ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ઉત્તર પશ્ચિમ

ઉત્તર પશ્ચિમ
માકુમા માં ભરતી
Makuma
માકુમા
09° 00' 40" N13° 17' 15" W
સાકા માં ભરતી
Saka
સાકા
08° 58' 54" N13° 17' 29" W
યેલિબુયા અવાજ માં ભરતી
Yelibuya Sound
યેલિબુયા અવાજ
08° 56' 45" N13° 16' 13" W
મેયોરો માં ભરતી
Mayoro
મેયોરો
08° 56' 29" N13° 13' 20" W
માવાબુલ માં ભરતી
Mawabul
માવાબુલ
08° 54' 06" N13° 13' 39" W
કિપિમ્પ માં ભરતી
Kipimp
કિપિમ્પ
08° 54' 57" N13° 11' 38" W
કિચોમ માં ભરતી
Kychom
કિચોમ
08° 55' 32" N13° 08' 27" W
કુટ્ર માં ભરતી
Kutr
કુટ્ર
08° 52' 54" N13° 08' 31" W
બાકેલિમ્રી માં ભરતી
Bakelimri
બાકેલિમ્રી
08° 50' 58" N13° 04' 36" W
બાર્બારા માં ભરતી
Barbara
બાર્બારા
08° 49' 60" N13° 07' 51" W
મુસાલા માં ભરતી
Musala
મુસાલા
08° 48' 35" N13° 13' 33" W
યુરિકા વ્હાર્ફ માં ભરતી
Yurika Wharf
યુરિકા વ્હાર્ફ
08° 45' 23" N13° 14' 33" W
માયાયા માં ભરતી
Mayaia
માયાયા
08° 40' 40" N13° 14' 32" W
કિતોન્કી માં ભરતી
Kitonki
કિતોન્કી
08° 39' 23" N13° 14' 24" W
લૂંજી-ટાઉન માં ભરતી
Lungi-Town
લૂંજી-ટાઉન
08° 38' 44" N13° 13' 54" W
ટિન્ટાફોર માં ભરતી
Tintafor
ટિન્ટાફોર
08° 37' 40" N13° 13' 23" W
માહેરા માં ભરતી
Mahera
માહેરા
08° 36' 10" N13° 12' 14" W
રોટિફંક માં ભરતી
Rotifunk
રોટિફંક
08° 35' 25" N13° 12' 02" W
સુમ્બૂયા માં ભરતી
Sumbuya
સુમ્બૂયા
08° 34' 04" N13° 11' 33" W
ટાગ્રિન માં ભરતી
Tagrin
ટાગ્રિન
08° 31' 21" N13° 09' 01" W
બાંબાલી માં ભરતી
Bambali
બાંબાલી
08° 36' 57" N13° 07' 53" W
કાઈતો માં ભરતી
Kaito
કાઈતો
08° 36' 60" N13° 05' 32" W
કાફૂ માં ભરતી
Kafu
કાફૂ
08° 36' 26" N13° 04' 59" W
મોરી માં ભરતી
Pepel
મોરી
08° 34' 11" N13° 03' 13" W
મલાપ માં ભરતી
Malap
મલાપ
08° 35' 46" N12° 57' 28" W
માબેટે માં ભરતી
Mabete
માબેટે
08° 32' 35" N12° 54' 37" W
ટિકમ્પ માં ભરતી
Tikump
ટિકમ્પ
08° 31' 49" N12° 57' 37" W
ટુંબા માં ભરતી
Tumba
ટુંબા
08° 33' 22" N13° 01' 19" W
બૈન માં ભરતી
Baine
બૈન
08° 30' 01" N13° 03' 35" W
માંગે માં ભરતી
Mange
માંગે
08° 29' 25" N13° 04' 45" W
માકાંશન માં ભરતી
Makanshan
માકાંશન
08° 26' 50" N13° 07' 11" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના