ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો રોજર

રોજર
રોવર માં ભરતી
Røvær
રોવર
59° 26' 11" N05° 05' 17" E
અકસ્માત માં ભરતી
Utsira
અકસ્માત
59° 18' 28" N04° 53' 01" E
હૌગણું માં ભરતી
Haugesund
હૌગણું
59° 24' 47" N05° 14' 40" E
વાકેન માં ભરતી
Viken
વાકેન
59° 24' 23" N05° 14' 49" E
તોપમારો માં ભરતી
Torvastad
તોપમારો
59° 22' 35" N05° 13' 48" E
શણગાર માં ભરતી
Visnes
શણગાર
59° 21' 19" N05° 14' 03" E
ક્વાલવાગ માં ભરતી
Kvalavåg
ક્વાલવાગ
59° 19' 17" N05° 13' 00" E
અણી માં ભરતી
Veavågen
અણી
59° 17' 24" N05° 12' 39" E
અક્રેહામન માં ભરતી
Åkrehamn
અક્રેહામન
59° 15' 27" N05° 11' 29" E
ઉન્મત્ત માં ભરતી
Ferkingstad
ઉન્મત્ત
59° 13' 22" N05° 11' 33" E
રેતાળ માં ભરતી
Sandve
રેતાળ
59° 10' 39" N05° 11' 35" E
સ્કુડેનેશવન માં ભરતી
Skudeneshavn
સ્કુડેનેશવન
59° 08' 53" N05° 15' 47" E
બોકન નગરપાલિકા માં ભરતી
Bokn kommune
બોકન નગરપાલિકા
59° 10' 43" N05° 23' 43" E
સ્ટોકકાસ્ટાંડા માં ભરતી
Stokkastranda
સ્ટોકકાસ્ટાંડા
59° 14' 29" N05° 19' 20" E
દાંતા માં ભરતી
Stokka
દાંતા
59° 15' 32" N05° 19' 22" E
નોર્દસ્ટોક માં ભરતી
Nordstokke
નોર્દસ્ટોક
59° 15' 56" N05° 19' 24" E
કોપર્વિક માં ભરતી
Kopervik
કોપર્વિક
59° 16' 58" N05° 18' 32" E
હ્યુવિક માં ભરતી
Håvik
હ્યુવિક
59° 19' 22" N05° 17' 60" E
રોય્ક્સુન્ડ માં ભરતી
Røyksund
રોય્ક્સુન્ડ
59° 19' 58" N05° 21' 25" E
તંગ માં ભરતી
Vormedal
તંગ
59° 21' 26" N05° 18' 54" E
નોર્હાઇમ માં ભરતી
Norheim
નોર્હાઇમ
59° 22' 43" N05° 18' 25" E
ખેલ માં ભરતી
Eike
ખેલ
59° 23' 31" N05° 22' 24" E
અણી માં ભરતી
Skre
અણી
59° 24' 38" N05° 22' 02" E
ફોરે માં ભરતી
Førre
ફોરે
59° 25' 19" N05° 23' 01" E
ટાયસવર માં ભરતી
Tysvær
ટાયસવર
59° 19' 54" N05° 29' 10" E
સુસાર માં ભરતી
Susort
સુસાર
59° 16' 38" N05° 28' 56" E
હર્વિક માં ભરતી
Hervik
હર્વિક
59° 19' 15" N05° 35' 27" E
જાળી માં ભરતી
Vik
જાળી
59° 16' 08" N05° 39' 29" E
જાસૂસી માં ભરતી
Espevik
જાસૂસી
59° 20' 13" N05° 40' 33" E
કરહુસ માં ભરતી
Kårhus
કરહુસ
59° 30' 07" N05° 45' 36" E
સુન્થેષી માં ભરતી
Sandeid
સુન્થેષી
59° 32' 37" N05° 50' 53" E
પહાડી માં ભરતી
Vikedal
પહાડી
59° 29' 51" N05° 53' 41" E
અનિયત માં ભરતી
Imslandsjøen
અનિયત
59° 28' 39" N05° 57' 58" E
ફિન્વિક માં ભરતી
Finnvik
ફિન્વિક
59° 26' 50" N06° 01' 40" E
નિરાશ માં ભરતી
Eide
નિરાશ
59° 29' 46" N06° 15' 25" E
રેતી માં ભરતી
Sand
રેતી
59° 29' 03" N06° 14' 58" E
વાનગીક માં ભરતી
Vanvik
વાનગીક
59° 32' 34" N06° 21' 26" E
સ્તુઓની માં ભરતી
Hovland
સ્તુઓની
59° 38' 41" N06° 18' 18" E
નળી માં ભરતી
Sauda
નળી
59° 39' 01" N06° 21' 18" E
હૈવિક માં ભરતી
Høyvik
હૈવિક
59° 23' 16" N06° 05' 10" E
હેબનેસ માં ભરતી
Hebnes
હેબનેસ
59° 21' 28" N05° 57' 50" E
જ્યોરસ્ટાવેન માં ભરતી
Jørstadvågen
જ્યોરસ્ટાવેન
59° 16' 58" N05° 57' 19" E
એક જાત માં ભરતી
Erfjord
એક જાત
59° 20' 37" N06° 11' 41" E
શિષ્ટાચાર માં ભરતી
Vindsvik
શિષ્ટાચાર
59° 18' 04" N06° 19' 13" E
જૈન્સફજોર્ડન માં ભરતી
Jøsenfjorden
જૈન્સફજોર્ડન
59° 19' 39" N06° 26' 21" E
તલવાર માં ભરતી
Tøtlandsvik
તલવાર
59° 16' 11" N06° 20' 07" E
નેસ્વિક માં ભરતી
Nesvik
નેસ્વિક
59° 15' 51" N06° 09' 43" E
દાદો માં ભરતી
Fister
દાદો
59° 10' 35" N06° 04' 07" E
નેસા માં ભરતી
Nessa
નેસા
59° 08' 60" N06° 06' 26" E
અર્ડલ માં ભરતી
Årdal
અર્ડલ
59° 08' 41" N06° 10' 18" E
ચિત્ત માં ભરતી
Fiskå
ચિત્ત
59° 06' 46" N06° 00' 08" E
અલસ્વિક માં ભરતી
Alsvik
અલસ્વિક
59° 05' 58" N05° 56' 42" E
તૌ માં ભરતી
Tau
તૌ
59° 03' 53" N05° 55' 08" E
ઓથુસવિક માં ભરતી
Østhusvik
ઓથુસવિક
59° 05' 31" N05° 46' 36" E
સોર્બો માં ભરતી
Sørbø
સોર્બો
59° 07' 34" N05° 38' 21" E
મોસ્ટેરી માં ભરતી
Mosterøy
મોસ્ટેરી
59° 04' 47" N05° 38' 00" E
સોલબક્ક માં ભરતી
Solbakk
સોલબક્ક
59° 02' 00" N05° 56' 29" E
જોર્પેલેન્ડ માં ભરતી
Jørpeland
જોર્પેલેન્ડ
59° 01' 19" N06° 02' 25" E
ક્વાલ્વાગ માં ભરતી
Kvalvåg
ક્વાલ્વાગ
58° 58' 27" N06° 00' 42" E
ખડતલ માં ભરતી
Stavanger
ખડતલ
58° 58' 00" N05° 43' 60" E
દળ માં ભરતી
Tananger
દળ
58° 56' 09" N05° 34' 32" E
કોલાબીગડા માં ભરતી
Kolabygda
કોલાબીગડા
58° 56' 29" N06° 01' 28" E
હમર માં ભરતી
Hamar
હમર
58° 56' 13" N05° 58' 35" E
ડામરસ્ક માં ભરતી
Hommersåk
ડામરસ્ક
58° 55' 40" N05° 51' 00" E
સોલક્રોસેન માં ભરતી
Solakrossen
સોલક્રોસેન
58° 53' 22" N05° 38' 46" E
ઓલ્બર્ગ માં ભરતી
Ølberg
ઓલ્બર્ગ
58° 51' 38" N05° 34' 14" E
હોલ માં ભરતી
Høle
હોલ
58° 53' 48" N06° 01' 17" E
દીર્ઘા માં ભરતી
Dirdal
દીર્ઘા
58° 49' 58" N06° 11' 05" E
ઘેરો માં ભરતી
Frafjord
ઘેરો
58° 50' 39" N06° 18' 15" E
શણગારવું માં ભરતી
Helle
શણગારવું
58° 51' 44" N06° 08' 59" E
બોર માં ભરતી
Bore
બોર
58° 47' 27" N05° 35' 07" E
હોર્પેસ્ટેડ માં ભરતી
Horpestad
હોર્પેસ્ટેડ
58° 45' 21" N05° 34' 49" E
કોઇ માં ભરતી
Orre
કોઇ
58° 43' 19" N05° 32' 19" E
આસે માં ભરતી
Åse
આસે
58° 42' 12" N05° 33' 07" E
વિગ્રે માં ભરતી
Vigre
વિગ્રે
58° 39' 31" N05° 35' 58" E
વર્હૌગ માં ભરતી
Varhaug
વર્હૌગ
58° 36' 58" N05° 38' 26" E
અર્સલેન્ડ માં ભરતી
Årsland
અર્સલેન્ડ
58° 35' 01" N05° 38' 51" E
એક જાતની એક વસ્તુ માં ભરતી
Vigrestad
એક જાતની એક વસ્તુ
58° 34' 14" N05° 40' 56" E
કોઇ માં ભરતી
Brusand
કોઇ
58° 32' 25" N05° 44' 46" E
ઓગ્ના માં ભરતી
Ogna
ઓગ્ના
58° 31' 02" N05° 48' 29" E
હેલવિક માં ભરતી
Hellvik
હેલવિક
58° 28' 47" N05° 52' 30" E
સિરેવાગ માં ભરતી
Sirevåg
સિરેવાગ
58° 30' 13" N05° 48' 03" E
જનનુડો માં ભરતી
Trosaviga
જનનુડો
58° 28' 29" N05° 52' 18" E
ઇગરસુંદ માં ભરતી
Egersund
ઇગરસુંદ
58° 27' 06" N06° 00' 00" E
હેસ્ટનેસ માં ભરતી
Hestnes
હેસ્ટનેસ
58° 25' 18" N06° 00' 25" E
રેકફજોર્ડ માં ભરતી
Rekefjord
રેકફજોર્ડ
58° 20' 16" N06° 15' 26" E
મૈત્રી માં ભરતી
Sogndalstrand
મૈત્રી
58° 19' 25" N06° 17' 09" E
જોસિંગફજોર્ડ માં ભરતી
Jøssingfjord
જોસિંગફજોર્ડ
58° 19' 04" N06° 20' 36" E
એક લીડિંગહૌજેન માં ભરતી
Leidingshaugen
એક લીડિંગહૌજેન
58° 27' 03" N06° 33' 07" E
અણીદાર માં ભરતી
Skåland
અણીદાર
58° 25' 32" N06° 32' 57" E
અના-સિરા માં ભરતી
Åna-Sira
અના-સિરા
58° 17' 31" N06° 26' 28" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના