ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ટ્રોમ

ટ્રોમ
બારીક માં ભરતી
Brøstad
બારીક
69° 05' 05" N17° 41' 01" E
સગન માં ભરતી
Seglvik
સગન
70° 12' 18" N21° 13' 18" E
પુન: ગોઠવણી માં ભરતી
Reinfjord
પુન: ગોઠવણી
70° 06' 10" N21° 35' 54" E
ઓકેસફજોર્ડહામ માં ભરતી
Oksfjordhamn
ઓકેસફજોર્ડહામ
69° 54' 28" N21° 19' 57" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Straumfjordnes
ઉન્માદ
69° 52' 08" N21° 12' 52" E
કોશિક માં ભરતી
Storvik
કોશિક
69° 50' 27" N21° 03' 18" E
સોર્કજોસેન માં ભરતી
Sørkjosen
સોર્કજોસેન
69° 47' 12" N20° 57' 12" E
રાવેલસેઈદેટ માં ભરતી
Ravelseidet
રાવેલસેઈદેટ
69° 49' 36" N20° 47' 10" E
બકકેબી માં ભરતી
Bakkeby
બકકેબી
69° 51' 01" N20° 50' 47" E
એકરાગ માં ભરતી
Hamneidet
એકરાગ
69° 55' 42" N20° 56' 53" E
સ્કજર્વોય માં ભરતી
Skjervøy
સ્કજર્વોય
70° 01' 51" N21° 00' 38" E
મસ્તક માં ભરતી
Lauksletta
મસ્તક
70° 08' 05" N20° 46' 14" E
અરવિકસંદ માં ભરતી
Årviksand
અરવિકસંદ
70° 12' 11" N20° 30' 52" E
સેર રેકવિક માં ભરતી
Søre Rækvik
સેર રેકવિક
70° 07' 58" N20° 23' 29" E
અક્કરવિક માં ભરતી
Akkarvik
અક્કરવિક
70° 03' 36" N20° 30' 05" E
અણીદાર માં ભરતી
Haugnoes
અણીદાર
70° 01' 51" N20° 34' 42" E
જાદુઈ માં ભરતી
Djupvik
જાદુઈ
69° 44' 52" N20° 29' 02" E
નોર્ડમેનવિક માં ભરતી
Nordmannvik
નોર્ડમેનવિક
69° 40' 42" N20° 30' 07" E
જૂનું માં ભરતી
Olderdalen
જૂનું
69° 36' 15" N20° 31' 53" E
સામ્યુએલબર્ગ માં ભરતી
Samuelsberg
સામ્યુએલબર્ગ
69° 33' 13" N20° 32' 04" E
ટ્રોલવિક માં ભરતી
Trollvik
ટ્રોલવિક
69° 31' 30" N20° 45' 34" E
દાણાદાર માં ભરતી
Birtavarre
દાણાદાર
69° 29' 31" N20° 49' 41" E
ફાંસી માં ભરતી
Skibotn
ફાંસી
69° 23' 30" N20° 16' 01" E
શણગારું માં ભરતી
Hatteng
શણગારું
69° 16' 13" N19° 57' 30" E
સંદરા માં ભરતી
Sandøra
સંદરા
69° 19' 16" N19° 57' 34" E
એલ્વેવોલ માં ભરતી
Elvevoll
એલ્વેવોલ
69° 20' 23" N19° 57' 44" E
બેવડું માં ભરતી
Rasteby
બેવડું
69° 23' 51" N20° 08' 14" E
ફુરુફ્લેટેન માં ભરતી
Furuflaten
ફુરુફ્લેટેન
69° 26' 24" N20° 09' 06" E
પરગણું માં ભરતી
Pollen
પરગણું
69° 28' 49" N20° 10' 55" E
ક્વાલવિક માં ભરતી
Kvalvik
ક્વાલવિક
69° 30' 16" N20° 12' 32" E
અકસ્માત માં ભરતી
Oksvik
અકસ્માત
69° 31' 54" N20° 13' 07" E
લંગસીડેટ માં ભરતી
Lyngseidet
લંગસીડેટ
69° 34' 30" N20° 13' 07" E
ધનુન માં ભરતી
Skinnelv
ધનુન
69° 36' 53" N20° 20' 07" E
કોપપેન્ગન માં ભરતી
Koppangen
કોપપેન્ગન
69° 40' 45" N20° 15' 22" E
લેનાંગ્સેરા માં ભરતી
Lenangsøyra
લેનાંગ્સેરા
69° 48' 50" N19° 58' 23" E
લેટરવિક માં ભરતી
Lattervik
લેટરવિક
69° 47' 08" N19° 54' 35" E
જેગેર્વાટનેટ માં ભરતી
Jægervatnet
જેગેર્વાટનેટ
69° 43' 46" N19° 50' 28" E
લક્સેલવબુક્ટ માં ભરતી
Lakselvbukt
લક્સેલવબુક્ટ
69° 25' 56" N19° 39' 54" E
સ્જોવાસ્સબોટન માં ભરતી
Sjøvassbotn
સ્જોવાસ્સબોટન
69° 24' 04" N19° 25' 18" E
ઝરવું માં ભરતી
Sjursnes
ઝરવું
69° 31' 53" N19° 39' 04" E
બ્રેવિકેઇડેટ માં ભરતી
Breivikeidet
બ્રેવિકેઇડેટ
69° 39' 26" N19° 35' 56" E
જુલમ માં ભરતી
Oldervik
જુલમ
69° 45' 18" N19° 40' 25" E
શિર્ષકો માં ભરતી
Grøtnesdalen
શિર્ષકો
69° 51' 22" N19° 38' 20" E
નોર્ડેઇડેટ માં ભરતી
Nordeidet
નોર્ડેઇડેટ
69° 55' 19" N19° 47' 07" E
કારેલસોય માં ભરતી
Karlsøy
કારેલસોય
70° 00' 09" N19° 53' 35" E
વાનવાગ માં ભરતી
Vannvåg
વાનવાગ
70° 04' 15" N19° 59' 02" E
કવિટનેસ માં ભરતી
Kvitnes
કવિટનેસ
70° 05' 43" N20° 04' 28" E
ખીણ માં ભરતી
Valen
ખીણ
70° 09' 12" N20° 01' 04" E
સ્લેટનેસ માં ભરતી
Slettnes
સ્લેટનેસ
70° 10' 34" N19° 53' 46" E
બ્યુઝુંદ માં ભરતી
Burøysund
બ્યુઝુંદ
70° 13' 40" N19° 43' 46" E
વન્નારીડ માં ભરતી
Vannareid
વન્નારીડ
70° 11' 54" N19° 36' 28" E
ટોર્સવગ માં ભરતી
Torsvag
ટોર્સવગ
70° 14' 37" N19° 29' 54" E
પરોક્ષ માં ભરતી
Inderby
પરોક્ષ
70° 06' 52" N19° 34' 35" E
નોર્દસ્કર માં ભરતી
Nordskar
નોર્દસ્કર
70° 13' 37" N19° 13' 32" E
હેલ્ગી માં ભરતી
Helgøy
હેલ્ગી
70° 06' 43" N19° 22' 07" E
ગ્રુન્ફ્જોર્ડેન માં ભરતી
Grunnfjorden
ગ્રુન્ફ્જોર્ડેન
69° 59' 38" N19° 32' 20" E
ડેફજોર્ડ માં ભરતી
Dåfjord
ડેફજોર્ડ
69° 59' 18" N19° 23' 06" E
પ્રભુત્વ માં ભરતી
Hansnes
પ્રભુત્વ
69° 57' 40" N19° 36' 47" E
પુનરાગમન માં ભરતી
Reinskard
પુનરાગમન
69° 56' 13" N19° 37' 42" E
ફાઈનક્રોકન માં ભરતી
Finnkrokan
ફાઈનક્રોકન
69° 49' 55" N19° 26' 24" E
વાગ્નેસ માં ભરતી
Vågnes
વાગ્નેસ
69° 46' 48" N19° 17' 09" E
ટોન્સવિક માં ભરતી
Tønsvik
ટોન્સવિક
69° 44' 55" N19° 10' 06" E
સ્કોગ્સ્ફ્જોર્ડ માં ભરતી
Skogsfjord
સ્કોગ્સ્ફ્જોર્ડ
70° 02' 00" N19° 04' 49" E
જાદુઈ માં ભરતી
Engvik
જાદુઈ
70° 01' 47" N18° 39' 16" E
ઘડતર માં ભરતી
Skarsfjord
ઘડતર
69° 57' 43" N18° 50' 28" E
ક્વેલોયવેગન માં ભરતી
Kvaløyvågen
ક્વેલોયવેગન
69° 50' 50" N18° 48' 30" E
વેંગ્સોય માં ભરતી
Vengsøy
વેંગ્સોય
69° 49' 22" N18° 30' 13" E
ટ્રોમવિક માં ભરતી
Tromvik
ટ્રોમવિક
69° 46' 55" N18° 24' 37" E
બેકાબૂ માં ભરતી
Skulsfjord
બેકાબૂ
69° 47' 56" N18° 44' 43" E
લિફજોર્ડ માં ભરતી
Lyfjord
લિફજોર્ડ
69° 46' 52" N18° 44' 23" E
અણી માં ભરતી
Husøy
અણી
69° 32' 29" N17° 41' 14" E
ઉન્મત્ત માં ભરતી
Sommarøy
ઉન્મત્ત
69° 38' 36" N18° 02' 32" E
એક જાતનો અવાજ માં ભરતી
Grunnfarnes
એક જાતનો અવાજ
69° 18' 02" N16° 58' 49" E
એર્સફજોર્ડબોટન માં ભરતી
Ersfjordbotn
એર્સફજોર્ડબોટન
69° 41' 28" N18° 28' 14" E
કોઇ માં ભરતી
Brensholmen
કોઇ
69° 37' 14" N18° 03' 31" E
ક્વાલિસ્લેટા માં ભરતી
Kvaløysletta
ક્વાલિસ્લેટા
69° 41' 40" N18° 53' 27" E
ગ્રિલ્લેફજોર્ડ માં ભરતી
Gryllefjord
ગ્રિલ્લેફજોર્ડ
69° 21' 32" N17° 03' 19" E
ચામડી માં ભરતી
Skaland
ચામડી
69° 26' 43" N17° 18' 11" E
ટ્રોમ માં ભરતી
Tromsø
ટ્રોમ
69° 39' 00" N18° 58' 00" E
બલેસ્વિકા માં ભરતી
Ballesvika
બલેસ્વિકા
69° 22' 48" N17° 06' 17" E
બોટનહામ માં ભરતી
Botnhamn
બોટનહામ
69° 30' 24" N17° 53' 25" E
બ્યુવિકવોલ માં ભરતી
Buvikvoll
બ્યુવિકવોલ
69° 32' 49" N18° 07' 26" E
મુખ્ય માં ભરતી
Medby
મુખ્ય
69° 16' 59" N17° 03' 56" E
મેફજોર્ડબોટન માં ભરતી
Mefjordbotn
મેફજોર્ડબોટન
69° 28' 06" N17° 40' 34" E
મેફજોર્ડવીર માં ભરતી
Mefjordvær
મેફજોર્ડવીર
69° 30' 59" N17° 26' 24" E
વાંકું માં ભરતી
Torsken
વાંકું
69° 20' 22" N17° 07' 26" E
સેંજાહોપેન માં ભરતી
Senjahopen
સેંજાહોપેન
69° 29' 53" N17° 28' 12" E
હેમન માં ભરતી
Hamn
હેમન
69° 24' 53" N17° 11' 03" E
નાભિ માં ભરતી
Fagernes
નાભિ
69° 33' 45" N19° 10' 16" E
સોરબોટન માં ભરતી
Sørbotn
સોરબોટન
69° 31' 49" N19° 13' 04" E
સંદ્વિકા માં ભરતી
Sandvika
સંદ્વિકા
69° 32' 22" N19° 00' 03" E
સ્ટોરસ્ટીનેસ માં ભરતી
Storsteinnes
સ્ટોરસ્ટીનેસ
69° 15' 20" N19° 14' 05" E
તંગ માં ભરતી
Straumsbukta
તંગ
69° 35' 37" N18° 38' 47" E
મજેલ્ડે માં ભરતી
Mjelde
મજેલ્ડે
69° 32' 22" N18° 25' 45" E
માલંગે માં ભરતી
Malangen
માલંગે
69° 23' 59" N18° 35' 18" E
મોલ્સનેસ માં ભરતી
Målsnes
મોલ્સનેસ
69° 18' 56" N18° 32' 20" E
કારેલસ્ટેડ માં ભરતી
Karlstad
કારેલસ્ટેડ
69° 12' 45" N18° 28' 33" E
ઓલસબર્ગ માં ભરતી
Olsborg
ઓલસબર્ગ
69° 08' 32" N18° 34' 58" E
કર્કશ માં ભરતી
Kårvikhamn
કર્કશ
69° 23' 28" N18° 11' 53" E
લિસ્નેસ માં ભરતી
Lysnes
લિસ્નેસ
69° 25' 50" N17° 57' 23" E
જિબિયોસ્ટેડ માં ભરતી
Gibostad
જિબિયોસ્ટેડ
69° 21' 15" N18° 04' 08" E
ઉશ્કેરાટ માં ભરતી
Skognes
ઉશ્કેરાટ
69° 19' 52" N17° 54' 47" E
ભ્રમણ માં ભરતી
Leiknes
ભ્રમણ
69° 18' 33" N18° 01' 08" E
જાડું માં ભરતી
Grasmyr
જાડું
69° 16' 23" N17° 54' 16" E
ફાઈલ માં ભરતી
Finnsnes
ફાઈલ
69° 13' 41" N17° 58' 30" E
સોરિસા માં ભરતી
Sørreisa
સોરિસા
69° 09' 06" N18° 10' 11" E
ઉશ્કેરવું માં ભરતી
Skøelva
ઉશ્કેરવું
69° 07' 52" N18° 03' 06" E
જાસૂસ માં ભરતી
Espenes
જાસૂસ
69° 06' 52" N17° 47' 37" E
વાંગસવિક માં ભરતી
Vangsvik
વાંગસવિક
69° 09' 58" N17° 44' 29" E
ફલેકસ્ટાવેગ માં ભરતી
Flakstadvåg
ફલેકસ્ટાવેગ
69° 11' 09" N17° 02' 27" E
રોડસેન્ડ માં ભરતી
Rødsand
રોડસેન્ડ
69° 08' 02" N17° 01' 18" E
છરી માં ભરતી
Stonglandseidet
છરી
69° 04' 52" N17° 09' 52" E
મસ્તક માં ભરતી
Skrollsvika
મસ્તક
69° 03' 48" N16° 49' 16" E
લોકસેબોટન માં ભરતી
Løksebotn
લોકસેબોટન
68° 55' 56" N17° 42' 07" E
સ્વેવેગન માં ભરતી
Sjøvegan
સ્વેવેગન
68° 52' 08" N17° 50' 35" E
સોલૉય માં ભરતી
Soløy
સોલૉય
68° 46' 22" N17° 48' 13" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Tennevoll
એક જાતની કળા
68° 44' 41" N17° 48' 23" E
પ્રથમ માં ભરતી
Årstein
પ્રથમ
68° 41' 26" N17° 32' 34" E
ગ્રુવ માં ભરતી
Grov
ગ્રુવ
68° 40' 37" N17° 07' 01" E
હેમનવિક માં ભરતી
Hamnvik
હેમનવિક
68° 46' 40" N17° 10' 19" E
તોપમારો માં ભરતી
Tovik
તોપમારો
68° 40' 37" N16° 52' 01" E
એન્જીન્સ માં ભરતી
Engenes
એન્જીન્સ
68° 55' 13" N17° 07' 50" E
રામસંડ માં ભરતી
Ramsund
રામસંડ
68° 29' 48" N16° 28' 58" E
માયકલબોસ્ટેડ માં ભરતી
Myklebostad
માયકલબોસ્ટેડ
68° 25' 32" N16° 19' 07" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Tofte
એક જાતની કળા
68° 23' 54" N16° 07' 32" E
કેસ્ટાડ માં ભરતી
Kjerstad
કેસ્ટાડ
68° 27' 02" N16° 08' 17" E
એક જાતની કમી માં ભરતી
Ramstad
એક જાતની કમી
68° 32' 14" N16° 28' 24" E
ફજેલદલ માં ભરતી
Fjelldal
ફજેલદલ
68° 33' 30" N16° 32' 01" E
બક્ષિસ માં ભરતી
Gausvik
બક્ષિસ
68° 36' 38" N16° 31' 02" E
ફૉસ્કેવૉગ માં ભરતી
Fauskevåg
ફૉસ્કેવૉગ
68° 39' 51" N16° 34' 59" E
સર્વિક માં ભરતી
Sørvika
સર્વિક
68° 41' 04" N16° 31' 56" E
કિલ્લોબોટ માં ભરતી
Kilbotn
કિલ્લોબોટ
68° 43' 05" N16° 32' 26" E
રુગ્ગેવીકા માં ભરતી
Ruggevika
રુગ્ગેવીકા
68° 44' 27" N16° 34' 25" E
સજાગ માં ભરતી
Harstad
સજાગ
68° 47' 51" N16° 33' 06" E
લુંડિન્સ માં ભરતી
Lundenes
લુંડિન્સ
68° 52' 44" N16° 34' 30" E
ગ્રહણ માં ભરતી
Grøtavær
ગ્રહણ
68° 57' 52" N16° 15' 23" E
ખરબચડી માં ભરતી
Elgsnes
ખરબચડી
68° 54' 52" N16° 15' 52" E
અકી માં ભરતી
Aun
અકી
68° 52' 46" N16° 20' 34" E
ઉડાઉ માં ભરતી
Bremnes
ઉડાઉ
68° 51' 47" N16° 11' 55" E
અણી માં ભરતી
Skjærstad
અણી
68° 50' 37" N16° 16' 52" E
કાસફજર્ડ માં ભરતી
Kasfjord
કાસફજર્ડ
68° 50' 03" N16° 19' 60" E
મોલ્વિક માં ભરતી
Molvik
મોલ્વિક
68° 50' 45" N16° 09' 42" E
મોડું માં ભરતી
Elde
મોડું
68° 49' 22" N16° 06' 19" E
અકસ્માત માં ભરતી
Utstrand
અકસ્માત
68° 48' 40" N16° 05' 54" E
ઉદ્ધતાઈ માં ભરતી
Dale
ઉદ્ધતાઈ
68° 47' 19" N16° 07' 23" E
કાંસકી માં ભરતી
Borkenes
કાંસકી
68° 46' 27" N16° 10' 31" E
ગાદલું માં ભરતી
Gåra
ગાદલું
68° 45' 39" N16° 14' 23" E
હંડસ્ટાડ માં ભરતી
Hundstad
હંડસ્ટાડ
68° 44' 54" N16° 10' 09" E
ઉદ્ધત માં ભરતી
Straumen
ઉદ્ધત
68° 44' 00" N16° 14' 30" E
હેમ્મેસ્ટેડ માં ભરતી
Hemmestad
હેમ્મેસ્ટેડ
68° 43' 51" N16° 03' 53" E
રેફસનેસ માં ભરતી
Refsnes
રેફસનેસ
68° 40' 46" N16° 02' 14" E
મેલિયા માં ભરતી
Melåa
મેલિયા
68° 39' 48" N16° 05' 12" E
ફ્લેસનેસ માં ભરતી
Flesnes
ફ્લેસનેસ
68° 40' 14" N15° 54' 35" E
સૌમ્ય માં ભરતી
Bogen
સૌમ્ય
68° 39' 43" N15° 52' 56" E
લંગવાસબક્ટા માં ભરતી
Langvassbukta
લંગવાસબક્ટા
68° 37' 10" N15° 45' 31" E
ગુલહોલ્મ માં ભરતી
Gullholm
ગુલહોલ્મ
68° 35' 43" N15° 49' 53" E
વોટવોલ માં ભરતી
Våtvoll
વોટવોલ
68° 34' 06" N15° 47' 44" E
ગુલેસ્ફજોર્ડ માં ભરતી
Gullesfjord
ગુલેસ્ફજોર્ડ
68° 32' 01" N15° 45' 01" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના