ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો કોઠાણ

કોઠાણ
પ્લેઆ બેલન માં ભરતી
Playa Belén
પ્લેઆ બેલન
08° 53' 13" N80° 52' 01" W
હાર્દિક માં ભરતી
Palmilla
હાર્દિક
09° 01' 10" N80° 41' 46" W
કોક્લે ડેલ નોર્ટે માં ભરતી
Coclé del Norte
કોક્લે ડેલ નોર્ટે
09° 04' 39" N80° 34' 18" W
ડિએગો માં ભરતી
Diego
ડિએગો
09° 08' 39" N80° 24' 09" W
મિગુએલ દ લા બોર્ડા માં ભરતી
Miguel de la Borda
મિગુએલ દ લા બોર્ડા
09° 09' 22" N80° 18' 17" W
વિસ્ટા હર્મોસા માં ભરતી
Vista Hermosa
વિસ્ટા હર્મોસા
09° 10' 09" N80° 15' 15" W
લાલા એસેનાડા માં ભરતી
La Ensenada
લાલા એસેનાડા
09° 11' 38" N80° 11' 19" W
સ્રાવ માં ભરતી
Salud
સ્રાવ
09° 12' 34" N80° 07' 49" W
પાખા માં ભરતી
Palmas Bellas
પાખા
09° 13' 59" N80° 05' 14" W
એક જાતનો થાંભલો માં ભરતી
Piña
એક જાતનો થાંભલો
09° 16' 51" N80° 02' 55" W
કિલ્લો શેરમન માં ભરતી
Fuerte Sherman
કિલ્લો શેરમન
09° 22' 10" N79° 56' 58" W
છીપવાળું માં ભરતી
Cristóbal
છીપવાળું
09° 21' 30" N79° 54' 18" W
કોઠાણ માં ભરતી
Colón
કોઠાણ
09° 21' 59" N79° 53' 48" W
પ્યુઅર્ટો પિલાન માં ભરતી
Puerto Pilón
પ્યુઅર્ટો પિલાન
09° 21' 41" N79° 47' 48" W
મારિયા ચિકિતા માં ભરતી
María Chiquita
મારિયા ચિકિતા
09° 26' 38" N79° 45' 15" W
પ્લાયા લાંગોસ્ટા માં ભરતી
Playa Langosta
પ્લાયા લાંગોસ્ટા
09° 28' 12" N79° 43' 28" W
મેચી માં ભરતી
Mechi
મેચી
09° 29' 43" N79° 42' 04" W
પોર્ટોબેલો માં ભરતી
Portobelo
પોર્ટોબેલો
09° 33' 22" N79° 39' 17" W
પ્લાયા બ્લાંકા માં ભરતી
Playa Blanca
પ્લાયા બ્લાંકા
09° 35' 18" N79° 39' 11" W
કેશવાળું માં ભરતી
Cacique
કેશવાળું
09° 36' 47" N79° 36' 57" W
મુકદ્દમો માં ભરતી
Garrote
મુકદ્દમો
09° 36' 15" N79° 35' 14" W
જુઆન ગેલેગો માં ભરતી
Juan Gallego
જુઆન ગેલેગો
09° 36' 55" N79° 33' 55" W
ઇસ્લા ગ્રાન્ડે માં ભરતી
Isla Grande
ઇસ્લા ગ્રાન્ડે
09° 37' 42" N79° 34' 03" W
લાલા ગૈરા માં ભરતી
La Guaira
લાલા ગૈરા
09° 37' 27" N79° 33' 43" W
પ્લેઆ પેરાઇસો માં ભરતી
Playa Paraiso
પ્લેઆ પેરાઇસો
09° 36' 16" N79° 32' 02" W
નોમ્બ્રે દ ડાયસ માં ભરતી
Nombre de Dios
નોમ્બ્રે દ ડાયસ
09° 34' 60" N79° 28' 19" W
રમતગમત દમા માં ભરતી
Playa Damas
રમતગમત દમા
09° 35' 57" N79° 27' 46" W
કાચબો માં ભરતી
Turtle Cay
કાચબો
09° 35' 57" N79° 26' 26" W
વિયેન્ટો માં ભરતી
Viento Frío
વિયેન્ટો
09° 35' 00" N79° 24' 29" W
પેલેન્ક માં ભરતી
Palenque
પેલેન્ક
09° 34' 25" N79° 21' 35" W
ગુંડો માં ભરતી
Cuango
ગુંડો
09° 34' 10" N79° 18' 37" W
રમતિયાળ માં ભરતી
Playa Chiquita
રમતિયાળ
09° 33' 50" N79° 17' 48" W
હથેળી માં ભરતી
Palmira
હથેળી
09° 32' 56" N79° 12' 55" W
સાન્ટા ઇસાબેલ માં ભરતી
Santa Isabel
સાન્ટા ઇસાબેલ
09° 32' 27" N79° 11' 47" W
અબજો માં ભરતી
Cocuyé Abajo
અબજો
09° 33' 16" N79° 07' 36" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના