ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો કેન્ટરબરી પ્રદેશ

કેન્ટરબરી પ્રદેશ
ક્લેરેન્સ માં ભરતી
Clarence
ક્લેરેન્સ
42° 00' 16" S174° 00' 44" E
વાઈપપા ખાડી માં ભરતી
Waipapa Bay
વાઈપપા ખાડી
42° 10' 25" S173° 55' 56" E
રકાઉતારા માં ભરતી
Rakautara
રકાઉતારા
42° 15' 55" S173° 48' 29" E
મંગામાઉનુ માં ભરતી
Mangamaunu
મંગામાઉનુ
42° 17' 44" S173° 45' 07" E
કૈકૌરા ફ્લેટ માં ભરતી
Kaikoura Flat
કૈકૌરા ફ્લેટ
42° 21' 59" S173° 41' 27" E
કૈકૌરા માં ભરતી
Kaikoura
કૈકૌરા
42° 24' 51" S173° 41' 60" E
દક્ષિણ ખાડી માં ભરતી
South Bay
દક્ષિણ ખાડી
42° 25' 26" S173° 40' 48" E
પકાટો માં ભરતી
Peketa
પકાટો
42° 25' 49" S173° 35' 35" E
ગોટ માં ભરતી
Goose Bay
ગોટ
42° 28' 46" S173° 31' 49" E
ઓરો માં ભરતી
Oaro
ઓરો
42° 30' 55" S173° 30' 29" E
હુદલી માં ભરતી
Hundalee
હુદલી
42° 35' 36" S173° 28' 48" E
કોનવે નદી માં ભરતી
Conway River
કોનવે નદી
42° 36' 54" S173° 28' 11" E
વિઆ નદી માં ભરતી
Waiau River
વિઆ નદી
42° 46' 38" S173° 22' 32" E
ગોર ખાડી માં ભરતી
Gore Bay
ગોર ખાડી
42° 51' 28" S173° 18' 42" E
મોટુનાઉ માં ભરતી
Motunau
મોટુનાઉ
43° 03' 05" S173° 04' 28" E
મણકો માં ભરતી
Amberley
મણકો
43° 09' 38" S172° 47' 31" E
કોતરણી માં ભરતી
Leithfield
કોતરણી
43° 12' 40" S172° 45' 31" E
એશલી નદી (રકાહુરી) માં ભરતી
Ashley River (Rakahuri)
એશલી નદી (રકાહુરી)
43° 16' 02" S172° 43' 54" E
ઓરવાડો માં ભરતી
Pegasus
ઓરવાડો
43° 19' 08" S172° 42' 57" E
વાઇમાકરરી નદી માં ભરતી
Waimakariri River
વાઇમાકરરી નદી
43° 23' 25" S172° 42' 47" E
ક્રિસ્ટચર્ચ માં ભરતી
Christchurch
ક્રિસ્ટચર્ચ
43° 31' 21" S172° 44' 43" E
લૈટટોન માં ભરતી
Lyttelton
લૈટટોન
43° 36' 40" S172° 42' 60" E
દડો માં ભરતી
Cass Bay
દડો
43° 36' 22" S172° 41' 30" E
અણી માં ભરતી
Rapaki
અણી
43° 36' 30" S172° 40' 44" E
રાજ્યપાલ ખાડી માં ભરતી
Governors Bay
રાજ્યપાલ ખાડી
43° 37' 23" S172° 39' 11" E
ટેડિંગ્ટન માં ભરતી
Teddington
ટેડિંગ્ટન
43° 39' 32" S172° 40' 04" E
ચાર્ટરિસ ખાડી માં ભરતી
Charteris Bay
ચાર્ટરિસ ખાડી
43° 38' 23" S172° 42' 43" E
હીરો બંદર માં ભરતી
Diamond Harbour
હીરો બંદર
43° 37' 32" S172° 43' 47" E
પુલૌ માં ભરતી
Purau
પુલૌ
43° 38' 13" S172° 45' 05" E
બંદર વસૂલાત માં ભરતી
Port Levy
બંદર વસૂલાત
43° 39' 04" S172° 49' 33" E
કબૂતર માં ભરતી
Pigeon Bay
કબૂતર
43° 40' 07" S172° 53' 51" E
લિટલ અકાલોઆ માં ભરતી
Little Akaloa
લિટલ અકાલોઆ
43° 40' 19" S172° 59' 55" E
ઓકાઇન્સ ખાડી માં ભરતી
Okains Bay
ઓકાઇન્સ ખાડી
43° 41' 32" S173° 04' 03" E
હિકરી ખાડી માં ભરતી
Hickory Bay
હિકરી ખાડી
43° 46' 46" S173° 06' 35" E
અકર માં ભરતી
Akaroa
અકર
43° 48' 19" S172° 57' 43" E
ટીકાઓ ખાડી માં ભરતી
Tikao Bay
ટીકાઓ ખાડી
43° 47' 55" S172° 55' 12" E
તે ઓકા માં ભરતી
Te Oka
તે ઓકા
43° 51' 17" S172° 45' 36" E
રકાઈયા નદી માં ભરતી
Rakaia River
રકાઈયા નદી
43° 54' 04" S172° 12' 48" E
એશબર્ટન નદી માં ભરતી
Ashburton River
એશબર્ટન નદી
44° 03' 15" S171° 48' 20" E
ભાર નદી માં ભરતી
Hinds River
ભાર નદી
44° 06' 52" S171° 39' 25" E
રંગનિષ્ઠ નદી માં ભરતી
Rangitata River
રંગનિષ્ઠ નદી
44° 11' 23" S171° 30' 40" E
દ્વેષી માં ભરતી
Clandeboye
દ્વેષી
44° 13' 38" S171° 26' 06" E
મિલફોર્ડ માં ભરતી
Milford
મિલફોર્ડ
44° 15' 53" S171° 22' 38" E
ટિમારુ માં ભરતી
Timaru
ટિમારુ
44° 23' 20" S171° 15' 48" E
સ્ક્રૂબરો માં ભરતી
Scarborough
સ્ક્રૂબરો
44° 25' 50" S171° 15' 32" E
નોર્મનબી માં ભરતી
Normanby
નોર્મનબી
44° 27' 25" S171° 15' 01" E
પૌરેઓરા માં ભરતી
Pareora
પૌરેઓરા
44° 29' 32" S171° 13' 14" E
ઓટાઇઓ માં ભરતી
Otaio
ઓટાઇઓ
44° 35' 36" S171° 09' 59" E
માકીકી માં ભરતી
Makikihi
માકીકી
44° 40' 17" S171° 09' 56" E
મોરવેન માં ભરતી
Morven
મોરવેન
44° 49' 38" S171° 10' 36" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના