ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો પશ્ચિમ કિનારા

પશ્ચિમ કિનારા
ભારે નદી માં ભરતી
Heaphy River
ભારે નદી
40° 59' 13" S172° 06' 23" E
કરામીયા નદી માં ભરતી
Karamea River
કરામીયા નદી
41° 15' 18" S172° 06' 02" E
લિટલ વાંગાનુઇ માં ભરતી
Little Wanganui
લિટલ વાંગાનુઇ
41° 22' 24" S172° 04' 04" E
મોકીહિનુઇ માં ભરતી
Mokihinui
મોકીહિનુઇ
41° 31' 12" S171° 56' 08" E
હેક્ટર માં ભરતી
Hector
હેક્ટર
41° 36' 08" S171° 52' 43" E
દાણાદારતા માં ભરતી
Granity
દાણાદારતા
41° 37' 43" S171° 51' 11" E
ભૂર્નાફિલ્ડ માં ભરતી
Birchfield
ભૂર્નાફિલ્ડ
41° 40' 03" S171° 47' 24" E
એક જાતનો અવાજ માં ભરતી
Waimangaroa
એક જાતનો અવાજ
41° 41' 51" S171° 44' 45" E
ફેરડા માં ભરતી
Fairdown
ફેરડા
41° 43' 46" S171° 41' 32" E
પશ્ચાદશ માં ભરતી
Westport
પશ્ચાદશ
41° 43' 41" S171° 35' 12" E
રાજમાર્ગ માં ભરતી
Cape Foulwind
રાજમાર્ગ
41° 46' 12" S171° 27' 24" E
શૂન્યનળી માં ભરતી
Charleston
શૂન્યનળી
41° 53' 59" S171° 25' 59" E
શિયાળ માં ભરતી
Fox River
શિયાળ
42° 02' 31" S171° 21' 50" E
તે મીકો માં ભરતી
Te Miko
તે મીકો
42° 05' 28" S171° 20' 16" E
પાન્કાઇકી માં ભરતી
Punakaiki
પાન્કાઇકી
42° 07' 26" S171° 19' 33" E
બેરીટાઉન માં ભરતી
Barrytown
બેરીટાઉન
42° 14' 41" S171° 18' 19" E
નવ માઇલ માં ભરતી
Nine Mile
નવ માઇલ
42° 20' 54" S171° 15' 16" E
રાપાહોઇ માં ભરતી
Rapahoe
રાપાહોઇ
42° 22' 24" S171° 14' 19" E
બિંદુ એલિઝાબેથ માં ભરતી
Point Elizabeth
બિંદુ એલિઝાબેથ
42° 24' 34" S171° 12' 26" E
ગ્રેમાઉથ માં ભરતી
Greymouth
ગ્રેમાઉથ
42° 26' 55" S171° 12' 25" E
કુમારા જંકશન માં ભરતી
Kumara Junction
કુમારા જંકશન
42° 34' 22" S171° 06' 53" E
આવાતુના માં ભરતી
Awatuna
આવાતુના
42° 39' 04" S171° 02' 57" E
દરિયાઈ દૃશ્ય માં ભરતી
Seaview
દરિયાઈ દૃશ્ય
42° 42' 02" S170° 58' 44" E
હોકિટિકા નદી માં ભરતી
Hokitika River
હોકિટિકા નદી
42° 43' 25" S170° 57' 46" E
દ્વેષી માં ભરતી
Ruatapu
દ્વેષી
42° 44' 00" S170° 56' 20" E
રોસ માં ભરતી
Ross
રોસ
42° 52' 52" S170° 47' 47" E
કાકપોતાહી માં ભરતી
Kakapotahi
કાકપોતાહી
42° 57' 28" S170° 39' 28" E
હારીગરી માં ભરતી
Harihari
હારીગરી
43° 02' 12" S170° 25' 32" E
વોટરોઆ નદી માં ભરતી
Whataroa River
વોટરોઆ નદી
43° 07' 11" S170° 15' 10" E
ઓકરિટો માં ભરતી
Okarito
ઓકરિટો
43° 13' 19" S170° 09' 21" E
ગુંદના માં ભરતી
Waiho
ગુંદના
43° 17' 16" S170° 02' 60" E
કર્ણગારુઆ નદી માં ભરતી
Karangarua River
કર્ણગારુઆ નદી
43° 29' 18" S169° 44' 20" E
બ્રુસ ખાડી માં ભરતી
Bruce Bay
બ્રુસ ખાડી
43° 36' 01" S169° 35' 11" E
પેરિંગ નદી માં ભરતી
Paringa River
પેરિંગ નદી
43° 37' 52" S169° 25' 56" E
ઉપસર્ગ નદી માં ભરતી
Haast River
ઉપસર્ગ નદી
43° 50' 27" S169° 02' 20" E
જેક્સન ખાડી માં ભરતી
Jackson Bay
જેક્સન ખાડી
43° 58' 58" S168° 38' 11" E
કાસ્કેડ નદી માં ભરતી
Cascade River
કાસ્કેડ નદી
44° 01' 49" S168° 21' 43" E
ખાડી માં ભરતી
Gorge River
ખાડી
44° 10' 59" S168° 11' 39" E
હેકેટ નદી માં ભરતી
Hacket River
હેકેટ નદી
44° 14' 42" S168° 05' 52" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના