ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો મડાગાસ્કર

મડાગાસ્કર
હેલવિલે માં ભરતી
Hellville
હેલવિલે
13° 24' 25" S48° 16' 13" E
આંબારો માં ભરતી
Ambaro
આંબારો
13° 19' 22" S48° 11' 03" E
અન્ડિલાના માં ભરતી
Andilana
અન્ડિલાના
13° 15' 14" S48° 11' 07" E
પોઇન્ટ દ'આંબોદાય માં ભરતી
Pointe d'Amboday
પોઇન્ટ દ'આંબોદાય
13° 12' 17" S48° 15' 25" E
પોઇન્ટ એમ્પિલાહોઆ માં ભરતી
Pointe Ampilahoa
પોઇન્ટ એમ્પિલાહોઆ
13° 12' 04" S48° 18' 09" E
મહાઝાન્ડ્રી માં ભરતી
Mahazandry
મહાઝાન્ડ્રી
13° 14' 10" S48° 18' 14" E
પોઇન્ટ એમ્પિહેરેનાના માં ભરતી
Pointe Ampiherenana
પોઇન્ટ એમ્પિહેરેનાના
13° 15' 48" S48° 19' 23" E
અન્દ્રાફિયા માં ભરતી
Andrafia
અન્દ્રાફિયા
13° 18' 40" S48° 20' 03" E
પોઇન્ટ દ'અન્દ્રાનોગોઈકા માં ભરતી
Pointe d'Andranogoaika
પોઇન્ટ દ'અન્દ્રાનોગોઈકા
13° 20' 54" S48° 20' 44" E
આંબાટોજાવારી માં ભરતી
Ambatozavary
આંબાટોજાવારી
13° 22' 02" S48° 19' 02" E
એમ્પાસિપોહી માં ભરતી
Ampasipohy
એમ્પાસિપોહી
13° 23' 19" S48° 20' 29" E
દોઅની - અન્ટાફોંદ્રો માં ભરતી
Doany - Antafondro
દોઅની - અન્ટાફોંદ્રો
13° 24' 22" S48° 21' 21" E
પોઇન્ટ દ તાફોંદ્રો માં ભરતી
Pointe de Tafondro
પોઇન્ટ દ તાફોંદ્રો
13° 24' 48" S48° 21' 36" E
અન્ટાફોંદ્રો માં ભરતી
Antafondro
અન્ટાફોંદ્રો
13° 24' 36" S48° 21' 19" E
આંબાનોરો માં ભરતી
Ambanoro
આંબાનોરો
13° 24' 06" S48° 18' 03" E
દોઅની માં ભરતી
Doany
દોઅની
13° 32' 08" S48° 21' 01" E
આંબિકી માં ભરતી
Ambiky
આંબિકી
13° 31' 30" S48° 28' 13" E
નોસી ફાલી માં ભરતી
Nosy Faly
નોસી ફાલી
13° 18' 20" S48° 28' 19" E
એમ્પામ્પામેના માં ભરતી
Ampampamena
એમ્પામ્પામેના
13° 27' 03" S48° 37' 36" E
આંબાટોમૈન્ટી માં ભરતી
Ambatomainty
આંબાટોમૈન્ટી
13° 25' 31" S48° 43' 27" E
મનેહોકો માં ભરતી
Manehoko
મનેહોકો
13° 22' 16" S48° 46' 49" E
પોર્ટ સેંટ લૂઈસ માં ભરતી
Port Saint Louis
પોર્ટ સેંટ લૂઈસ
13° 11' 56" S48° 47' 52" E
અન્દ્રાનોમેના માં ભરતી
Andranomena
અન્દ્રાનોમેના
12° 52' 34" S48° 56' 14" E
ફાદ્રીના માં ભરતી
Fadrina
ફાદ્રીના
12° 46' 38" S48° 55' 00" E
અન્કાઝોમાલેમી માં ભરતી
Ankazomalemy
અન્કાઝોમાલેમી
12° 40' 21" S48° 53' 24" E
આંબાનિસાંજોઅ માં ભરતી
Ambanisanjo
આંબાનિસાંજોઅ
12° 32' 29" S48° 49' 24" E
એમ્પાનાકાના માં ભરતી
Ampanakana
એમ્પાનાકાના
12° 28' 02" S48° 45' 39" E
ફારારાનો માં ભરતી
Fararano
ફારારાનો
12° 25' 00" S48° 50' 38" E
અન્ટ્સોરોકાકા માં ભરતી
Antsorokaka
અન્ટ્સોરોકાકા
12° 28' 06" S48° 52' 57" E
અન્ટાનિફાત્સી માં ભરતી
Antanifatsy
અન્ટાનિફાત્સી
12° 23' 51" S48° 57' 52" E
લોમોટે માં ભરતી
Lomote
લોમોટે
12° 18' 37" S49° 05' 04" E
માંગાઓકા માં ભરતી
Mangaoka
માંગાઓકા
12° 16' 07" S49° 08' 22" E
ટપાલની ખાડી માં ભરતી
Baie du Courrier
ટપાલની ખાડી
12° 10' 60" S49° 07' 60" E
અંબાવનીબ ખાડી માં ભરતી
Baie Ambavanibe
અંબાવનીબ ખાડી
12° 04' 43" S49° 10' 13" E
અન્દ્રોહોંકો માં ભરતી
Andohonko
અન્દ્રોહોંકો
12° 06' 46" S49° 11' 15" E
પોઇન્ટ અન્દ્રાનોવોનદ્રોની માં ભરતી
Pointe Andranovondrony
પોઇન્ટ અન્દ્રાનોવોનદ્રોની
12° 02' 57" S49° 10' 04" E
બાઈ એમ્પાનાસીના માં ભરતી
Baie Ampanasina
બાઈ એમ્પાનાસીના
12° 01' 23" S49° 11' 50" E
બાઈ લોટ્સૈના માં ભરતી
Baie Lotsaina
બાઈ લોટ્સૈના
12° 00' 23" S49° 13' 08" E
લોત્સોહિના માં ભરતી
Lotsohina
લોત્સોહિના
11° 57' 60" S49° 13' 55" E
મહાવાંગો માં ભરતી
Mahavango
મહાવાંગો
11° 58' 07" S49° 16' 20" E
આંબાટોનજાનાહારી માં ભરતી
Ambatonjanahary
આંબાટોનજાનાહારી
12° 00' 01" S49° 17' 45" E
બાઇ દૂ ટોનેર માં ભરતી
Baie du Tonnerre
બાઇ દૂ ટોનેર
12° 10' 13" S49° 19' 29" E
બાઇ ત્સિઆલા માં ભરતી
Baie Tsiala
બાઇ ત્સિઆલા
12° 09' 53" S49° 14' 21" E
આન્ટસહાલાલિના માં ભરતી
Antsahalalina
આન્ટસહાલાલિના
12° 15' 54" S49° 13' 43" E
આંદ્રાનોત્સારા માં ભરતી
Andranotsara
આંદ્રાનોત્સારા
12° 19' 04" S49° 12' 35" E
વિરોધી માં ભરતી
Antisiranana
વિરોધી
12° 16' 00" S49° 17' 60" E
અમોરોંજીયા-ઓરાંજીયા માં ભરતી
Amoronjia-Orangéa
અમોરોંજીયા-ઓરાંજીયા
12° 14' 03" S49° 21' 14" E
એમ્પોંદ્રાહાઝો માં ભરતી
Ampondrahazo
એમ્પોંદ્રાહાઝો
12° 25' 18" S49° 28' 39" E
બેઇ દે રિગ્ની માં ભરતી
Baie De Rigny
બેઇ દે રિગ્ની
12° 26' 26" S49° 32' 08" E
એમ્બોલોબોઝોકેલી માં ભરતી
Ambolobozokely
એમ્બોલોબોઝોકેલી
12° 27' 03" S49° 30' 53" E
એમ્બારિત્સત્રાણા માં ભરતી
Ambaritsatrana
એમ્બારિત્સત્રાણા
12° 31' 30" S49° 32' 41" E
ઈરોડો માં ભરતી
Irodo
ઈરોડો
12° 38' 32" S49° 32' 34" E
એમ્પોન્દ્રાબે માં ભરતી
Ampondrabe
એમ્પોન્દ્રાબે
12° 40' 30" S49° 36' 32" E
લોકિઆ માં ભરતી
Lokia
લોકિઆ
12° 45' 56" S49° 39' 40" E
બંદર માં ભરતી
Port Leven
બંદર
12° 48' 00" S49° 49' 00" E
આંદ્રિન્ગેહેલિ માં ભરતી
Andringahely
આંદ્રિન્ગેહેલિ
12° 53' 03" S49° 47' 59" E
બાઇ દૂ આદ્રવિના માં ભરતી
Baie du Adravina
બાઇ દૂ આદ્રવિના
12° 56' 22" S49° 50' 27" E
આંદ્રાફિયામાદિનીકા માં ભરતી
Andrafiamadinika
આંદ્રાફિયામાદિનીકા
13° 16' 49" S49° 57' 15" E
વુહેમર માં ભરતી
Vohemar
વુહેમર
13° 20' 60" S50° 01' 00" E
અમ્બોઆનિયો માં ભરતી
Amboanio
અમ્બોઆનિયો
13° 27' 53" S50° 01' 23" E
મસોડ્રોણો માં ભરતી
Masondrono
મસોડ્રોણો
13° 44' 59" S50° 07' 06" E
એમ્બાનજોનડ્રી માં ભરતી
Ambanjsondriry
એમ્બાનજોનડ્રી
13° 50' 02" S50° 08' 31" E
તનમબાઓ માં ભરતી
Tanambao
તનમબાઓ
13° 59' 18" S50° 08' 15" E
એમ્પાના કાનના માં ભરતી
Ampana Kanana
એમ્પાના કાનના
14° 02' 52" S50° 09' 13" E
બેમેનેવિકા માં ભરતી
Bemanevika
બેમેનેવિકા
14° 08' 19" S50° 09' 26" E
આન્ટોંગોમ્પાટત્રા માં ભરતી
Antongompatatra
આન્ટોંગોમ્પાટત્રા
14° 10' 35" S50° 08' 50" E
સંબાવા માં ભરતી
Sambava
સંબાવા
14° 15' 57" S50° 10' 16" E
આંટોહામારો માં ભરતી
Antohamaro
આંટોહામારો
14° 19' 33" S50° 12' 01" E
ફારાહલાના માં ભરતી
Farahalana
ફારાહલાના
14° 25' 52" S50° 10' 45" E
એમ્બોરિમલાના માં ભરતી
Amborimalana
એમ્બોરિમલાના
14° 30' 37" S50° 11' 09" E
એમ્બોડિપોંટ સાહના માં ભરતી
Ambodipont Sahana
એમ્બોડિપોંટ સાહના
14° 36' 57" S50° 11' 35" E
આંદ્રાપેંગી માં ભરતી
Andrapengy
આંદ્રાપેંગી
14° 40' 01" S50° 12' 60" E
એમ્પાહના માં ભરતી
Ampahana
એમ્પાહના
14° 45' 01" S50° 13' 27" E
એમ્બિનાની માં ભરતી
Ambinany
એમ્બિનાની
14° 50' 50" S50° 15' 42" E
અંતાલાહા માં ભરતી
Antalaha
અંતાલાહા
14° 53' 59" S50° 17' 14" E
આન્ટ્સિરાબાટો માં ભરતી
Antsirabato
આન્ટ્સિરાબાટો
15° 00' 01" S50° 19' 48" E
આંઝાહમરીના માં ભરતી
Anjahamarina
આંઝાહમરીના
15° 04' 38" S50° 21' 55" E
એમ્બાલાબે માં ભરતી
Ambalabe
એમ્બાલાબે
15° 09' 47" S50° 26' 04" E
અમ્બોહિત્રાલાનાના માં ભરતી
Ambohitralanana
અમ્બોહિત્રાલાનાના
15° 14' 28" S50° 27' 48" E
ગિરિમાળા માં ભરતી
Rade D'angontsy
ગિરિમાળા
15° 15' 34" S50° 28' 36" E
રત્સિયનારાણા માં ભરતી
Ratsianarana
રત્સિયનારાણા
15° 28' 03" S50° 26' 46" E
આન્ટાંજોકાટાફાના માં ભરતી
Antanjokatafana
આન્ટાંજોકાટાફાના
15° 33' 12" S50° 25' 27" E
માણિરૂકા માં ભરતી
Maniroka
માણિરૂકા
15° 36' 42" S50° 23' 46" E
એમ્પાનાવોઆના માં ભરતી
Ampanavoana
એમ્પાનાવોઆના
15° 40' 60" S50° 21' 53" E
આન્જાનોઝના માં ભરતી
Anjanozana
આન્જાનોઝના
15° 44' 19" S50° 20' 35" E
આનાવન્દ્રણો માં ભરતી
Anaovandrano
આનાવન્દ્રણો
15° 49' 42" S50° 19' 15" E
વિનાનિવાઓ માં ભરતી
Vinanivao
વિનાનિવાઓ
15° 53' 08" S50° 16' 16" E
એમ્બટોહરાના માં ભરતી
Ambatoharana
એમ્બટોહરાના
15° 56' 13" S50° 14' 27" E
મસોઆલ માં ભરતી
Masoala
મસોઆલ
15° 59' 06" S50° 09' 25" E
એમ્બાવાઝાકાના માં ભરતી
Ambavazakana
એમ્બાવાઝાકાના
15° 56' 53" S50° 08' 45" E
ફંપોટાબે માં ભરતી
Fampotabe
ફંપોટાબે
15° 56' 21" S50° 08' 05" E
રાંટ્રાનવોના માં ભરતી
Rantranavona
રાંટ્રાનવોના
15° 54' 16" S50° 03' 49" E
આન્ટાલાવિઆ માં ભરતી
Antalavia
આન્ટાલાવિઆ
15° 47' 11" S50° 01' 03" E
બેનજના માં ભરતી
Benjana
બેનજના
15° 37' 43" S49° 57' 51" E
એમ્બાનીઝના માં ભરતી
Ambanizana
એમ્બાનીઝના
15° 35' 36" S49° 55' 20" E
મહાલેવોના માં ભરતી
Mahalevona
મહાલેવોના
15° 24' 54" S49° 51' 50" E
આંદ્રાનોફોટ્સી માં ભરતી
Andranafotsy
આંદ્રાનોફોટ્સી
15° 26' 16" S49° 48' 53" E
મકોંતેનું માં ભરતી
Maroantsetra
મકોંતેનું
15° 27' 33" S49° 43' 51" E
આનંતોરાકા માં ભરતી
Anantoraka
આનંતોરાકા
15° 29' 02" S49° 40' 03" E
માણંબિયા માં ભરતી
Manambia
માણંબિયા
15° 31' 28" S49° 37' 53" E
વોલોઇના માં ભરતી
Voloina
વોલોઇના
15° 34' 36" S49° 37' 01" E
રાંટાબે માં ભરતી
Rantabe
રાંટાબે
15° 42' 11" S49° 38' 38" E
ફાનાનેહાના માં ભરતી
Fananehana
ફાનાનેહાના
15° 53' 28" S49° 42' 49" E
આનોરોમ્બી માં ભરતી
Anoromby
આનોરોમ્બી
15° 57' 14" S49° 42' 14" E
માણંબોલોસી માં ભરતી
Manambolosy
માણંબોલોસી
16° 02' 41" S49° 40' 29" E
ફહંભાહય માં ભરતી
Fahambahy
ફહંભાહય
16° 06' 27" S49° 42' 01" E
ટંપોલો માં ભરતી
Tampolo
ટંપોલો
16° 08' 40" S49° 43' 24" E
માણાનારા અવરાત્રા માં ભરતી
Mananara Avaratra
માણાનારા અવરાત્રા
16° 09' 46" S49° 45' 51" E
સેરાનંબે માં ભરતી
Seranambe
સેરાનંબે
16° 14' 46" S49° 50' 28" E
ઈવોન્ટાકા માં ભરતી
Ivontaka
ઈવોન્ટાકા
16° 18' 06" S49° 49' 36" E
અંતાનામ્બે માં ભરતી
Antanambe
અંતાનામ્બે
16° 26' 03" S49° 50' 35" E
વાતોબે માં ભરતી
Vatobe
વાતોબે
16° 37' 46" S49° 48' 02" E
મનોમ્પાના માં ભરતી
Manompana
મનોમ્પાના
16° 41' 29" S49° 44' 51" E
ફાંડ્રારાઝાના માં ભરતી
Fandrarazana
ફાંડ્રારાઝાના
16° 44' 49" S49° 43' 35" E
રંગબેરંગી ખાડી માં ભરતી
Baie De Tintingue
રંગબેરંગી ખાડી
16° 46' 09" S49° 46' 22" E
અંબોદિયાટાફા માં ભરતી
Ambodiatafa
અંબોદિયાટાફા
16° 45' 48" S49° 58' 19" E
લોકિંસી માં ભરતી
Lokintsy
લોકિંસી
16° 53' 17" S49° 52' 41" E
લોંકિંસી માં ભરતી
Lonkintsy
લોંકિંસી
16° 55' 30" S49° 51' 35" E
અંબોદિફોતોત્રા માં ભરતી
Ambodifototra
અંબોદિફોતોત્રા
17° 00' 03" S49° 50' 53" E
લોહાત્રોઝોના માં ભરતી
Lohatrozona
લોહાત્રોઝોના
16° 56' 49" S49° 54' 28" E
તાનામ્બે માં ભરતી
Tanambe
તાનામ્બે
16° 52' 40" S49° 56' 53" E
અંદ્રાન્ગાઝાહા માં ભરતી
Andrangazaha
અંદ્રાન્ગાઝાહા
16° 52' 17" S49° 40' 16" E
સોઆનિએરાના-ઈવોંગો માં ભરતી
Soanierana Ivongo
સોઆનિએરાના-ઈવોંગો
16° 55' 11" S49° 35' 15" E
મનાકાલાના માં ભરતી
Manakalana
મનાકાલાના
17° 00' 46" S49° 32' 44" E
અનલાનામ્પોત્સી માં ભરતી
Analanampotsy
અનલાનામ્પોત્સી
17° 10' 08" S49° 29' 04" E
અંતાકોબોલા માં ભરતી
Antakobola
અંતાકોબોલા
17° 13' 11" S49° 27' 30" E
મહાવાનોના માં ભરતી
Mahavanona
મહાવાનોના
17° 18' 00" S49° 25' 33" E
અન્ટેટેઝામ્પાફાના માં ભરતી
Antetezampafana
અન્ટેટેઝામ્પાફાના
17° 19' 09" S49° 25' 11" E
ઉદ્ધત માં ભરતી
Fenerive
ઉદ્ધત
17° 22' 00" S49° 23' 60" E
મહામ્બો માં ભરતી
Mahambo
મહામ્બો
17° 28' 38" S49° 27' 55" E
નામાહોઆકા માં ભરતી
Namahoaka
નામાહોઆકા
17° 34' 56" S49° 28' 30" E
મહાવેલોના માં ભરતી
Foulpointe
મહાવેલોના
17° 40' 53" S49° 30' 60" E
તારાતાસી માં ભરતી
Taratasy
તારાતાસી
17° 46' 34" S49° 29' 48" E
આંબિનન્યસાહાવારી માં ભરતી
Ambinanysahavary
આંબિનન્યસાહાવારી
17° 50' 04" S49° 28' 39" E
વોહિત્સારા માં ભરતી
Vohitsara
વોહિત્સારા
17° 53' 43" S49° 27' 24" E
આંબોદિમાંગા માં ભરતી
Ambodimanga
આંબોદિમાંગા
17° 57' 38" S49° 25' 57" E
એન્ટેટેઝાંબારો માં ભરતી
Antetezambaro
એન્ટેટેઝાંબારો
18° 01' 04" S49° 25' 16" E
તોપ માં ભરતી
Toamasina
તોપ
18° 08' 60" S49° 25' 60" E
મહત્સારા માં ભરતી
Mahatsara
મહત્સારા
18° 15' 25" S49° 22' 01" E
અંકરેફો માં ભરતી
Ankarefo
અંકરેફો
18° 24' 33" S49° 20' 17" E
ટાંપિના માં ભરતી
Tampina
ટાંપિના
18° 31' 38" S49° 16' 52" E
એમ્પાનાકારી માં ભરતી
Ampanakary
એમ્પાનાકારી
18° 36' 36" S49° 14' 37" E
એમ્પાનોટોઆમાઈઝિના માં ભરતી
Ampanotoamaizina
એમ્પાનોટોઆમાઈઝિના
18° 42' 06" S49° 12' 26" E
વાવોની માં ભરતી
Vavony
વાવોની
18° 47' 04" S49° 10' 50" E
આંબિલા લેમૈત્સો માં ભરતી
Ambila Lemaitso
આંબિલા લેમૈત્સો
18° 51' 39" S49° 08' 43" E
અંદેવોરાંતો માં ભરતી
Andevoranto
અંદેવોરાંતો
18° 57' 19" S49° 06' 33" E
આંબોદિતાફારા માં ભરતી
Amboditafara
આંબોદિતાફારા
19° 02' 47" S49° 04' 25" E
એમ્પિટાબે માં ભરતી
Ampitabe
એમ્પિટાબે
19° 06' 17" S49° 02' 51" E
વોહિત્રામ્પોસિના માં ભરતી
Vohitramposina
વોહિત્રામ્પોસિના
19° 09' 47" S49° 01' 16" E
માનાકાંબાહિની માં ભરતી
Manakambahiny
માનાકાંબાહિની
19° 16' 00" S48° 59' 24" E
વાટોમાંડ્રી માં ભરતી
Vatomandry
વાટોમાંડ્રી
19° 19' 51" S48° 59' 02" E
મૈન્ટિનાંદ્રી માં ભરતી
Maintinandry
મૈન્ટિનાંદ્રી
19° 25' 48" S48° 56' 40" E
સેરાનંદાવિત્રા માં ભરતી
Seranandavitra
સેરાનંદાવિત્રા
19° 31' 09" S48° 54' 22" E
મારોસિકી માં ભરતી
Marosiky
મારોસિકી
19° 36' 06" S48° 52' 20" E
આંબોહિડારા માં ભરતી
Ambohidara
આંબોહિડારા
19° 42' 03" S48° 50' 49" E
મહાનોરો માં ભરતી
Mahanoro
મહાનોરો
19° 53' 43" S48° 48' 47" E
સાલેહી માં ભરતી
Salehy
સાલેહી
19° 59' 26" S48° 47' 29" E
આંબોદિહારીના માં ભરતી
Ambodiharina
આંબોદિહારીના
20° 01' 26" S48° 46' 35" E
માસોમેલોકા માં ભરતી
Masomeloka
માસોમેલોકા
20° 17' 43" S48° 38' 50" E
આંબિનાનિવોલો માં ભરતી
Ambinanivolo
આંબિનાનિવોલો
20° 24' 53" S48° 35' 58" E
નોસી-વારિકા માં ભરતી
Nosy Varika
નોસી-વારિકા
20° 35' 32" S48° 32' 24" E
અનાસિન્દ્રાનો માં ભરતી
Anasindrano
અનાસિન્દ્રાનો
20° 40' 04" S48° 30' 57" E
આંબાહી માં ભરતી
Ambahy
આંબાહી
20° 46' 25" S48° 29' 22" E
આંબોહિત્સારા માં ભરતી
Ambohitsara
આંબોહિત્સારા
20° 52' 03" S48° 28' 01" E
અંદ્રાનોમાહિત્સી માં ભરતી
Andranomahitsy
અંદ્રાનોમાહિત્સી
20° 55' 03" S48° 27' 17" E
મહાયેલા માં ભરતી
Mahaela
મહાયેલા
20° 58' 12" S48° 26' 42" E
માનાંજારી માં ભરતી
Mananjary
માનાંજારી
21° 13' 31" S48° 21' 13" E
આંબાલાવોન્ટાકા માં ભરતી
Ambalavontaka
આંબાલાવોન્ટાકા
21° 19' 48" S48° 19' 46" E
આનાકિતૈના માં ભરતી
Anakitaina
આનાકિતૈના
21° 31' 02" S48° 16' 22" E
માનાકારા માં ભરતી
Manakara
માનાકારા
22° 08' 43" S48° 01' 28" E
માંગાત્સિયાત્રા માં ભરતી
Mangatsiatra
માંગાત્સિયાત્રા
22° 17' 10" S47° 57' 47" E
ઓન્જાત્સી માં ભરતી
Onjatsy
ઓન્જાત્સી
22° 24' 54" S47° 55' 05" E
લોહારાનો માં ભરતી
Loharano
લોહારાનો
22° 37' 01" S47° 52' 12" E
ફારાફાગાના માં ભરતી
Farafangana
ફારાફાગાના
22° 48' 57" S47° 50' 16" E
માનામ્બોત્રા સાઉદ માં ભરતી
Manambotra Sud
માનામ્બોત્રા સાઉદ
22° 55' 02" S47° 49' 11" E
આંબોબોકા માં ભરતી
Amboboka
આંબોબોકા
23° 09' 07" S47° 45' 11" E
એમ્પાટાકા માં ભરતી
Ampataka
એમ્પાટાકા
23° 14' 04" S47° 44' 21" E
એમ્પાત્સિનાકોહો માં ભરતી
Ampatsinakoho
એમ્પાત્સિનાકોહો
23° 20' 51" S47° 41' 60" E
સરાહાનોનોય માં ભરતી
Sarahanonoy
સરાહાનોનોય
23° 27' 13" S47° 39' 23" E
બેમાહાલા માં ભરતી
Bemahala
બેમાહાલા
23° 31' 17" S47° 38' 13" E
ફેનોરીવો માં ભરતી
Fenoarivo
ફેનોરીવો
23° 38' 02" S47° 36' 55" E
વોહિલાવા માં ભરતી
Vohilava
વોહિલાવા
23° 45' 10" S47° 35' 46" E
આકોન્ડ્રો માં ભરતી
Akondro
આકોન્ડ્રો
23° 55' 00" S47° 32' 04" E
માનાન્ટેનિના માં ભરતી
Manantenina
માનાન્ટેનિના
24° 17' 44" S47° 21' 02" E
અંકારામાનિહી માં ભરતી
Ankaramanihy
અંકારામાનિહી
24° 25' 33" S47° 18' 20" E
માનામ્બાટો માં ભરતી
Manambato
માનામ્બાટો
24° 30' 57" S47° 17' 16" E
આંબાનિહાઝો માં ભરતી
Ambanihazo
આંબાનિહાઝો
24° 39' 11" S47° 13' 48" E
સાંતે-લ્યૂસે માં ભરતી
Sainte-Luce
સાંતે-લ્યૂસે
24° 46' 13" S47° 11' 56" E
મારોકોકી માં ભરતી
Marokoky
મારોકોકી
24° 53' 09" S47° 07' 17" E
તાલાગ્નરો માં ભરતી
Taolagnaro
તાલાગ્નરો
25° 01' 05" S47° 01' 22" E
આંબિનાનીબે માં ભરતી
Ambinanibe
આંબિનાનીબે
25° 04' 06" S46° 56' 19" E
આંબેરીઓ માં ભરતી
Amberio
આંબેરીઓ
25° 07' 23" S46° 48' 16" E
મિત્રિયાકી માં ભરતી
Mitriaky
મિત્રિયાકી
25° 08' 57" S46° 44' 34" E
અનલાપેટ્સા માં ભરતી
Analapetsa
અનલાપેટ્સા
25° 10' 48" S46° 41' 46" E
બેલે માં ભરતી
Belay
બેલે
25° 10' 56" S46° 36' 05" E
મારોલોહા માં ભરતી
Maroloha
મારોલોહા
25° 09' 56" S46° 30' 46" E
બેઆનિકી માં ભરતી
Beaniky
બેઆનિકી
25° 16' 38" S46° 03' 56" E
તાલાકી માં ભરતી
Talaky
તાલાકી
25° 27' 16" S45° 43' 43" E
આમ્પારી માં ભરતી
Ampary
આમ્પારી
25° 30' 45" S45° 39' 35" E
ફોક્સ કેપ માં ભરતી
Faux Cap
ફોક્સ કેપ
25° 34' 18" S45° 31' 49" E
અંકારાત્રાવિત્રા માં ભરતી
Ankaratravitra
અંકારાત્રાવિત્રા
25° 35' 11" S45° 17' 02" E
લાવાનોનો માં ભરતી
Lavanono
લાવાનોનો
25° 25' 54" S44° 56' 18" E
એમ્પાલાઝા માં ભરતી
Ampalaza
એમ્પાલાઝા
25° 09' 11" S44° 17' 27" E
આદ્રોકા માં ભરતી
Androka
આદ્રોકા
25° 02' 53" S44° 03' 03" E
બેલેફોત્સી માં ભરતી
Belefotsy
બેલેફોત્સી
24° 52' 01" S44° 00' 56" E
બેસાસાવી માં ભરતી
Besasavy
બેસાસાવી
24° 47' 17" S43° 57' 11" E
ઈટામ્પોલો માં ભરતી
Itampolo
ઈટામ્પોલો
24° 41' 04" S43° 56' 38" E
લાવાવોલો માં ભરતી
Lavavolo
લાવાવોલો
24° 38' 01" S43° 56' 01" E
આંકઝોબો માં ભરતી
Ankazoabo
આંકઝોબો
24° 32' 56" S43° 51' 35" E
મિયારી માં ભરતી
Miary
મિયારી
24° 22' 02" S43° 40' 58" E
બેસામાતા માં ભરતી
Besamata
બેસામાતા
23° 59' 06" S43° 40' 05" E
અંકિરિરિસા માં ભરતી
Ankiririsa
અંકિરિરિસા
23° 54' 41" S43° 40' 12" E
બેફાસી માં ભરતી
Befasy
બેફાસી
23° 49' 44" S43° 39' 43" E
અન્કાઓ માં ભરતી
Anakao
અન્કાઓ
23° 40' 12" S43° 38' 29" E
સેંટ ઑગસ્ટિન માં ભરતી
St Augustin
સેંટ ઑગસ્ટિન
23° 34' 18" S43° 44' 05" E
અંકિલિબે માં ભરતી
Ankilibe
અંકિલિબે
23° 25' 46" S43° 44' 24" E
ટોલિયારા માં ભરતી
Toliara
ટોલિયારા
23° 22' 26" S43° 38' 53" E
ઇફાટી માં ભરતી
Ifaty
ઇફાટી
23° 09' 36" S43° 36' 32" E
આંબોલોમૈલાકા માં ભરતી
Ambolomailaka
આંબોલોમૈલાકા
23° 03' 14" S43° 34' 34" E
માનોમ્બો માં ભરતી
Manombo
માનોમ્બો
22° 57' 39" S43° 27' 19" E
ત્સિફોટા માં ભરતી
Tsifota
ત્સિફોટા
22° 49' 50" S43° 21' 57" E
ત્સિયાંડમ્બા માં ભરતી
Tsiandamba
ત્સિયાંડમ્બા
22° 41' 27" S43° 19' 56" E
સેલેરી માં ભરતી
Salary
સેલેરી
22° 34' 54" S43° 17' 19" E
બેકોડોય માં ભરતી
Bekodoy
બેકોડોય
22° 29' 09" S43° 16' 57" E
આંબાટોમિલો માં ભરતી
Ambatomilo
આંબાટોમિલો
22° 24' 00" S43° 15' 56" E
આંબોહિત્રાબો માં ભરતી
Ambohitrabo
આંબોહિત્રાબો
22° 19' 28" S43° 13' 39" E
અંદાવાડોએકા માં ભરતી
Andavadoaka
અંદાવાડોએકા
22° 04' 39" S43° 14' 09" E
મોરમ્બી માં ભરતી
Morombe
મોરમ્બી
21° 44' 56" S43° 21' 28" E
અનાડ્રામી નોર્દ માં ભરતી
Anadramy Nord
અનાડ્રામી નોર્દ
21° 34' 49" S43° 28' 14" E
આંબોહિત્બે માં ભરતી
Ambohibe
આંબોહિત્બે
21° 20' 36" S43° 28' 55" E
અમ્પાસિલાવા ખાડી માં ભરતી
Baie de Ampasilava
અમ્પાસિલાવા ખાડી
21° 14' 44" S43° 47' 20" E
અન્ટસેરાનન્દકા માં ભરતી
Antseranandaka
અન્ટસેરાનન્દકા
21° 03' 04" S43° 51' 26" E
માઈટે માં ભરતી
Mite
માઈટે
20° 56' 39" S43° 52' 32" E
મનાહી માં ભરતી
Manahy
મનાહી
20° 52' 00" S43° 53' 56" E
બેલો સુર મેર માં ભરતી
Belo sur Mer
બેલો સુર મેર
20° 44' 05" S43° 59' 30" E
આંબારારાતા માં ભરતી
Ambararata
આંબારારાતા
20° 39' 03" S44° 04' 04" E
અણીદાર માં ભરતી
Cap Ankarana
અણીદાર
20° 28' 60" S44° 07' 00" E
અન્ટ્સામાકા માં ભરતી
Antsamaka
અન્ટ્સામાકા
20° 23' 48" S44° 13' 09" E
મોરોન્ડાવ માં ભરતી
Morondava
મોરોન્ડાવ
20° 17' 39" S44° 16' 53" E
અન્કિરિજિબે માં ભરતી
Ankirijibe
અન્કિરિજિબે
20° 14' 42" S44° 17' 57" E
અન્ટોહ્ગો માં ભરતી
Antohgo
અન્ટોહ્ગો
20° 02' 15" S44° 26' 27" E
ભારતીય ટાપુ માં ભરતી
Ilot Indien
ભારતીય ટાપુ
19° 49' 05" S44° 22' 49" E
આંબોઝાકા માં ભરતી
Ambozaka
આંબોઝાકા
19° 39' 10" S44° 23' 18" E
અન્દ્રમાસાય માં ભરતી
Andramasay
અન્દ્રમાસાય
19° 31' 30" S44° 27' 06" E
મોરાવાનો માં ભરતી
Moravano
મોરાવાનો
19° 24' 08" S44° 26' 32" E
સોઅહાઝો માં ભરતી
Soahazo
સોઅહાઝો
19° 19' 41" S44° 22' 44" E
અન્કોડાવો માં ભરતી
Ankoadavo
અન્કોડાવો
19° 12' 41" S44° 17' 53" E
આપ્પોન્ટેમેંટ માં ભરતી
Appontement
આપ્પોન્ટેમેંટ
19° 07' 38" S44° 15' 27" E
ટામોટામો માં ભરતી
Tamotamo
ટામોટામો
18° 57' 10" S44° 13' 50" E
બેમાંબા માં ભરતી
Bemamba
બેમાંબા
18° 49' 10" S44° 15' 02" E
સોઅહાનિના માં ભરતી
Soahanina
સોઅહાનિના
18° 40' 44" S44° 12' 10" E
અન્કિલિરોઆ માં ભરતી
Ankiliroa
અન્કિલિરોઆ
18° 29' 41" S44° 06' 19" E
એમ્પાનિહી માં ભરતી
Ampanihy
એમ્પાનિહી
18° 12' 46" S44° 02' 22" E
ટેવાયેલું માં ભરતી
Maintirano
ટેવાયેલું
18° 05' 55" S44° 00' 07" E
બેલૈલૈ માં ભરતી
Belailay
બેલૈલૈ
17° 58' 10" S44° 00' 35" E
માનોમ્બા માં ભરતી
Manomba
માનોમ્બા
17° 53' 28" S44° 00' 39" E
અન્ટાન્ડ્રોકોમ્બી માં ભરતી
Antandrokomby
અન્ટાન્ડ્રોકોમ્બી
17° 45' 58" S44° 01' 05" E
અનકાટ્રાફાય માં ભરતી
Ankatrafay
અનકાટ્રાફાય
17° 44' 09" S43° 57' 44" E
ટાંબોહોરાનો માં ભરતી
Tambohorano
ટાંબોહોરાનો
17° 31' 02" S43° 55' 29" E
આંબાટોમિલાહી માં ભરતી
Ambatomilahy
આંબાટોમિલાહી
17° 26' 40" S43° 56' 55" E
મનામ્પિયા માં ભરતી
Manampea
મનામ્પિયા
17° 14' 47" S44° 04' 28" E
અન્કોકાલા માં ભરતી
Ankoakala
અન્કોકાલા
17° 02' 41" S44° 11' 35" E
આંબાટો માં ભરતી
Ambato
આંબાટો
16° 59' 24" S44° 13' 43" E
બેલાવેનોકા માં ભરતી
Belavenoka
બેલાવેનોકા
16° 53' 05" S44° 17' 32" E
અન્કેરેફો માં ભરતી
Ankerefo
અન્કેરેફો
16° 46' 28" S44° 21' 51" E
મારોફોટોટ્રા માં ભરતી
Marofototra
મારોફોટોટ્રા
16° 42' 50" S44° 25' 32" E
વોઅલાવો માં ભરતી
Voalavo
વોઅલાવો
16° 37' 54" S44° 25' 44" E
અનકોટ્રોફોટ્સી માં ભરતી
Ankotrofotsy
અનકોટ્રોફોટ્સી
16° 30' 56" S44° 28' 09" E
એમ્પાનિહીરા માં ભરતી
Ampanihira
એમ્પાનિહીરા
16° 25' 04" S44° 25' 20" E
સંતાનો આન્દ્રે માં ભરતી
Cap Saint Andre
સંતાનો આન્દ્રે
16° 15' 52" S44° 28' 08" E
મનામ્પાત્રા માં ભરતી
Manampatra
મનામ્પાત્રા
16° 12' 21" S44° 26' 25" E
વિલામત્સા માં ભરતી
Vilamatsa
વિલામત્સા
16° 11' 00" S44° 30' 32" E
આંબાલાબાઓ માં ભરતી
Ambalabao
આંબાલાબાઓ
16° 11' 28" S44° 36' 40" E
બેવાત્રિ માં ભરતી
Bevatry
બેવાત્રિ
16° 12' 11" S44° 44' 46" E
આંબાટોલાફિયા માં ભરતી
Ambatolafia
આંબાટોલાફિયા
16° 11' 24" S44° 52' 57" E
ત્સિલામ્બાના માં ભરતી
Tsilambana
ત્સિલામ્બાના
16° 07' 48" S44° 59' 57" E
અન્દ્રાનોવોરિબે માં ભરતી
Andranovoribe
અન્દ્રાનોવોરિબે
16° 00' 09" S45° 08' 17" E
વિલાજે દે બાલિ માં ભરતી
Village de Baly
વિલાજે દે બાલિ
16° 04' 31" S45° 16' 40" E
સોઆલાલા માં ભરતી
Soalala
સોઆલાલા
16° 05' 40" S45° 19' 55" E
મારોતિયા માં ભરતી
Marotia
મારોતિયા
16° 02' 12" S45° 23' 14" E
અન્દાનીવાતો માં ભરતી
Andanivato
અન્દાનીવાતો
15° 59' 10" S45° 25' 03" E
આંબાટોજોબી માં ભરતી
Ambatojoby
આંબાટોજોબી
15° 58' 10" S45° 28' 45" E
અન્દ્રામી માં ભરતી
Andramy
અન્દ્રામી
15° 54' 52" S45° 37' 53" E
મારોટાઓલા માં ભરતી
Marotaola
મારોટાઓલા
15° 48' 44" S45° 38' 54" E
અન્દામોટી માં ભરતી
Andamoty
અન્દામોટી
15° 49' 03" S45° 57' 06" E
અન્દ્રોહિબે માં ભરતી
Androhibe
અન્દ્રોહિબે
15° 52' 27" S46° 03' 52" E
માદિરોબે માં ભરતી
Madirobe
માદિરોબે
15° 49' 57" S46° 02' 48" E
એમ્પાપામેના માં ભરતી
Ampapamena
એમ્પાપામેના
15° 45' 14" S46° 03' 21" E
માસોકોઅમેના માં ભરતી
Masokoamena
માસોકોઅમેના
15° 42' 20" S46° 10' 15" E
કાત્સેપિ માં ભરતી
Katsepy
કાત્સેપિ
15° 46' 02" S46° 14' 33" E
બોઅનામારી માં ભરતી
Boanamary
બોઅનામારી
15° 50' 10" S46° 18' 45" E
મહાજનગ માં ભરતી
Mahajanga
મહાજનગ
15° 43' 60" S46° 19' 00" E
અન્ટસિયાનિતિયા માં ભરતી
Antsianitia
અન્ટસિયાનિતિયા
15° 33' 50" S46° 25' 05" E
આંબોંદ્રોમ્બે માં ભરતી
Ambondrombe
આંબોંદ્રોમ્બે
15° 32' 01" S46° 27' 07" E
મારોસાકોઆ માં ભરતી
Marosakoa
મારોસાકોઆ
15° 25' 46" S46° 36' 50" E
બેરાફિયા માં ભરતી
Berafia
બેરાફિયા
15° 21' 49" S46° 41' 50" E
ત્સિયાનિંકિરો માં ભરતી
Tsianinkiro
ત્સિયાનિંકિરો
15° 16' 60" S46° 48' 11" E
મહાબો માં ભરતી
Mahabo
મહાબો
15° 14' 51" S46° 57' 32" E
આંબોઆબોઆકા માં ભરતી
Amboaboaka
આંબોઆબોઆકા
15° 25' 17" S46° 59' 35" E
એમ્પાસિત્સિલાવિત્રા માં ભરતી
Ampasitsilavitra
એમ્પાસિત્સિલાવિત્રા
15° 17' 57" S47° 08' 02" E
અંજાજાવી માં ભરતી
Anjajavy
અંજાજાવી
15° 01' 54" S47° 12' 43" E
આંબોંડ્રો એમ્પાસી માં ભરતી
Ambondro Ampasy
આંબોંડ્રો એમ્પાસી
14° 59' 10" S47° 14' 37" E
મારવોહા માં ભરતી
Marovoha
મારવોહા
14° 53' 14" S47° 18' 56" E
એમ્પિતિલી માં ભરતી
Ampitily
એમ્પિતિલી
14° 47' 14" S47° 20' 11" E
સિંગાલાના માં ભરતી
Singalana
સિંગાલાના
14° 43' 43" S47° 23' 30" E
અન્ટેટિકિરેજા માં ભરતી
Antetikireja
અન્ટેટિકિરેજા
14° 42' 14" S47° 28' 26" E
અન્ટરિબાઓ માં ભરતી
Antaribao
અન્ટરિબાઓ
14° 47' 01" S47° 29' 09" E
અંકિંગાનોમ્બી માં ભરતી
Ankinganomby
અંકિંગાનોમ્બી
15° 00' 53" S47° 24' 40" E
અન્તોનિબે માં ભરતી
Antonibe
અન્તોનિબે
15° 06' 22" S47° 24' 37" E
એમ્પાસિન્દાવા માં ભરતી
Ampasindava
એમ્પાસિન્દાવા
14° 51' 06" S47° 36' 48" E
અંકિંગાનિફાહાથેલો માં ભરતી
Ankinganifahatelo
અંકિંગાનિફાહાથેલો
14° 47' 16" S47° 38' 15" E
અનલાલાવા માં ભરતી
Analalava
અનલાલાવા
14° 37' 42" S47° 44' 45" E
એમ્પાસિબે માં ભરતી
Ampasibe
એમ્પાસિબે
14° 30' 39" S47° 42' 58" E
મારોવાટો માં ભરતી
Marovato
મારોવાટો
14° 24' 25" S47° 41' 35" E
અન્દ્રાફિયલાવા માં ભરતી
Andrafialava
અન્દ્રાફિયલાવા
14° 15' 09" S47° 53' 31" E
મંદ્રોની માં ભરતી
Mandrony
મંદ્રોની
14° 06' 19" S47° 57' 07" E
અનોરોટ્સાંગાના માં ભરતી
Anorotsangana
અનોરોટ્સાંગાના
13° 55' 10" S47° 54' 29" E
આંબારિઓમેણા માં ભરતી
Ambariomena
આંબારિઓમેણા
13° 42' 52" S47° 52' 39" E
આંબાલિહાબે માં ભરતી
Ambalihabe
આંબાલિહાબે
13° 37' 45" S47° 53' 16" E
અન્દ્રાનીરા માં ભરતી
Andranira
અન્દ્રાનીરા
13° 37' 19" S48° 08' 35" E
મૈલાકાપાસી માં ભરતી
Mailakapasy
મૈલાકાપાસી
13° 47' 44" S48° 17' 54" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના