ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો સ્ટોકહોમ

સ્ટોકહોમ
ગલન માં ભરતી
Ellan
ગલન
60° 12' 15" N18° 44' 17" E
માઉઘમન માં ભરતી
Medholma
માઉઘમન
60° 09' 57" N18° 37' 58" E
હેરીંગ માં ભરતી
Herräng
હેરીંગ
60° 08' 22" N18° 38' 47" E
શણગારવું માં ભરતી
Aludden
શણગારવું
60° 07' 40" N18° 47' 27" E
કવર્સેન્ડ માં ભરતી
Kvarnsand
કવર્સેન્ડ
60° 04' 39" N18° 49' 38" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Flisberget
એક જાતની કળા
60° 02' 09" N18° 50' 34" E
ઑક્સહાલ્સોઅ માં ભરતી
Oxhalsö
ઑક્સહાલ્સોઅ
59° 58' 27" N18° 54' 23" E
શત્રુ માં ભરતી
Segerhem
શત્રુ
59° 54' 19" N19° 01' 02" E
આર્લોમા માં ભરતી
Arholma
આર્લોમા
59° 51' 24" N19° 06' 25" E
નોરટેલજે માં ભરતી
Norrtälje
નોરટેલજે
59° 45' 28" N18° 43' 43" E
હોક્નાસ માં ભરતી
Håknäs
હોક્નાસ
59° 47' 02" N18° 56' 29" E
ભ્રષ્ટાચાર માં ભરતી
Hummelsvik
ભ્રષ્ટાચાર
59° 46' 11" N18° 59' 32" E
ગ્રેડ્ડો માં ભરતી
Gräddö
ગ્રેડ્ડો
59° 46' 01" N19° 01' 48" E
કપેલસ્કર માં ભરતી
Kapellskär
કપેલસ્કર
59° 43' 20" N19° 04' 12" E
કોપમનહોલ્મ માં ભરતી
Köpmanholm
કોપમનહોલ્મ
59° 39' 47" N18° 56' 04" E
યક્સ્લો માં ભરતી
Yxlö
યક્સ્લો
59° 37' 59" N18° 52' 10" E
બ્લિડો માં ભરતી
Blidö
બ્લિડો
59° 36' 55" N18° 53' 24" E
વાગ માં ભરતી
Vagnsunda
વાગ
59° 35' 08" N18° 46' 28" E
લ્યુસ્ટેરો માં ભરતી
Ljusterö
લ્યુસ્ટેરો
59° 29' 52" N18° 35' 54" E
હુસાર માં ભરતી
Husarö
હુસાર
59° 30' 42" N18° 51' 12" E
ગ્રાઇન્ડા માં ભરતી
Grinda
ગ્રાઇન્ડા
59° 24' 50" N18° 33' 21" E
રેમ્સોરા માં ભરતી
Ramsmora
રેમ્સોરા
59° 25' 24" N18° 54' 37" E
સોલેનક્રોકા માં ભરતી
Sollenkroka
સોલેનક્રોકા
59° 22' 22" N18° 41' 56" E
લાડુમેન માં ભરતી
Ladholmen
લાડુમેન
59° 21' 16" N18° 53' 37" E
સ્ટોકહોમ માં ભરતી
Stockholm
સ્ટોકહોમ
59° 19' 15" N18° 05' 26" E
સંમેલન માં ભરતી
Sandhamn
સંમેલન
59° 17' 23" N18° 54' 26" E
સોલબગા માં ભરતી
Solberga
સોલબગા
59° 15' 29" N18° 44' 58" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Skärvassa
ઉન્માદ
59° 12' 46" N18° 42' 35" E
નેમ્ડો માં ભરતી
Nämdö
નેમ્ડો
59° 10' 53" N18° 41' 24" E
તરખરીઓ માં ભરતી
Ekholmen
તરખરીઓ
59° 10' 01" N18° 39' 48" E
ફિવર્સેટ્ટ્રા માં ભરતી
Fiversättra
ફિવર્સેટ્ટ્રા
59° 05' 22" N18° 24' 55" E
લવરાસા માં ભરતી
Lervassa
લવરાસા
59° 03' 01" N18° 26' 11" E
ફ્યાર્દલોન માં ભરતી
Fjärdlång
ફ્યાર્દલોન
59° 02' 07" N18° 30' 45" E
ક્રોક્મોરા માં ભરતી
Kråkmora
ક્રોક્મોરા
59° 02' 39" N18° 21' 46" E
ગુંદવાળું માં ભરતી
Gruvbyn
ગુંદવાળું
58° 58' 17" N18° 19' 39" E
ઉત માં ભરતી
Utö
ઉત
58° 56' 11" N18° 17' 17" E
રાનો માં ભરતી
Rånö
રાનો
58° 55' 33" N18° 09' 60" E
ઔસ્ટર્માર માં ભરતી
Östermar
ઔસ્ટર્માર
58° 53' 01" N18° 08' 19" E
વિત્સો માં ભરતી
Vitså
વિત્સો
59° 04' 32" N18° 08' 29" E
મસ્ત માં ભરતી
Muskö
મસ્ત
58° 59' 48" N18° 08' 47" E
ગંદું માં ભરતી
Guldboda
ગંદું
58° 58' 39" N18° 03' 39" E
નિનશામન માં ભરતી
Nynäshamn
નિનશામન
58° 54' 01" N17° 57' 25" E
ત્વીક માં ભરતી
Trävik
ત્વીક
58° 50' 00" N17° 52' 26" E
ગ્રાયટ્નાસ માં ભરતી
Grytnäs
ગ્રાયટ્નાસ
58° 52' 07" N17° 46' 57" E
ઓક્સન માં ભરતી
Oaxen
ઓક્સન
58° 58' 10" N17° 43' 18" E
સોડર્ટેલજે માં ભરતી
Södertälje
સોડર્ટેલજે
59° 10' 01" N17° 40' 04" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના