ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો લાગોસ રાજ્ય

લાગોસ રાજ્ય
ગાન્મે માં ભરતી
Ganme
ગાન્મે
06° 22' 37" N02° 43' 14" E
અગોન્રીન માં ભરતી
Agonrin
અગોન્રીન
06° 23' 01" N02° 46' 52" E
ઓગુનગ્બે માં ભરતી
Ogungbe
ઓગુનગ્બે
06° 23' 24" N02° 49' 48" E
ટોપો માં ભરતી
Topo
ટોપો
06° 23' 42" N02° 55' 46" E
ઈવોરો માં ભરતી
Iworo
ઈવોરો
06° 23' 45" N02° 59' 03" E
ઓજોગુન માં ભરતી
Ojogun
ઓજોગુન
06° 23' 52" N03° 02' 40" E
ટાફી માં ભરતી
Tafi
ટાફી
06° 23' 58" N03° 04' 30" E
મારોકો માં ભરતી
Maroko
મારોકો
06° 24' 00" N03° 05' 38" E
અગોમુ માં ભરતી
Agomu
અગોમુ
06° 24' 03" N03° 07' 16" E
ઓરુફો માં ભરતી
Orufo
ઓરુફો
06° 24' 03" N03° 07' 56" E
અગાજા માં ભરતી
Agaja
અગાજા
06° 24' 03" N03° 09' 07" E
ઓકુન-અગાજા માં ભરતી
Okun-Agaja
ઓકુન-અગાજા
06° 24' 07" N03° 10' 22" E
ઇગ્બોલોબી માં ભરતી
Igbolobi
ઇગ્બોલોબી
06° 24' 09" N03° 12' 49" E
ઇલાશે માં ભરતી
Ilashe
ઇલાશે
06° 24' 09" N03° 18' 05" E
બાડાગ્રી ક્રિક માં ભરતી
Badagri Creek
બાડાગ્રી ક્રિક
06° 24' 03" N03° 19' 58" E
લાગો માં ભરતી
Lagos
લાગો
06° 26' 48" N03° 22' 43" E
લાગોસ નદી માં ભરતી
Lagos River Entrance
લાગોસ નદી
06° 24' 00" N03° 23' 60" E
કુરામો વોટર્સ માં ભરતી
Kuramo Waters
કુરામો વોટર્સ
06° 24' 29" N03° 25' 42" E
ઇબેજુ માં ભરતી
Ibeju
ઇબેજુ
06° 25' 24" N03° 33' 03" E
લેકી માં ભરતી
Lekki
લેકી
06° 25' 25" N03° 34' 49" E
મોપો ઓનિયેબુ માં ભરતી
Mopo Oniiebu
મોપો ઓનિયેબુ
06° 25' 27" N03° 38' 14" E
મોશેરેલ કાવ્ગા માં ભરતી
Mosherel Kawga
મોશેરેલ કાવ્ગા
06° 25' 35" N03° 41' 52" E
ઇવેસોલુ માં ભરતી
Iwesolu
ઇવેસોલુ
06° 26' 02" N03° 45' 56" E
ઓકુનસોલુ માં ભરતી
Okunsolu
ઓકુનસોલુ
06° 26' 13" N03° 47' 30" E
ઇગાંડો માં ભરતી
Igando
ઇગાંડો
06° 26' 19" N03° 49' 08" E
બાડોરે માં ભરતી
Badore
બાડોરે
06° 26' 16" N03° 51' 18" E
ઓરિમેન્ડુ માં ભરતી
Orimendu
ઓરિમેન્ડુ
06° 26' 11" N03° 54' 24" E
અકોટો માં ભરતી
Akodo
અકોટો
06° 26' 03" N03° 55' 49" E
ટિયે માં ભરતી
Tiye
ટિયે
06° 25' 57" N03° 56' 58" E
મોબિડો માં ભરતી
Mobido
મોબિડો
06° 25' 48" N03° 57' 48" E
ઇલેગે માં ભરતી
Ilege
ઇલેગે
06° 25' 39" N03° 58' 29" E
ઇદાસો માં ભરતી
Idaso
ઇદાસો
06° 25' 35" N03° 59' 04" E
ઇદાશાવ માં ભરતી
Idashaw
ઇદાશાવ
06° 25' 26" N03° 59' 52" E
એબુટે લેકી માં ભરતી
Ebute Leki
એબુટે લેકી
06° 24' 29" N04° 05' 46" E
ઇટાગ્બો માં ભરતી
Itagbo
ઇટાગ્બો
06° 23' 51" N04° 09' 33" E
ઓટોલુ માં ભરતી
Otolu
ઓટોલુ
06° 23' 29" N04° 11' 34" E
ફોલુ માં ભરતી
Folu
ફોલુ
06° 23' 22" N04° 12' 31" E
અકાન્ડો માં ભરતી
Akando
અકાન્ડો
06° 23' 17" N04° 13' 03" E
અજેરિગે માં ભરતી
Agerige
અજેરિગે
06° 22' 08" N04° 21' 06" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના