ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો જમીન

જમીન
બ્રોટશૉગ માં ભરતી
Brotshaug
બ્રોટશૉગ
60° 35' 49" N04° 59' 47" E
હલ્હજેમ માં ભરતી
Halhjem
હલ્હજેમ
60° 08' 44" N05° 25' 46" E
અંતરીલ માં ભરતી
Stadlandet
અંતરીલ
62° 06' 43" N05° 20' 00" E
નખીરો માં ભરતી
Leikanger
નખીરો
62° 07' 10" N05° 18' 48" E
બોર્ગુન્ડવૉગ માં ભરતી
Borgundvåg
બોર્ગુન્ડવૉગ
62° 09' 08" N05° 17' 47" E
હોનિંગ્સવગ માં ભરતી
Honningsvåg
હોનિંગ્સવગ
62° 11' 34" N05° 12' 19" E
ક ંગું માં ભરતી
Ervik
ક ંગું
62° 09' 51" N05° 07' 21" E
ઝરૂખો માં ભરતી
Selje
ઝરૂખો
62° 02' 36" N05° 20' 55" E
અકસ્માત માં ભરતી
Røyset
અકસ્માત
62° 01' 23" N05° 17' 35" E
દાદર માં ભરતી
Barmen
દાદર
61° 59' 56" N05° 17' 11" E
સ્વિનીવિક માં ભરતી
Svinevik
સ્વિનીવિક
62° 00' 22" N05° 15' 30" E
જનનુભારી માં ભરતી
Flatraket
જનનુભારી
61° 58' 22" N05° 13' 55" E
સોજો માં ભરતી
Hals
સોજો
61° 59' 47" N05° 08' 39" E
હાલાલ્સેરા માં ભરતી
Halsøyra
હાલાલ્સેરા
62° 00' 05" N05° 08' 31" E
પહાડી માં ભરતી
Langenes
પહાડી
62° 00' 46" N05° 07' 57" E
દાદાગીરી માં ભરતી
Raudeberg
દાદાગીરી
61° 58' 56" N05° 08' 13" E
ક્રેકનેસ માં ભરતી
Kråkenes
ક્રેકનેસ
62° 01' 38" N04° 59' 40" E
ક્વાલહેમ માં ભરતી
Kvalheim
ક્વાલહેમ
61° 59' 16" N05° 03' 14" E
એક જાતની વાત માં ભરતી
Færestrand
એક જાતની વાત
61° 57' 38" N05° 02' 37" E
વાગ્સવગ માં ભરતી
Vågsvåg
વાગ્સવગ
61° 56' 16" N05° 02' 58" E
હોલવિક માં ભરતી
Holvika
હોલવિક
61° 55' 46" N05° 04' 40" E
મૉલી માં ભરતી
Måløy
મૉલી
61° 55' 57" N05° 07' 10" E
દૂત માં ભરતી
Deknepollen
દૂત
61° 55' 44" N05° 08' 28" E
ખડતલ કરવું માં ભરતી
Skavøypollen
ખડતલ કરવું
61° 55' 07" N05° 07' 55" E
રેમ્સેવિકા માં ભરતી
Ramsevika
રેમ્સેવિકા
61° 54' 45" N05° 04' 33" E
ક્રેબેસ્ટીજેન માં ભરતી
Krabbestigen
ક્રેબેસ્ટીજેન
61° 53' 49" N05° 02' 58" E
વેમ્મેલ્સવિક માં ભરતી
Vemmelsvik
વેમ્મેલ્સવિક
61° 54' 04" N05° 10' 15" E
ફાલ્કેવિકા માં ભરતી
Falkevika
ફાલ્કેવિકા
61° 54' 42" N05° 12' 57" E
બ્રુન્સવિકા માં ભરતી
Brunnsvika
બ્રુન્સવિકા
61° 54' 48" N05° 17' 41" E
અકસ્માત માં ભરતી
Skatestraumen
અકસ્માત
61° 52' 35" N05° 13' 22" E
લીરગુલેન માં ભરતી
Leirgulen
લીરગુલેન
61° 51' 31" N05° 18' 25" E
રગસંડ માં ભરતી
Rugsund
રગસંડ
61° 53' 15" N05° 19' 47" E
તંદુરસ્ત માં ભરતી
Totland
તંદુરસ્ત
61° 55' 53" N05° 23' 09" E
મોડું માં ભરતી
Elde
મોડું
61° 54' 28" N05° 23' 22" E
બ્રાયગજા માં ભરતી
Bryggja
બ્રાયગજા
61° 56' 11" N05° 25' 32" E
મોરસ્તાર માં ભરતી
Maurstad
મોરસ્તાર
61° 56' 31" N05° 27' 08" E
દાવેદ માં ભરતી
Davik
દાવેદ
61° 53' 27" N05° 31' 54" E
કેજેલ્સડેલેન માં ભરતી
Kjølsdalen
કેજેલ્સડેલેન
61° 54' 57" N05° 37' 29" E
દંભી માં ભરતી
Dombestein
દંભી
61° 53' 20" N05° 38' 59" E
સ્ટારહેમ માં ભરતી
Stårheim
સ્ટારહેમ
61° 55' 12" N05° 45' 21" E
નોર્ડફજોર્ડેડ માં ભરતી
Nordfjordeid
નોર્ડફજોર્ડેડ
61° 54' 41" N05° 58' 54" E
તોહમ માં ભરતી
Torheim
તોહમ
61° 52' 13" N05° 47' 53" E
લૈંગિક માં ભરતી
Hunvik
લૈંગિક
61° 52' 59" N05° 54' 43" E
હેન્નીબીગડા માં ભરતી
Hennebygda
હેન્નીબીગડા
61° 51' 37" N06° 13' 26" E
રુંદબી માં ભરતી
Randabygda
રુંદબી
61° 51' 58" N06° 19' 46" E
લહેરી માં ભરતી
Sølberg
લહેરી
61° 50' 13" N06° 28' 06" E
બ્લેકસેટર માં ભરતી
Blaksæter
બ્લેકસેટર
61° 51' 47" N06° 31' 43" E
ઉશ્કેરાટ માં ભરતી
Faleide
ઉશ્કેરાટ
61° 53' 21" N06° 37' 26" E
આહૈમ માં ભરતી
Aarheim
આહૈમ
61° 54' 09" N06° 43' 34" E
લોહ માં ભરતી
Loen
લોહ
61° 52' 14" N06° 50' 59" E
ભડકો માં ભરતી
Flata
ભડકો
61° 50' 56" N06° 48' 52" E
જૂનું માં ભરતી
Olden
જૂનું
61° 50' 06" N06° 47' 56" E
અંદરનો ભાગ માં ભરતી
Innvik
અંદરનો ભાગ
61° 51' 03" N06° 36' 54" E
ઋત્વિક માં ભરતી
Utvik
ઋત્વિક
61° 48' 24" N06° 31' 18" E
ટિસ્ટામ માં ભરતી
Tistam
ટિસ્ટામ
61° 49' 23" N06° 22' 16" E
વેરેઇડ માં ભરતી
Vereide
વેરેઇડ
61° 48' 33" N06° 08' 36" E
સેંદાન માં ભરતી
Sandane
સેંદાન
61° 46' 34" N06° 13' 00" E
સર્ટ્રાંડા માં ભરતી
Sørstranda
સર્ટ્રાંડા
61° 46' 41" N06° 07' 21" E
હેસ્ટેનેસ માં ભરતી
Hestenesøyra
હેસ્ટેનેસ
61° 50' 21" N06° 00' 20" E
સંતાપ માં ભરતી
Hyen
સંતાપ
61° 44' 18" N05° 54' 57" E
અલફોટેન માં ભરતી
Ålfoten
અલફોટેન
61° 50' 17" N05° 40' 33" E
કળ માં ભરતી
Berle
કળ
61° 49' 25" N05° 06' 28" E
ઉદ્ધત માં ભરતી
Bremanger
ઉદ્ધત
61° 50' 24" N04° 59' 06" E
ઇગલેન્ડસ્વિકા માં ભરતી
Iglandsvika
ઇગલેન્ડસ્વિકા
61° 50' 18" N04° 56' 29" E
મસ્તક માં ભરતી
Skarstein
મસ્તક
61° 48' 44" N05° 04' 36" E
દાણાદાર માં ભરતી
Dyrstad
દાણાદાર
61° 45' 60" N05° 07' 21" E
ચપળતા માં ભરતી
Svelgen
ચપળતા
61° 46' 02" N05° 17' 50" E
માયકલેબસ્ટ માં ભરતી
Myklebust
માયકલેબસ્ટ
61° 43' 17" N05° 11' 14" E
બોટનેન માં ભરતી
Botnane
બોટનેન
61° 43' 16" N04° 59' 08" E
નોર્ડડલ્સફજોર્ડ માં ભરતી
Norddal
નોર્ડડલ્સફજોર્ડ
61° 38' 35" N05° 22' 41" E
ગ્રુવ માં ભરતી
Grov
ગ્રુવ
61° 36' 51" N05° 19' 20" E
ઈકેફજોર્ડ માં ભરતી
Eikefjord
ઈકેફજોર્ડ
61° 35' 05" N05° 27' 29" E
સ્ટેઇનહોવ્ડન માં ભરતી
Steinhovden
સ્ટેઇનહોવ્ડન
61° 34' 17" N05° 18' 11" E
બ્રડસી માં ભરતી
Brandsøy
બ્રડસી
61° 36' 12" N05° 08' 11" E
ફૂલ માં ભરતી
Florø
ફૂલ
61° 36' 00" N05° 01' 60" E
તાન્સોય માં ભરતી
Tansøy
તાન્સોય
61° 29' 60" N04° 57' 38" E
તણ માં ભરતી
Stavang
તણ
61° 32' 07" N05° 10' 57" E
શ્વટવિક માં ભરતી
Svortevik
શ્વટવિક
61° 30' 05" N05° 15' 16" E
ભડકો માં ભરતી
Flokenes
ભડકો
61° 28' 27" N05° 15' 16" E
શણગાર માં ભરતી
Hegrenes
શણગાર
61° 28' 25" N05° 20' 47" E
વેદના માં ભરતી
Vevring
વેદના
61° 29' 26" N05° 23' 42" E
આવરણ માં ભરતી
Redalsgrend
આવરણ
61° 29' 27" N05° 30' 16" E
બ્યોર્કેડલ માં ભરતી
Bjørkedal
બ્યોર્કેડલ
61° 27' 40" N05° 39' 03" E
નાસું માં ભરતી
Naustdal
નાસું
61° 30' 33" N05° 43' 01" E
ગરીબ માં ભરતી
Stongfjorden
ગરીબ
61° 25' 40" N05° 10' 08" E
ખલાસી માં ભરતી
Holevik
ખલાસી
61° 24' 49" N04° 59' 11" E
એટલી માં ભરતી
Atløy
એટલી
61° 22' 03" N04° 59' 06" E
પૂછપરછ માં ભરતી
Askvoll
પૂછપરછ
61° 20' 29" N05° 03' 40" E
વાંકડિયા માં ભરતી
Holmedal
વાંકડિયા
61° 21' 21" N05° 10' 49" E
આસ્નેસ માં ભરતી
Åsnes
આસ્નેસ
61° 19' 56" N05° 12' 16" E
હેલેવિક ઇન ફ્જાલેર માં ભરતી
Hellevik i Fjaler
હેલેવિક ઇન ફ્જાલેર
61° 18' 22" N05° 09' 18" E
ઉદ્ધતાઈ માં ભરતી
Dale
ઉદ્ધતાઈ
61° 21' 32" N05° 23' 50" E
બાયગસ્ટેડ માં ભરતી
Bygstad
બાયગસ્ટેડ
61° 22' 30" N05° 38' 30" E
કોર્સસંડ માં ભરતી
Korssund
કોર્સસંડ
61° 15' 21" N04° 59' 48" E
આંચકો માં ભરતી
Hyllestad
આંચકો
61° 10' 11" N05° 18' 02" E
નારામી માં ભરતી
Krakhella
નારામી
61° 07' 46" N05° 00' 39" E
લોસળી માં ભરતી
Losnegard
લોસળી
61° 07' 22" N05° 05' 46" E
સખત માં ભરતી
Hardbakke
સખત
61° 04' 37" N04° 49' 35" E
હેગેબેન માં ભરતી
Heggebøen
હેગેબેન
61° 07' 45" N05° 21' 15" E
બ્રોસ્વીક માં ભરતી
Brosvik
બ્રોસ્વીક
61° 04' 04" N05° 08' 52" E
લવિક માં ભરતી
Lavik
લવિક
61° 06' 10" N05° 30' 04" E
તકલે માં ભરતી
Takle
તકલે
61° 01' 34" N05° 23' 01" E
બ્રેકકે માં ભરતી
Brekke
બ્રેકકે
61° 01' 06" N05° 27' 45" E
સ્થાપન માં ભરતી
Instefjord
સ્થાપન
60° 59' 01" N05° 29' 03" E
અશેમ માં ભરતી
Asheim
અશેમ
61° 01' 02" N05° 29' 37" E
યટ્રે ઓપપેડલ માં ભરતી
Ytre Oppedal
યટ્રે ઓપપેડલ
61° 03' 23" N05° 31' 02" E
ટર્વંડ માં ભરતી
Torvund
ટર્વંડ
61° 08' 50" N05° 40' 11" E
બીજેર્ડલ માં ભરતી
Bjordal
બીજેર્ડલ
61° 04' 18" N05° 49' 09" E
સોરેઇડ માં ભરતી
Søreide
સોરેઇડ
61° 05' 52" N05° 52' 39" E
કિર્કજેબ માં ભરતી
Kyrkjebø
કિર્કજેબ
61° 09' 54" N05° 55' 11" E
મણિ માં ભરતી
Måren
મણિ
61° 08' 57" N06° 04' 17" E
ઓર્ટનેવિક માં ભરતી
Ortnevik
ઓર્ટનેવિક
61° 06' 38" N06° 07' 59" E
નેસાન માં ભરતી
Nessane
નેસાન
61° 08' 04" N06° 16' 07" E
અણી માં ભરતી
Sæle
અણી
61° 06' 48" N06° 23' 31" E
નેસ માં ભરતી
Nese
નેસ
61° 01' 20" N06° 23' 01" E
કોઇ માં ભરતી
Vikøyri
કોઇ
61° 05' 15" N06° 34' 54" E
બાલસ્તર માં ભરતી
Balestrand
બાલસ્તર
61° 12' 11" N06° 31' 41" E
વાગ માં ભરતી
Vangsnes
વાગ
61° 10' 38" N06° 38' 17" E
ફિઓઝ માં ભરતી
Feios
ફિઓઝ
61° 08' 51" N06° 45' 26" E
બરલોગ માં ભરતી
Bårlog
બરલોગ
61° 08' 42" N06° 50' 18" E
ફ્રેસ્વિક માં ભરતી
Fresvik
ફ્રેસ્વિક
61° 04' 21" N06° 55' 49" E
ગડવંગેન માં ભરતી
Gudvangen
ગડવંગેન
60° 52' 34" N06° 50' 18" E
મસ્ત માં ભરતી
Bakka
મસ્ત
60° 54' 51" N06° 52' 06" E
દરેલ માં ભરતી
Dyrdal
દરેલ
60° 57' 24" N06° 56' 09" E
ફ્લૅમ માં ભરતી
Flåm
ફ્લૅમ
60° 51' 36" N07° 06' 46" E
અસ્પષ્ટ માં ભરતી
Undredal
અસ્પષ્ટ
60° 57' 00" N07° 06' 17" E
ફ્રૉનિંગેન માં ભરતી
Frønningen
ફ્રૉનિંગેન
61° 06' 33" N07° 03' 58" E
કોપરેન્જર માં ભરતી
Kaupanger
કોપરેન્જર
61° 10' 49" N07° 14' 34" E
સુવ્યવસ્થિત માં ભરતી
Vindedalen
સુવ્યવસ્થિત
61° 07' 11" N07° 19' 47" E
આર્ડાલ્સ્ટન્ગેન માં ભરતી
Årdalstangen
આર્ડાલ્સ્ટન્ગેન
61° 14' 19" N07° 43' 54" E
ઓયરી માં ભરતી
Øyri
ઓયરી
61° 18' 31" N07° 47' 01" E
ઓર્નેસ માં ભરતી
Ornes
ઓર્નેસ
61° 17' 29" N07° 19' 60" E
ગૌરિયું માં ભરતી
Gaupne
ગૌરિયું
61° 24' 17" N07° 17' 32" E
ચમક માં ભરતી
Luster
ચમક
61° 26' 34" N07° 27' 35" E
અકસ્માત માં ભરતી
Skjolden
અકસ્માત
61° 29' 10" N07° 35' 29" E
ઓસ્ટગ્યુલેન માં ભરતી
Austgulen
ઓસ્ટગ્યુલેન
60° 59' 16" N05° 19' 18" E
કોઈ માં ભરતી
Nordgulen
કોઈ
61° 00' 24" N05° 11' 26" E
ડિંગજા માં ભરતી
Dingja
ડિંગજા
61° 01' 33" N05° 03' 13" E
નીહામારેન માં ભરતી
Nyhammaren
નીહામારેન
61° 00' 08" N05° 00' 14" E
ઈજાગ્રસ્ત માં ભરતી
Eivindvik
ઈજાગ્રસ્ત
60° 58' 53" N05° 04' 14" E
નેવદાપન માં ભરતી
Nevedal
નેવદાપન
60° 57' 21" N05° 04' 25" E
બાયર્કનેસ માં ભરતી
Byrknes
બાયર્કનેસ
60° 53' 52" N04° 50' 18" E
મ્જોમના માં ભરતી
Mjømna
મ્જોમના
60° 53' 34" N04° 56' 36" E
નેલેન્ડ માં ભરતી
Ånneland
નેલેન્ડ
60° 53' 04" N04° 58' 45" E
ભ્રષ્ટાચાર માં ભરતી
Brimnesstranda
ભ્રષ્ટાચાર
60° 51' 43" N04° 53' 21" E
એકેમો માં ભરતી
Eikemo
એકેમો
60° 53' 21" N05° 25' 22" E
હગસ્વર માં ભરતી
Hogsvær
હગસ્વર
60° 54' 11" N05° 31' 18" E
માદા માં ભરતી
Matre
માદા
60° 52' 34" N05° 35' 08" E
સાંધા માં ભરતી
Molland
સાંધા
60° 50' 52" N05° 17' 50" E
પહાડી માં ભરતી
Risnes
પહાડી
60° 50' 39" N05° 12' 31" E
છાત્રાલય માં ભરતી
Hosteland
છાત્રાલય
60° 50' 06" N05° 15' 19" E
ડુસુંડ માં ભરતી
Duesund
ડુસુંડ
60° 48' 46" N05° 18' 25" E
એન્દાવીક માં ભરતી
Andvik
એન્દાવીક
60° 48' 56" N05° 22' 50" E
મસફ્જર્ડનેસ માં ભરતી
Masfjordnes
મસફ્જર્ડનેસ
60° 47' 38" N05° 17' 49" E
ધનુન માં ભરતી
Fonnes
ધનુન
60° 48' 22" N04° 58' 41" E
ઉશ્કેરાટ માં ભરતી
Fedje
ઉશ્કેરાટ
60° 46' 55" N04° 42' 45" E
રબપન માં ભરતી
Rebnor
રબપન
60° 47' 03" N04° 52' 31" E
આરાસ માં ભરતી
Årås
આરાસ
60° 46' 56" N04° 55' 36" E
કાર્યક્રમો માં ભરતી
Austrheim
કાર્યક્રમો
60° 46' 52" N04° 58' 25" E
સુંદર માં ભરતી
Sundsbø
સુંદર
60° 46' 06" N05° 08' 53" E
આછું માં ભરતી
Fanebustsjøen
આછું
60° 45' 38" N05° 10' 24" E
મજેંગર માં ભરતી
Mjånger
મજેંગર
60° 46' 02" N05° 20' 53" E
કવિન્ગુ માં ભરતી
Kvingo
કવિન્ગુ
60° 44' 37" N05° 23' 14" E
સેવરસ માં ભરતી
Sævrås
સેવરસ
60° 44' 00" N05° 16' 29" E
ખરબચડું માં ભરતી
Rødland
ખરબચડું
60° 41' 13" N05° 23' 25" E
મારા રાજા માં ભરતી
Myking
મારા રાજા
60° 42' 04" N05° 19' 22" E
હંડવિન માં ભરતી
Hundvin
હંડવિન
60° 40' 36" N05° 13' 00" E
રોસનેસેટ માં ભરતી
Rossneset
રોસનેસેટ
60° 44' 35" N04° 54' 10" E
વિલાપ કરનાર માં ભરતી
Villanger
વિલાપ કરનાર
60° 43' 47" N04° 54' 51" E
નકામું માં ભરતી
Marøy
નકામું
60° 42' 34" N04° 53' 24" E
બોવજેન માં ભરતી
Bøvågen
બોવજેન
60° 41' 58" N04° 55' 42" E
હેલ્સી માં ભરતી
Hellesøy
હેલ્સી
60° 39' 50" N04° 47' 07" E
નૌટનેસ માં ભરતી
Nautnes
નૌટનેસ
60° 37' 38" N04° 47' 48" E
અલ્વેમ માં ભરતી
Alvheim
અલ્વેમ
60° 36' 05" N04° 48' 47" E
તાલ માં ભરતી
Tjeldstø
તાલ
60° 35' 24" N04° 50' 14" E
બ્લોમવાગ માં ભરતી
Blomvåg
બ્લોમવાગ
60° 31' 45" N04° 52' 33" E
ટોળી માં ભરતી
Herdla
ટોળી
60° 34' 07" N04° 57' 12" E
અક્કડ માં ભરતી
Skjeljanger
અક્કડ
60° 36' 01" N04° 57' 51" E
ટોસ્કા માં ભરતી
Toska
ટોસ્કા
60° 38' 28" N04° 58' 23" E
ડાલલ માં ભરતી
Dalland
ડાલલ
60° 40' 05" N05° 00' 53" E
બાયર્કજેલેન્ડ માં ભરતી
Byrkjeland
બાયર્કજેલેન્ડ
60° 39' 17" N05° 00' 58" E
ગમાણ માં ભરતી
Manger
ગમાણ
60° 38' 29" N05° 02' 17" E
નોટ્વીટ માં ભરતી
Nottveit
નોટ્વીટ
60° 38' 14" N05° 03' 56" E
હુસેબો માં ભરતી
Husebø
હુસેબો
60° 36' 15" N04° 59' 35" E
કર્બો માં ભરતી
Kårbø
કર્બો
60° 36' 18" N05° 01' 34" E
ભૂખમરો માં ભરતી
Landsvik
ભૂખમરો
60° 36' 11" N05° 03' 12" E
સેબોવ્આગેન માં ભરતી
Sæbøvågen
સેબોવ્આગેન
60° 36' 47" N05° 09' 07" E
ઉશ્કેરવું માં ભરતી
Skurtveit
ઉશ્કેરવું
60° 34' 12" N05° 02' 29" E
તામસી માં ભરતી
Rossland
તામસી
60° 34' 01" N05° 02' 51" E
વાકેબ માં ભરતી
Vikebø
વાકેબ
60° 33' 44" N05° 03' 05" E
મર્ક્સવિક માં ભરતી
Merkesvik
મર્ક્સવિક
60° 32' 45" N04° 59' 03" E
ખરબચડું માં ભરતી
Eikeland
ખરબચડું
60° 32' 60" N05° 02' 34" E
અણીદાર માં ભરતી
Abbedisso
અણીદાર
60° 32' 18" N05° 00' 52" E
સ્ક્રેમેસ્ટોઇ માં ભરતી
Skråmestøi
સ્ક્રેમેસ્ટોઇ
60° 32' 03" N04° 59' 35" E
પીઠ માં ભરતી
Bekken
પીઠ
60° 31' 35" N05° 00' 12" E
ટોર્સ્ટેઇન્સવિક માં ભરતી
Torsteinsvik
ટોર્સ્ટેઇન્સવિક
60° 29' 28" N04° 56' 32" E
આદત માં ભરતી
Toft
આદત
60° 28' 51" N04° 56' 45" E
ઉપશામક માં ભરતી
Vikavågen
ઉપશામક
60° 28' 05" N04° 57' 36" E
ફોસ્કર માં ભરતી
Fauskanger
ફોસ્કર
60° 30' 46" N05° 01' 60" E
બર્લેન્ડ માં ભરતી
Berland
બર્લેન્ડ
60° 31' 31" N05° 03' 27" E
હેજરનેસ માં ભરતી
Hegernes
હેજરનેસ
60° 31' 12" N05° 05' 55" E
શણગારું માં ભરતી
Holme
શણગારું
60° 31' 47" N05° 09' 23" E
કજરેગર્ડેન માં ભરતી
Kjerregarden
કજરેગર્ડેન
60° 30' 02" N05° 05' 25" E
હેનાવિક માં ભરતી
Hanevik
હેનાવિક
60° 29' 56" N05° 09' 05" E
માનવીર માં ભરતી
Davanger
માનવીર
60° 28' 10" N05° 06' 37" E
બ્રેઇડવિક માં ભરતી
Breidvik
બ્રેઇડવિક
60° 27' 57" N05° 04' 58" E
સોલસવિકા માં ભરતી
Sollsvika
સોલસવિકા
60° 26' 09" N04° 57' 49" E
મુખ્ય માં ભરતી
Landro
મુખ્ય
60° 25' 23" N04° 58' 04" E
વ્યાપાર માં ભરતી
Vindenes
વ્યાપાર
60° 25' 22" N05° 00' 01" E
બંધબેસતું માં ભરતી
Ongeltveit
બંધબેસતું
60° 24' 42" N04° 58' 57" E
અગોટનેસ માં ભરતી
Ågotnes
અગોટનેસ
60° 24' 17" N05° 00' 37" E
કર્તવેઇટ માં ભરતી
Kårtveit
કર્તવેઇટ
60° 23' 15" N04° 59' 34" E
હોગલેન્ડશેલા માં ભરતી
Hauglandshella
હોગલેન્ડશેલા
60° 26' 44" N05° 09' 39" E
હેલ્લેવિક માં ભરતી
Hetlevik
હેલ્લેવિક
60° 25' 28" N05° 08' 53" E
સ્ટ્રેશ્મન માં ભરતી
Strusshamn
સ્ટ્રેશ્મન
60° 24' 19" N05° 11' 41" E
ક્લેપેસ્ટો માં ભરતી
Kleppestø
ક્લેપેસ્ટો
60° 24' 34" N05° 13' 28" E
ફ્લોરવાગ માં ભરતી
Florvåg
ફ્લોરવાગ
60° 25' 09" N05° 13' 57" E
એરડાલ માં ભરતી
Erdal
એરડાલ
60° 26' 29" N05° 13' 40" E
પુછવું માં ભરતી
Ask
પુછવું
60° 28' 48" N05° 12' 40" E
શરાબ માં ભરતી
Bergen
શરાબ
60° 23' 60" N05° 17' 60" E
ઉન્મત્ત માં ભરતી
Frekhaug
ઉન્મત્ત
60° 30' 47" N05° 14' 28" E
ક્રોસનેસેટ માં ભરતી
Krossneset
ક્રોસનેસેટ
60° 31' 54" N05° 15' 20" E
લિટલબર્ગન માં ભરતી
Litlebergen
લિટલબર્ગન
60° 32' 24" N05° 13' 50" E
મોલ્ડેકલેઇવ માં ભરતી
Moldekleiv
મોલ્ડેકલેઇવ
60° 32' 51" N05° 12' 40" E
ગંદું માં ભરતી
Skarpeneset
ગંદું
60° 33' 12" N05° 12' 32" E
તવી માં ભરતી
Tveiten
તવી
60° 34' 37" N05° 14' 01" E
અલવરસન્ડ માં ભરતી
Alversund
અલવરસન્ડ
60° 34' 15" N05° 14' 05" E
ઈસ્ડાલ્સ્ટો માં ભરતી
Isdalstø
ઈસ્ડાલ્સ્ટો
60° 33' 19" N05° 16' 02" E
નારવિક માં ભરતી
Knarvik
નારવિક
60° 32' 40" N05° 16' 52" E
લેકનેસ માં ભરતી
Leknes
લેકનેસ
60° 34' 04" N05° 22' 44" E
હેલ્માસ માં ભરતી
Hjelmås
હેલ્માસ
60° 35' 34" N05° 21' 53" E
એકંગરવાગ માં ભરતી
Eikangervåg
એકંગરવાગ
60° 36' 27" N05° 23' 48" E
ઓસ્ટેરિડેટ માં ભરતી
Ostereidet
ઓસ્ટેરિડેટ
60° 37' 21" N05° 28' 30" E
બ્જોર્સવિકી માં ભરતી
Bjørsviki
બ્જોર્સવિકી
60° 37' 59" N05° 29' 28" E
મોરવીકગ્રિન્ડી માં ભરતી
Molvikagrendi
મોરવીકગ્રિન્ડી
60° 37' 58" N05° 33' 24" E
ટાયસેબોટનેન માં ભરતી
Tyssebotnen
ટાયસેબોટનેન
60° 37' 05" N05° 34' 59" E
પહાડી માં ભરતી
Bernes
પહાડી
60° 36' 19" N05° 30' 29" E
ફોટલેન્ડસ્વેગ માં ભરતી
Fotlandsvåg
ફોટલેન્ડસ્વેગ
60° 35' 21" N05° 31' 20" E
હોસેન્જર માં ભરતી
Hosanger
હોસેન્જર
60° 34' 29" N05° 28' 30" E
ફ્જેલ્સ્કોલ્નેસ માં ભરતી
Fjellskålnes
ફ્જેલ્સ્કોલ્નેસ
60° 34' 06" N05° 27' 11" E
લોનવાગ માં ભરતી
Lonevåg
લોનવાગ
60° 31' 33" N05° 29' 33" E
વંટોળ માં ભરતી
Valestrandsfossen
વંટોળ
60° 30' 18" N05° 25' 43" E
વોટલો માં ભરતી
Votlo
વોટલો
60° 28' 01" N05° 28' 26" E
હાઉસ માં ભરતી
Haus
હાઉસ
60° 27' 11" N05° 29' 38" E
જાળી માં ભરતી
Vik
જાળી
60° 27' 01" N05° 36' 59" E
બ્રુવિક માં ભરતી
Bruvik
બ્રુવિક
60° 28' 46" N05° 40' 45" E
બૂગ માં ભરતી
Bogo
બૂગ
60° 27' 60" N05° 44' 36" E
વક્સદલ માં ભરતી
Vaksdal
વક્સદલ
60° 28' 36" N05° 44' 28" E
શ્લોક માં ભરતી
Stanghelle
શ્લોક
60° 33' 08" N05° 44' 15" E
શણગારવું માં ભરતી
Helle
શણગારવું
60° 33' 48" N05° 45' 09" E
છીછરી માં ભરતી
Stamneshella
છીછરી
60° 39' 50" N05° 44' 51" E
શિષ્ય માં ભરતી
Verpen
શિષ્ય
60° 41' 19" N05° 44' 37" E
રોમનહાઇમ માં ભરતી
Romarheim
રોમનહાઇમ
60° 43' 40" N05° 38' 30" E
ઓર્ડલ માં ભરતી
Aurdal
ઓર્ડલ
60° 41' 53" N05° 33' 57" E
નારિયા માં ભરતી
Knarrvik
નારિયા
60° 22' 11" N05° 09' 06" E
એક જાત માં ભરતી
Straume
એક જાત
60° 21' 30" N05° 07' 32" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Sekkingstad
ઉન્માદ
60° 21' 27" N04° 59' 12" E
અણીદાર માં ભરતી
Skålvik
અણીદાર
60° 20' 32" N04° 59' 22" E
અલગ્રિના માં ભરતી
Algrøyna
અલગ્રિના
60° 20' 31" N04° 56' 45" E
માવિક માં ભરતી
Møvik
માવિક
60° 19' 27" N05° 00' 18" E
ઘોર માં ભરતી
Bjorøyna
ઘોર
60° 18' 38" N05° 10' 12" E
તકરાર માં ભરતી
Tellnes
તકરાર
60° 17' 13" N05° 05' 21" E
ક્લેસ્ટેડ માં ભરતી
Kallestad
ક્લેસ્ટેડ
60° 16' 47" N05° 01' 48" E
તેલવાગ માં ભરતી
Tælavåg
તેલવાગ
60° 15' 38" N04° 59' 04" E
હગન માં ભરતી
Haganes
હગન
60° 16' 47" N05° 06' 49" E
અણી માં ભરતી
Skogsvåg
અણી
60° 15' 34" N05° 06' 26" E
નગરી માં ભરતી
Kausland
નગરી
60° 13' 32" N05° 02' 36" E
ગ્લેસ્વર માં ભરતી
Glesvær
ગ્લેસ્વર
60° 12' 20" N05° 02' 17" E
ટ્રેલેવિકા માં ભરતી
Trælevika
ટ્રેલેવિકા
60° 11' 00" N05° 02' 44" E
હકોન્સુંડ માં ભરતી
Håkonsund
હકોન્સુંડ
60° 10' 33" N05° 06' 32" E
ફર્દલેન માં ભરતી
Fardalen
ફર્દલેન
60° 11' 12" N05° 07' 37" E
ક્લોકકાર્વિક માં ભરતી
Klokkarvik
ક્લોકકાર્વિક
60° 13' 22" N05° 09' 25" E
અણી માં ભરતી
Lerøyna
અણી
60° 14' 07" N05° 10' 42" E
ટેઝર માં ભરતી
Toranger
ટેઝર
60° 07' 22" N05° 08' 28" E
મંગળિયા માં ભરતી
Torangsvåg
મંગળિયા
60° 06' 50" N05° 09' 40" E
સુવાચ્ય માં ભરતી
Austevoll
સુવાચ્ય
60° 06' 22" N05° 10' 02" E
ભંડાર માં ભરતી
Storebø
ભંડાર
60° 06' 01" N05° 13' 22" E
નોર્ડસ્ટ્રોનો માં ભરતી
Nordstrøno
નોર્ડસ્ટ્રોનો
60° 09' 42" N05° 20' 18" E
હાગાવિક માં ભરતી
Hagavik
હાગાવિક
60° 10' 17" N05° 24' 34" E
લિસ્ક્લોસ્ટર માં ભરતી
Lysekloster
લિસ્ક્લોસ્ટર
60° 12' 51" N05° 22' 57" E
ઓસ માં ભરતી
Osøyro
ઓસ
60° 10' 59" N05° 28' 04" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Fusa
એક જાતની કળા
60° 12' 04" N05° 37' 15" E
નિતંબ માં ભરતી
Eikelandsosen
નિતંબ
60° 14' 30" N05° 44' 43" E
હોલ્મેફજોર્ડ માં ભરતી
Holmefjord
હોલ્મેફજોર્ડ
60° 17' 22" N05° 40' 05" E
ટાઈસ માં ભરતી
Tysse
ટાઈસ
60° 22' 36" N05° 45' 45" E
શૂર માં ભરતી
Samnanger
શૂર
60° 24' 16" N05° 43' 32" E
ગિરિમાળા માં ભરતી
Strandvik
ગિરિમાળા
60° 09' 31" N05° 39' 56" E
સવેરેઇડ માં ભરતી
Sævareid
સવેરેઇડ
60° 11' 20" N05° 45' 43" E
નોર્ડ્ટ્વેઇટ્ગ્રેન્ડ માં ભરતી
Nordtveitgrend
નોર્ડ્ટ્વેઇટ્ગ્રેન્ડ
60° 05' 56" N05° 44' 15" E
આંચકો માં ભરતી
Lundegrend
આંચકો
60° 03' 38" N05° 38' 26" E
ગોડોય્સન્ડ માં ભરતી
Godøysund
ગોડોય્સન્ડ
60° 03' 60" N05° 33' 59" E
ટાયસ માં ભરતી
Tysnes
ટાયસ
60° 03' 04" N05° 32' 27" E
રેકસ્ટરન માં ભરતી
Reksteren
રેકસ્ટરન
60° 02' 19" N05° 26' 09" E
આશા માં ભરતી
Hope
આશા
60° 03' 46" N05° 25' 05" E
વસાહત માં ભરતી
Eldholm
વસાહત
60° 04' 33" N05° 23' 43" E
ગ્જોવાગ માં ભરતી
Gjøvåg
ગ્જોવાગ
60° 03' 25" N05° 21' 43" E
પહાડ માં ભરતી
Haukanes
પહાડ
60° 04' 27" N05° 16' 18" E
કોલ્બેન્સવીક માં ભરતી
Kolbeinsvik
કોલ્બેન્સવીક
60° 02' 28" N05° 12' 09" E
ક્વાલ્વાગ માં ભરતી
Kvalvåg
ક્વાલ્વાગ
60° 00' 41" N05° 04' 56" E
આર્લેન્ડ માં ભરતી
Årland
આર્લેન્ડ
59° 59' 33" N05° 05' 04" E
વાગે માં ભરતી
Våge
વાગે
59° 59' 14" N05° 04' 41" E
બેકજાર્વિક માં ભરતી
Bekkjarvik
બેકજાર્વિક
60° 00' 41" N05° 12' 02" E
ગૌકશેઇમ માં ભરતી
Gauksheim
ગૌકશેઇમ
59° 58' 35" N05° 10' 17" E
હુસાવિક માં ભરતી
Husavik
હુસાવિક
60° 01' 11" N05° 16' 48" E
વાંસી માં ભરતી
Vinnes
વાંસી
60° 00' 38" N05° 15' 53" E
ફેરાવાગ માં ભરતી
Færavåg
ફેરાવાગ
59° 59' 15" N05° 26' 01" E
ઉગાડવાનું માં ભરતી
Uggdal
ઉગાડવાનું
60° 00' 28" N05° 30' 01" E
ચપળ માં ભરતી
Tysnesoy
ચપળ
59° 57' 13" N05° 29' 26" E
સ્તુઓની માં ભરતી
Hovland
સ્તુઓની
60° 00' 44" N05° 41' 40" E
ઓલ્વે માં ભરતી
Ølve
ઓલ્વે
60° 00' 27" N05° 48' 25" E
એસેન માં ભરતી
Aasen
એસેન
60° 00' 60" N05° 49' 59" E
તંગ માં ભરતી
Hatlestrand
તંગ
60° 02' 41" N05° 54' 21" E
ગ્જેર્મુન્ડ્શામન માં ભરતી
Gjerdmundshamn
ગ્જેર્મુન્ડ્શામન
60° 03' 39" N05° 54' 28" E
મસ્તક માં ભરતી
Dimmelsvik
મસ્તક
59° 57' 11" N05° 58' 47" E
રોઝેન્ડલ માં ભરતી
Rosendal
રોઝેન્ડલ
59° 59' 07" N06° 00' 45" E
લોફાલ્સસ્ટ્રાન્ડા માં ભરતી
Løfallsstranda
લોફાલ્સસ્ટ્રાન્ડા
60° 01' 14" N05° 59' 58" E
લિંગસ્ટ્રાન્ડા માં ભરતી
Lyngstranda
લિંગસ્ટ્રાન્ડા
60° 03' 39" N06° 01' 30" E
વરાળ માં ભરતી
Varaldsøy
વરાળ
60° 05' 45" N05° 58' 48" E
ફર્હોવડે માં ભરતી
Furhovde
ફર્હોવડે
60° 08' 55" N05° 53' 57" E
મુંધમ માં ભરતી
Mundheim
મુંધમ
60° 09' 52" N05° 54' 32" E
ઓસ્ટ્રાંદ માં ભરતી
Omastranda
ઓસ્ટ્રાંદ
60° 13' 03" N05° 58' 20" E
સ્ટ્રેન્ડબર્મ માં ભરતી
Strandebarm
સ્ટ્રેન્ડબર્મ
60° 16' 24" N06° 00' 17" E
આરવીક માં ભરતી
Aarvik
આરવીક
60° 10' 24" N06° 06' 11" E
કયિસનેસસ્ટ્રોન્ડા માં ભરતી
Kysnesstranda
કયિસનેસસ્ટ્રોન્ડા
60° 12' 04" N06° 06' 13" E
ચંચળ માં ભરતી
Innstranda
ચંચળ
60° 15' 18" N06° 06' 23" E
ગ્જેટિંગ્સ્ડેલેન માં ભરતી
Gjetingsdalen
ગ્જેટિંગ્સ્ડેલેન
60° 08' 10" N06° 14' 03" E
ઓસ્ટ્રિપોલેન માં ભરતી
Austrepollen
ઓસ્ટ્રિપોલેન
60° 07' 46" N06° 19' 20" E
નોર્ડેપોલેન માં ભરતી
Nordrepollen
નોર્ડેપોલેન
60° 09' 38" N06° 17' 33" E
તોર્વિકબીગદ માં ભરતી
Tørvikbygd
તોર્વિકબીગદ
60° 18' 02" N06° 10' 05" E
ધુમાડ માં ભરતી
Jondal
ધુમાડ
60° 16' 37" N06° 15' 10" E
એક જાતની જેમ માં ભરતી
Vikøy
એક જાતની જેમ
60° 20' 48" N06° 10' 53" E
નોર્હાઇમસંડ માં ભરતી
Norheimsund
નોર્હાઇમસંડ
60° 22' 15" N06° 08' 19" E
ઓયસ્ટેસે માં ભરતી
Øystese
ઓયસ્ટેસે
60° 23' 09" N06° 12' 07" E
બોટનેન માં ભરતી
Botnen
બોટનેન
60° 28' 26" N06° 12' 35" E
સ્ટેઈનસ્ટો માં ભરતી
Steinstø
સ્ટેઈનસ્ટો
60° 23' 50" N06° 16' 54" E
સ્વારી માં ભરતી
Svåsand
સ્વારી
60° 18' 49" N06° 19' 10" E
પૌત્રો માં ભરતી
Herand
પૌત્રો
60° 20' 34" N06° 22' 35" E
યત્રે આલ્વિક માં ભરતી
Ytre Ålvik
યત્રે આલ્વિક
60° 24' 52" N06° 22' 23" E
ક્વાલવિક માં ભરતી
Kvalvik
ક્વાલવિક
60° 22' 32" N06° 27' 44" E
અણીદાર માં ભરતી
Alsåker
અણીદાર
60° 23' 07" N06° 30' 10" E
ઈસ્તર માં ભરતી
Indre Alsåker
ઈસ્તર
60° 23' 50" N06° 30' 08" E
અલ્વિક માં ભરતી
Ålvik
અલ્વિક
60° 25' 57" N06° 25' 58" E
વેલા માં ભરતી
Vines
વેલા
60° 24' 51" N06° 31' 47" E
ઠપકો માં ભરતી
Lote
ઠપકો
60° 25' 28" N06° 32' 31" E
કવંડલ માં ભરતી
Kvanndal
કવંડલ
60° 28' 13" N06° 36' 26" E
લોકશાહી માં ભરતી
Folkedal
લોકશાહી
60° 29' 23" N06° 38' 49" E
નેશેમ માં ભરતી
Nesheim
નેશેમ
60° 33' 38" N06° 42' 32" E
ડબ્બા માં ભરતી
Ulvik
ડબ્બા
60° 34' 02" N06° 54' 55" E
ઓસ માં ભરતી
Osa
ઓસ
60° 35' 17" N07° 02' 06" E
ડામર માં ભરતી
Blurnes
ડામર
60° 28' 31" N07° 04' 41" E
ઇદફજોર્ડ માં ભરતી
Eidfjord
ઇદફજોર્ડ
60° 27' 57" N07° 04' 14" E
શરાબ માં ભરતી
Brimnes
શરાબ
60° 28' 13" N06° 54' 36" E
વાંગ્સબીગડી માં ભરતી
Vangsbygdi
વાંગ્સબીગડી
60° 29' 30" N06° 50' 57" E
ડીજેનો માં ભરતી
Djønno
ડીજેનો
60° 27' 55" N06° 45' 03" E
કિન્સરવિક માં ભરતી
Kinsarvik
કિન્સરવિક
60° 22' 33" N06° 42' 37" E
લહેરી માં ભરતી
Lofthus
લહેરી
60° 19' 55" N06° 39' 39" E
ઉલેન્સવાંગ માં ભરતી
Ullensvang
ઉલેન્સવાંગ
60° 19' 10" N06° 39' 25" E
અખવાત માં ભરતી
Aga
અખવાત
60° 17' 41" N06° 36' 01" E
સેકસ માં ભરતી
Sekse
સેકસ
60° 15' 05" N06° 37' 01" E
વાકેબિગડી માં ભરતી
Vikebygd
વાકેબિગડી
60° 14' 39" N06° 33' 50" E
ટાઈસ્ડલ માં ભરતી
Tyssedal
ટાઈસ્ડલ
60° 06' 57" N06° 33' 17" E
એઇટ્રહેમ માં ભરતી
Eitrheim
એઇટ્રહેમ
60° 05' 25" N06° 31' 53" E
ડામર માં ભરતી
Odda
ડામર
60° 04' 10" N06° 32' 47" E
હેરોયસન્ડ માં ભરતી
Herøysund
હેરોયસન્ડ
59° 55' 23" N05° 48' 07" E
નિરાશ માં ભરતી
Eide
નિરાશ
59° 55' 30" N05° 28' 21" E
મ્યહમ્મર માં ભરતી
Mehammar
મ્યહમ્મર
59° 54' 39" N05° 29' 36" E
જેકટેવિક માં ભરતી
Jektevik
જેકટેવિક
59° 53' 14" N05° 31' 12" E
હગલો માં ભરતી
Huglo
હગલો
59° 51' 02" N05° 35' 02" E
અહંકારી માં ભરતી
Onarheim
અહંકારી
59° 52' 01" N05° 45' 30" E
ભ્રમણ કરવું માં ભરતી
Husnes
ભ્રમણ કરવું
59° 51' 28" N05° 43' 60" E
સુંદર માં ભરતી
Sunde
સુંદર
59° 50' 11" N05° 43' 14" E
ખીણ માં ભરતી
Valen
ખીણ
59° 49' 52" N05° 46' 58" E
સાન્મા માં ભરતી
Sæbøvik
સાન્મા
59° 47' 37" N05° 42' 24" E
હલ્સને એબી માં ભરતી
Halsnøy Kloster
હલ્સને એબી
59° 48' 06" N05° 38' 40" E
અર્ણવિક માં ભરતી
Arnavik
અર્ણવિક
59° 45' 24" N05° 44' 59" E
હાયલેન્ડસ્બીગડી માં ભરતી
Høylandsbygda
હાયલેન્ડસ્બીગડી
59° 47' 01" N05° 48' 15" E
તંગ માં ભરતી
Sandvoll
તંગ
59° 48' 27" N05° 48' 41" E
મોર્ટવીટ માં ભરતી
Mortveit
મોર્ટવીટ
59° 43' 32" N05° 51' 56" E
સ્કેનેવિક માં ભરતી
Skånevik
સ્કેનેવિક
59° 43' 53" N05° 55' 52" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Utåker
ઉન્માદ
59° 47' 08" N05° 54' 11" E
મેટરડેલેન માં ભરતી
Matersdalen
મેટરડેલેન
59° 51' 42" N06° 00' 44" E
કિર્પિંગ માં ભરતી
Kyrping
કિર્પિંગ
59° 44' 40" N06° 06' 30" E
અકરા માં ભરતી
Åkra
અકરા
59° 47' 24" N06° 06' 09" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Markhus
એક જાતની કળા
59° 49' 08" N06° 14' 27" E
ફજેરા માં ભરતી
fjæra
ફજેરા
59° 52' 26" N06° 22' 56" E
નેડ્રે રોમેટવીટ માં ભરતી
Nedre Rommetveit
નેડ્રે રોમેટવીટ
59° 48' 16" N05° 31' 09" E
મસ્તક માં ભરતી
Leirvik
મસ્તક
59° 46' 52" N05° 29' 56" E
લિટલાબ માં ભરતી
Litlabø
લિટલાબ
59° 47' 20" N05° 25' 19" E
સગવગ માં ભરતી
Sagvåg
સગવગ
59° 46' 57" N05° 23' 38" E
ગડી માં ભરતી
Foldrøy
ગડી
59° 47' 38" N05° 18' 13" E
કચરો માં ભરતી
Rubbestadneset
કચરો
59° 48' 58" N05° 15' 44" E
ગ્જોસેટર માં ભરતી
Gjøsæter
ગ્જોસેટર
59° 50' 46" N05° 12' 20" E
રોલ્વસ્નેસ માં ભરતી
Rolvsnes
રોલ્વસ્નેસ
59° 52' 12" N05° 09' 33" E
ઓકલાંડ્સવોગ માં ભરતી
Øklandsvåg
ઓકલાંડ્સવોગ
59° 47' 54" N05° 07' 56" E
ઉડાઉ માં ભરતી
Bremnes
ઉડાઉ
59° 45' 58" N05° 06' 48" E
સકસીડ માં ભરતી
Sakseid
સકસીડ
59° 44' 49" N05° 14' 03" E
સિગ્જર્વાગ માં ભરતી
Siggjarvåg
સિગ્જર્વાગ
59° 45' 54" N05° 19' 12" E
હ્યુવિક માં ભરતી
Håvik
હ્યુવિક
59° 44' 51" N05° 18' 57" E
ઈન્ડ્રે રાયકસન્ડ માં ભરતી
Indre Røyksund
ઈન્ડ્રે રાયકસન્ડ
59° 43' 48" N05° 20' 26" E
મોરસ્ટર માં ભરતી
Moster
મોરસ્ટર
59° 42' 06" N05° 20' 43" E
મોસ્ટરહામન માં ભરતી
Mosterhamn
મોસ્ટરહામન
59° 41' 53" N05° 22' 57" E
ટાઇટલનેસ માં ભરતી
Tittelsnes
ટાઇટલનેસ
59° 42' 53" N05° 30' 17" E
વાલેવાગ માં ભરતી
Valevåg
વાલેવાગ
59° 41' 56" N05° 28' 22" E
વાપરો માં ભરતી
Valestrand
વાપરો
59° 40' 26" N05° 28' 03" E
ફોર્ડે માં ભરતી
Førde
ફોર્ડે
59° 36' 33" N05° 28' 33" E
ઓકલેન્ડશામ્ન માં ભરતી
Auklandshamn
ઓકલેન્ડશામ્ન
59° 38' 04" N05° 22' 49" E
તજવીર માં ભરતી
Tjernagel
તજવીર
59° 37' 29" N05° 20' 36" E
બુવાગ માં ભરતી
Buavåg
બુવાગ
59° 35' 41" N05° 19' 04" E
લિક્લિંગ માં ભરતી
Lykling
લિક્લિંગ
59° 42' 12" N05° 10' 58" E
કર્કશ માં ભરતી
Grutle
કર્કશ
59° 40' 23" N05° 09' 55" E
બર્જ માં ભરતી
Berge
બર્જ
59° 38' 02" N05° 10' 58" E
લેંગેવગ માં ભરતી
Langevåg
લેંગેવગ
59° 36' 03" N05° 12' 26" E
કાલવાગ માં ભરતી
Kalavåg
કાલવાગ
59° 35' 22" N05° 10' 44" E
સ્વિયો માં ભરતી
Sveio
સ્વિયો
59° 32' 39" N05° 20' 43" E
વળી માં ભરતી
Vandaskog
વળી
59° 31' 45" N05° 16' 43" E
વાગા માં ભરતી
Våga
વાગા
59° 28' 57" N05° 18' 21" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના