ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો નદીઓનું રાજ્ય

નદીઓનું રાજ્ય
મેકલિંકિરી માં ભરતી
Macleankiri
મેકલિંકિરી
04° 19' 28" N06° 33' 17" E
કોનિયિબોકો માં ભરતી
Koniyiboko
કોનિયિબોકો
04° 21' 04" N06° 35' 04" E
બ્રાસ ક્રિક માં ભરતી
Brass Creek
બ્રાસ ક્રિક
04° 21' 04" N06° 35' 51" E
એલિઝાકિરી માં ભરતી
Elizakiri
એલિઝાકિરી
04° 19' 12" N06° 38' 09" E
કુલા માં ભરતી
Kula
કુલા
04° 19' 43" N06° 38' 57" E
ઓયેકિરી માં ભરતી
Oyekiri
ઓયેકિરી
04° 20' 04" N06° 40' 29" E
એડ્ડીકિરી માં ભરતી
Eddykiri
એડ્ડીકિરી
04° 21' 53" N06° 41' 50" E
આબાજી ઓકોલો માં ભરતી
Abaji Okolo
આબાજી ઓકોલો
04° 22' 09" N06° 42' 48" E
ટોરુબિઆમા માં ભરતી
Torubiama
ટોરુબિઆમા
04° 20' 57" N06° 47' 22" E
અંગાલાબિઓ ફિશિંગ સી માં ભરતી
Angalabio Fishing C
અંગાલાબિઓ ફિશિંગ સી
04° 21' 22" N06° 50' 14" E
ગોગોકિરી માં ભરતી
Gogokiri
ગોગોકિરી
04° 22' 44" N06° 51' 17" E
વ્યાસ માં ભરતી
Degema
વ્યાસ
04° 46' 03" N06° 45' 51" E
ફેરુપાકામા માં ભરતી
Ferupakama
ફેરુપાકામા
04° 24' 39" N06° 51' 24" E
કેલેમા માં ભરતી
Kelema
કેલેમા
04° 24' 16" N06° 51' 33" E
ઓટામા માં ભરતી
Otama
ઓટામા
04° 22' 33" N06° 57' 42" E
લેલેમા માં ભરતી
Lelema
લેલેમા
04° 22' 16" N06° 59' 22" E
નવી કાલેબાર નદી બાર માં ભરતી
New Calabar River Bar
નવી કાલેબાર નદી બાર
04° 20' 60" N07° 01' 60" E
ઇફોકો માં ભરતી
Ifoko
ઇફોકો
04° 24' 44" N07° 00' 41" E
એગેલે માં ભરતી
Egele
એગેલે
04° 26' 09" N06° 59' 37" E
પરિયાઇદા -બિંદુ માં ભરતી
Percival Point
પરિયાઇદા -બિંદુ
04° 36' 19" N06° 59' 42" E
બગલા માં ભરતી
Buguma
બગલા
04° 43' 30" N06° 52' 21" E
બકાના માં ભરતી
Bakana
બકાના
04° 43' 60" N06° 58' 00" E
બંદર હાર્કોર્ટ માં ભરતી
Port Harcourt
બંદર હાર્કોર્ટ
04° 46' 00" N07° 00' 00" E
દળની પટ્ટી માં ભરતી
Bonny River Bar
દળની પટ્ટી
04° 19' 60" N07° 04' 60" E
ન્યૂ કલાબાર માં ભરતી
New Calabar
ન્યૂ કલાબાર
04° 26' 40" N07° 01' 23" E
ડેડમેન આઇલેન્ડ માં ભરતી
Deadman Island
ડેડમેન આઇલેન્ડ
04° 27' 04" N07° 04' 26" E
અડામાકિરી ક્રિક માં ભરતી
Adamakiri Creek
અડામાકિરી ક્રિક
04° 27' 38" N07° 04' 33" E
એમાબિરીબે ક્રિક માં ભરતી
Amabiribe Creek
એમાબિરીબે ક્રિક
04° 27' 47" N07° 07' 37" E
ચોરસ મુદ્દા માં ભરતી
Ford Point
ચોરસ મુદ્દા
04° 36' 17" N07° 09' 55" E
દાદર માં ભરતી
Bonny Town
દાદર
04° 27' 00" N07° 10' 00" E
ફિનિમા માં ભરતી
Finima
ફિનિમા
04° 24' 19" N07° 08' 03" E
એબોંગોન માં ભરતી
Ebongon
એબોંગોન
04° 22' 58" N07° 13' 19" E
ન્ગાલાકા માં ભરતી
Ngalaka
ન્ગાલાકા
04° 23' 27" N07° 14' 48" E
અડોની માં ભરતી
Adoni
અડોની
04° 26' 00" N07° 19' 07" E
એપેલેમાતુબો માં ભરતી
Epelematubo
એપેલેમાતુબો
04° 26' 35" N07° 19' 00" E
ઓયોરોકોટો માં ભરતી
Oyorokoto
ઓયોરોકોટો
04° 26' 56" N07° 19' 48" E
આમાઓકે માં ભરતી
Amaoke
આમાઓકે
04° 26' 36" N07° 20' 39" E
આમા-રેન્નેર માં ભરતી
Ama-Renner
આમા-રેન્નેર
04° 26' 11" N07° 26' 02" E
ડારિલે માં ભરતી
Darile
ડારિલે
04° 26' 26" N07° 26' 56" E
ઇન્યોન્ક્પ માં ભરતી
Inyonkp
ઇન્યોન્ક્પ
04° 26' 39" N07° 27' 32" E
આમા-એકુત માં ભરતી
Ama-Ekut
આમા-એકુત
04° 26' 59" N07° 30' 04" E
ઓપોબો માં ભરતી
Opobo
ઓપોબો
04° 27' 44" N07° 34' 41" E
ઓપોબો રિવર એન્ટ્રન્સ માં ભરતી
Opobo River Entrance
ઓપોબો રિવર એન્ટ્રન્સ
04° 29' 21" N07° 35' 27" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના