ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો વેસ્ટરબોટન

વેસ્ટરબોટન
બ્રેનફોર્સ માં ભરતી
Brännfors
બ્રેનફોર્સ
65° 00' 58" N21° 23' 04" E
હાસ્ય માં ભરતી
Byske
હાસ્ય
64° 56' 30" N21° 14' 10" E
સોર્સિડાન માં ભરતી
Sörsidan
સોર્સિડાન
64° 53' 58" N21° 12' 07" E
પિલ્સ્ટ્રાન્ડડ્ડન માં ભરતી
Pålstrandudden
પિલ્સ્ટ્રાન્ડડ્ડન
64° 49' 14" N21° 07' 16" E
કાજે માં ભરતી
Kåge
કાજે
64° 49' 47" N21° 01' 27" E
બૂવિકસબેટ માં ભરતી
Boviksbadet
બૂવિકસબેટ
64° 46' 34" N21° 07' 48" E
સિલસ્કાટન માં ભરતી
Sillskatan
સિલસ્કાટન
64° 44' 26" N21° 13' 31" E
અસમર્થ માં ભરતી
Innerursviken
અસમર્થ
64° 42' 15" N21° 10' 13" E
યોજ માં ભરતી
Yttervik
યોજ
64° 39' 52" N21° 10' 56" E
બ્યુરેઓ માં ભરતી
Bureå
બ્યુરેઓ
64° 37' 02" N21° 14' 08" E
બર્વિક માં ભરતી
Burvik
બર્વિક
64° 35' 06" N21° 20' 13" E
બચ્ચું માં ભરતી
Bäckfors
બચ્ચું
64° 30' 60" N21° 24' 46" E
બજુરોક્લુબ માં ભરતી
Bjuröklubb
બજુરોક્લુબ
64° 27' 42" N21° 34' 13" E
ગહામન માં ભરતી
Gumhamn
ગહામન
64° 24' 09" N21° 30' 20" E
બ્લેકહામન માં ભરતી
Blackhamn
બ્લેકહામન
64° 21' 15" N21° 25' 03" E
મુંકવિકેન માં ભરતી
Munkviken
મુંકવિકેન
64° 18' 53" N21° 20' 34" E
નોરેટ માં ભરતી
Noret
નોરેટ
64° 17' 07" N21° 13' 42" E
બકવીકેન માં ભરતી
Bakviken
બકવીકેન
64° 13' 54" N21° 10' 02" E
ગુમ્બોદાહામ્ન માં ભરતી
Gumbodahamn
ગુમ્બોદાહામ્ન
64° 13' 08" N21° 04' 54" E
સિકેઓ માં ભરતી
Sikeå
સિકેઓ
64° 09' 36" N20° 58' 23" E
નકામું માં ભરતી
Näs
નકામું
64° 04' 52" N20° 56' 07" E
હેલ્સન માં ભરતી
Hälsan
હેલ્સન
64° 02' 11" N20° 54' 06" E
રતન માં ભરતી
Ratan
રતન
63° 59' 24" N20° 53' 33" E
રોબર્ટ્સફોર્સ ઓ માં ભરતી
Robertsfors Ö
રોબર્ટ્સફોર્સ ઓ
63° 56' 40" N20° 48' 16" E
નોરર્જિયાર્દેન માં ભરતી
Norrfjärden
નોરર્જિયાર્દેન
63° 51' 50" N20° 44' 30" E
હોલ્મોન પેરિશ માં ભરતી
Holmön parish
હોલ્મોન પેરિશ
63° 48' 21" N20° 52' 10" E
સ્કેપ્પ્સવીક માં ભરતી
Skeppsvik
સ્કેપ્પ્સવીક
63° 47' 38" N20° 34' 28" E
ઉશ્કેરવું માં ભરતી
Skäret
ઉશ્કેરવું
63° 48' 54" N20° 30' 30" E
સિલ્વિકેન માં ભરતી
Sillviken
સિલ્વિકેન
63° 45' 52" N20° 26' 34" E
હોલ્મસુંદ માં ભરતી
Holmsund
હોલ્મસુંદ
63° 41' 30" N20° 21' 54" E
સ્યેલાફિયાર્દેન માં ભરતી
Själafjärden
સ્યેલાફિયાર્દેન
63° 39' 54" N20° 15' 19" E
ઘાટ માં ભરતી
Skaten
ઘાટ
63° 39' 15" N20° 07' 28" E
સોર્મ્યોલે માં ભરતી
Sörmjöle
સોર્મ્યોલે
63° 39' 47" N20° 00' 05" E
હર્નેફોર્સ માં ભરતી
Hörnefors
હર્નેફોર્સ
63° 37' 12" N19° 54' 07" E
નોરબિસ્કર માં ભરતી
Norrbyskär
નોરબિસ્કર
63° 33' 09" N19° 52' 22" E
નોર્રબિન માં ભરતી
Norrbyn
નોર્રબિન
63° 33' 44" N19° 49' 34" E
નેડ્રે-ઓરે માં ભરતી
Nedre-Öre
નેડ્રે-ઓરે
63° 31' 07" N19° 43' 54" E
જર્નાશામ માં ભરતી
Järnäshamn
જર્નાશામ
63° 26' 19" N19° 40' 17" E
જર્નાસ માં ભરતી
Järnäs
જર્નાસ
63° 28' 22" N19° 37' 06" E
કોઇ માં ભરતી
Bockholmen
કોઇ
63° 32' 05" N19° 31' 29" E
કોઈ બાબત માં ભરતી
Nordmaling
કોઈ બાબત
63° 33' 43" N19° 29' 28" E
અણીદાર માં ભરતી
Rödviken
અણીદાર
63° 34' 19" N19° 27' 21" E
દંડુ માં ભરતી
Rundvik
દંડુ
63° 32' 03" N19° 26' 58" E
ગંદું માં ભરતી
Skåpet
ગંદું
63° 27' 51" N19° 28' 12" E
લાડ માં ભરતી
Långron
લાડ
63° 25' 32" N19° 30' 09" E
તૃષ્ણા માં ભરતી
Tännstrand
તૃષ્ણા
63° 29' 16" N19° 21' 15" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના