 23' 24" N12° 29' 03" W
મોડાવિસ માં ભરતી
Modavis
મોડાવિસ
07° 25' 53" N12° 25' 07" W
તાઈગ્બે માં ભરતી
Taigbe
તાઈગ્બે
07° 24' 40" N12° 21' 58" W
ગારિંગા માં ભરતી
Garinga
ગારિંગા
07° 23' 11" N12° 22' 07" W
પેરીવાહૂન માં ભરતી
Periwahun
પેરીવાહૂન
07° 22' 09" N12° 24' 39" W
કાખેઇ માં ભરતી
Kakhei
કાખેઇ
07° 21' 50" N12° 23' 19" W
ન્યાન્દેહૂન માં ભરતી
Nyandehun
ન્યાન્દેહૂન
07° 22' 06" N12° 20' 17" W
યિલે માં ભરતી
Yile
યિલે
07° 21' 54" N12° 17' 29" W
પેટોવોમા માં ભરતી
Petowoma
પેટોવોમા
07° 20' 15" N12° 16' 47" W
ટોર્મા માં ભરતી
Torma
ટોર્મા
07° 19' 43" N12° 14' 41" W
વાલ્બાઇ માં ભરતી
Walbai
વાલ્બાઇ
07° 17' 57" N12° 11' 51" W
ગેવોજાહૂન માં ભરતી
Gewojahun
ગેવોજાહૂન
07° 17' 31" N12° 11' 57" W
માબોમ્પા માં ભરતી
Mabompa
માબોમ્પા
07° 16' 56" N12° 08' 02" W
વિલે માં ભરતી
Vile
વિલે
07° 15' 55" N12° 08' 07" W
મેટ્રુ માં ભરતી
Mattru
મેટ્રુ
07° 15' 34" N12° 07' 11" W
કેલે માં ભરતી
Kale
કેલે
07° 14' 46" N12° 04' 03" W
ડિબિયા માં ભરતી
Dibia
ડિબિયા
07° 11' 01" N11° 56' 10" W
બેંગાની માં ભરતી
Bengani
બેંગાની
07° 10' 11" N11° 54' 06" W
ટાનિનાહૂન માં ભરતી
Taninahun
ટાનિનાહૂન
07° 09' 20" N11° 52' 20" W
ગોમ્બુ માં ભરતી
Gombu
ગોમ્બુ
07° 08' 29" N11° 50' 34" W
ટાલિયા માં ભરતી
Talia
ટાલિયા
07° 07' 36" N11° 48' 40" W
મોસિને માં ભરતી
Mosine
મોસિને
07° 06' 26" N11° 46' 08" W
કાશી માં ભરતી
Kasi
કાશી
07° 05' 25" N11° 43' 60" W
જીબાંડિ માં ભરતી
Gbandi
જીબાંડિ
07° 02' 21" N11° 38' 52" W
મીના માં ભરતી
Mina
મીના
07° 00' 53" N11° 37' 45" W
જાબામા માં ભરતી
Jabama
જાબામા
06° 59' 22" N11° 36' 29" W
ગેલિના નદી માં ભરતી
Gallinas River
ગેલિના નદી
06° 57' 43" N11° 35' 39" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના