ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો ડેલ્ટા સ્ટેટ

ડેલ્ટા સ્ટેટ
યુવાન શહેર માં ભરતી
Young Town
યુવાન શહેર
05° 54' 35" N05° 17' 07" E
કોરો માં ભરતી
Koko
કોરો
05° 59' 50" N05° 26' 26" E
ઓમોલોમો માં ભરતી
Omolomo
ઓમોલોમો
05° 51' 42" N04° 59' 55" E
મોલુમે માં ભરતી
Molume
મોલુમે
05° 47' 29" N05° 02' 22" E
જલ્લા માં ભરતી
Jalla
જલ્લા
05° 46' 08" N05° 03' 43" E
બેનિન નદી બાર માં ભરતી
Benin River Bar
બેનિન નદી બાર
05° 43' 39" N05° 03' 29" E
ઓરુમેગેગે માં ભરતી
Orumegege
ઓરુમેગેગે
05° 45' 32" N05° 05' 03" E
બેનીન માં ભરતી
Benin
બેનીન
05° 44' 56" N05° 04' 54" E
ઓકે માં ભરતી
Oke
ઓકે
05° 40' 10" N05° 06' 32" E
યૂબાઓકે માં ભરતી
Ubaoke
યૂબાઓકે
05° 38' 29" N05° 07' 36" E
ઓકિયોમેપ્કો માં ભરતી
Okiomekpo
ઓકિયોમેપ્કો
05° 37' 14" N05° 08' 51" E
ઉગ્બોરોડો માં ભરતી
Ugborodo
ઉગ્બોરોડો
05° 35' 41" N05° 10' 42" E
ગ્બોડોરો માં ભરતી
Gbodoro
ગ્બોડોરો
05° 35' 54" N05° 11' 12" E
સઘારા માં ભરતી
Saghara
સઘારા
05° 36' 51" N05° 12' 41" E
કામચલાઉ માં ભરતી
Warri
કામચલાઉ
05° 30' 36" N05° 45' 06" E
કઠોર મુદ્દો માં ભરતી
Rugged Point
કઠોર મુદ્દો
05° 34' 50" N05° 22' 48" E
સેટોરુમ માં ભરતી
Setorum
સેટોરુમ
05° 35' 01" N05° 20' 44" E
કુરુકુનામા માં ભરતી
Kurukunama
કુરુકુનામા
05° 35' 10" N05° 19' 39" E
કલાજાગ્બા ક્રિક માં ભરતી
Kalajagba Creek
કલાજાગ્બા ક્રિક
05° 35' 29" N05° 18' 35" E
ઉબેફાન માં ભરતી
Ubefan
ઉબેફાન
05° 35' 38" N05° 18' 08" E
ઓપુરાજા માં ભરતી
Opuraja
ઓપુરાજા
05° 35' 47" N05° 17' 44" E
અજાતિતો માં ભરતી
Ajatito
અજાતિતો
05° 35' 56" N05° 16' 41" E
ઉબાગ્બોરો માં ભરતી
Ubagboro
ઉબાગ્બોરો
05° 36' 04" N05° 14' 46" E
કપોક્પો માં ભરતી
Kpokpo
કપોક્પો
05° 36' 09" N05° 14' 04" E
અજુદૈબો માં ભરતી
Ajudaibo
અજુદૈબો
05° 36' 00" N05° 12' 31" E
ઓગિડિગબ માં ભરતી
Ogidigbe
ઓગિડિગબ
05° 34' 00" N05° 10' 60" E
ઓગિડીગોઈ માં ભરતી
Ogidigoi
ઓગિડીગોઈ
05° 33' 27" N05° 10' 15" E
ઓલુસુમેરે માં ભરતી
Olusumere
ઓલુસુમેરે
05° 26' 49" N05° 13' 50" E
ઓબાબેબે માં ભરતી
Obabebe
ઓબાબેબે
05° 25' 55" N05° 15' 21" E
યોક્રી એગ્બે માં ભરતી
Yokri Egbe
યોક્રી એગ્બે
05° 25' 19" N05° 16' 45" E
ફોકડોસ નદી બાર માં ભરતી
Forcados River Bar
ફોકડોસ નદી બાર
05° 22' 60" N05° 13' 00" E
ગુઓગ્બેને માં ભરતી
Guogbene
ગુઓગ્બેને
05° 24' 13" N05° 19' 29" E
આબારા માં ભરતી
Abara
આબારા
05° 23' 26" N05° 21' 26" E
યેયે માં ભરતી
Yeye
યેયે
05° 23' 19" N05° 25' 55" E
બૂરો માં ભરતી
Burutu
બૂરો
05° 23' 02" N05° 30' 01" E
કરચલી માં ભરતી
Forcados
કરચલી
05° 22' 00" N05° 25' 60" E
ગુલા માં ભરતી
Gula
ગુલા
05° 21' 45" N05° 19' 38" E
યોબેબે માં ભરતી
Yobebe
યોબેબે
05° 21' 03" N05° 19' 19" E
બેનિબોયે માં ભરતી
Beniboye
બેનિબોયે
05° 18' 59" N05° 19' 36" E
ઓકિબો માં ભરતી
Okibo
ઓકિબો
05° 13' 23" N05° 20' 60" E
એમોસ માં ભરતી
Amos
એમોસ
05° 08' 27" N05° 23' 31" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના