ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો બેયલ્સા રાજ્ય

બેયલ્સા રાજ્ય
અગ્ગે માં ભરતી
Agge
અગ્ગે
05° 07' 47" N05° 23' 23" E
એમાતુ-ઇજાવ માં ભરતી
Amatu-Ijaw
એમાતુ-ઇજાવ
05° 04' 58" N05° 23' 46" E
અજામાબ્રી માં ભરતી
Ajamabri
અજામાબ્રી
05° 03' 25" N05° 24' 25" E
ઓરોબીરી માં ભરતી
Orobiri
ઓરોબીરી
05° 01' 04" N05° 25' 36" E
ગ્બેન્ટે માં ભરતી
Gbentu
ગ્બેન્ટે
04° 56' 41" N05° 26' 50" E
એમાતુ માં ભરતી
Amatu
એમાતુ
04° 55' 24" N05° 27' 28" E
વોકર્સ આઇલેન્ડ માં ભરતી
Walkers Island
વોકર્સ આઇલેન્ડ
04° 53' 17" N05° 28' 00" E
સેમેવાટા માં ભરતી
Semewata
સેમેવાટા
04° 51' 32" N05° 28' 35" E
ઑગસ્ટો-ઓબે માં ભરતી
Augusto-Obe
ઑગસ્ટો-ઓબે
04° 50' 17" N05° 29' 16" E
બિબી માં ભરતી
Bibi
બિબી
04° 49' 43" N05° 29' 40" E
એઝેઓટુ માં ભરતી
Ezeotu
એઝેઓટુ
04° 42' 10" N05° 33' 40" E
ફોરુપા માં ભરતી
Forupa
ફોરુપા
04° 35' 52" N05° 38' 16" E
લેઇગ્બેને માં ભરતી
Leigbene
લેઇગ્બેને
04° 32' 58" N05° 41' 59" E
કુલામા માં ભરતી
Kulama
કુલામા
04° 27' 39" N05° 47' 27" E
ફોનીવેઇટોરો માં ભરતી
Foniweitoro
ફોનીવેઇટોરો
04° 24' 38" N05° 51' 08" E
ગાનીગ્બેને માં ભરતી
Ganigbene
ગાનીગ્બેને
04° 23' 12" N05° 51' 55" E
સેંગાના માં ભરતી
Sengana
સેંગાના
04° 20' 02" N05° 58' 58" E
ઓકુમ્બીરી માં ભરતી
Okumbiri
ઓકુમ્બીરી
04° 17' 54" N06° 01' 01" E
રિવર નન માં ભરતી
River Nun
રિવર નન
04° 17' 21" N06° 03' 26" E
કાસસા માં ભરતી
Akassa
કાસસા
04° 19' 00" N06° 04' 00" E
ઓપુ અકાસ્સા માં ભરતી
Opu Akassa
ઓપુ અકાસ્સા
04° 16' 52" N06° 05' 03" E
એગ્વેમા માં ભરતી
Egwema
એગ્વેમા
04° 16' 37" N06° 11' 20" E
સ્પિફ્ફ્સ ટાઉન માં ભરતી
Spiffs Town
સ્પિફ્ફ્સ ટાઉન
04° 17' 42" N06° 14' 18" E
પિત્તળ માં ભરતી
Brass
પિત્તળ
04° 19' 00" N06° 15' 00" E
ઓક્પોમા માં ભરતી
Okpoma
ઓક્પોમા
04° 17' 33" N06° 17' 23" E
ડિએમા માં ભરતી
Diema
ડિએમા
04° 17' 48" N06° 20' 03" E
ઇકેઈ માં ભરતી
Ikei
ઇકેઈ
04° 18' 04" N06° 22' 06" E
ઓટોકોલોપીરી માં ભરતી
Otokolopiri
ઓટોકોલોપીરી
04° 19' 37" N06° 23' 57" E
ઓડિયોમા માં ભરતી
Odioma
ઓડિયોમા
04° 19' 37" N06° 25' 49" E
સેંટ નિકોલાસ માં ભરતી
Saint Nicholas
સેંટ નિકોલાસ
04° 18' 53" N06° 26' 49" E
કુલાકિરી માં ભરતી
Kulakiri
કુલાકિરી
04° 19' 18" N06° 31' 39" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના