ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો સંત લ્યુસિયા

સંત લ્યુસિયા
લા બોર્ને માં ભરતી
La Bourne
લા બોર્ને
14° 02' 22" N60° 53' 46" W
માર્કીસ માં ભરતી
Marquis
માર્કીસ
14° 01' 52" N60° 53' 40" W
અન્સ બીચ માં ભરતી
Anse Beach
અન્સ બીચ
13° 59' 46" N60° 53' 01" W
લેમેયરે માં ભરતી
Lemeiere
લેમેયરે
13° 55' 37" N60° 53' 20" W
અંસ કેનો માં ભરતી
Anse Canot
અંસ કેનો
13° 54' 37" N60° 53' 20" W
પ્રાસલિન માં ભરતી
Praslin
પ્રાસલિન
13° 52' 27" N60° 53' 51" W
મોન રેપોસ માં ભરતી
Mon Repos
મોન રેપોસ
13° 51' 29" N60° 53' 19" W
લા કુર વિલે માં ભરતી
La Cour ville
લા કુર વિલે
13° 47' 43" N60° 53' 60" W
હેલેને માં ભરતી
Hellene
હેલેને
13° 46' 33" N60° 54' 11" W
રુઆમે માં ભરતી
Rouame
રુઆમે
13° 46' 01" N60° 54' 35" W
સાવાન્સ માં ભરતી
Savannes
સાવાન્સ
13° 45' 57" N60° 55' 41" W
મોર્ન કેઇલાંદ્રે માં ભરતી
Morne Caillandre
મોર્ન કેઇલાંદ્રે
13° 45' 41" N60° 55' 57" W
પોઈન્ટ સાબ્લે માં ભરતી
Pointe Sable
પોઈન્ટ સાબ્લે
13° 44' 58" N60° 55' 56" W
ઓ પિકાંટ માં ભરતી
Eau Piquant
ઓ પિકાંટ
13° 44' 26" N60° 56' 21" W
વિએક્સ ફોર્ટ બે (સેન્ટ લ્યુસિયા) માં ભરતી
Vieux Fort Bay (Saint Lucia)
વિએક્સ ફોર્ટ બે (સેન્ટ લ્યુસિયા)
13° 43' 17" N60° 57' 38" W
સેડાર હાઈટસ માં ભરતી
Cedar Heights
સેડાર હાઈટસ
13° 43' 51" N60° 58' 04" W
લા રેટ્રૈતે માં ભરતી
La Retraite
લા રેટ્રૈતે
13° 44' 06" N60° 58' 46" W
બાંસે માં ભરતી
Banse
બાંસે
13° 45' 02" N60° 59' 46" W
સાફાયર માં ભરતી
Sapphire
સાફાયર
13° 45' 12" N61° 01' 20" W
બોંગાલો માં ભરતી
Bongalo
બોંગાલો
13° 45' 31" N61° 02' 12" W
લા ફાર્ગ્યુએ માં ભરતી
La Fargue
લા ફાર્ગ્યુએ
13° 46' 13" N61° 02' 52" W
લા પોઈન્ટે માં ભરતી
La Pointe
લા પોઈન્ટે
13° 47' 26" N61° 04' 06" W
અંસ ઇવ્રોગ્ને માં ભરતી
Anse Ivrogne
અંસ ઇવ્રોગ્ને
13° 47' 51" N61° 04' 03" W
બેલ વિયૂ માં ભરતી
Belle Vue
બેલ વિયૂ
13° 49' 41" N61° 03' 43" W
પાલ્મિસ્ટે માં ભરતી
Palmiste
પાલ્મિસ્ટે
13° 51' 15" N61° 03' 36" W
મામિન માં ભરતી
Mamin
મામિન
13° 51' 40" N61° 04' 22" W
બૂટોન માં ભરતી
Bouton
બૂટોન
13° 52' 15" N61° 04' 43" W
કેનારીઝ માં ભરતી
Canaries
કેનારીઝ
13° 54' 22" N61° 04' 04" W
મેરિગોટ માં ભરતી
Marigot
મેરિગોટ
13° 57' 54" N61° 01' 24" W
કાસ્ટરીઝ (સેન્ટ લ્યુસિયા) માં ભરતી
Castries (Saint Lucia)
કાસ્ટરીઝ (સેન્ટ લ્યુસિયા)
14° 00' 55" N61° 00' 16" W
ચોક માં ભરતી
Choc
ચોક
14° 02' 14" N60° 58' 21" W
કોરિન્થ માં ભરતી
Corinth
કોરિન્થ
14° 02' 47" N60° 58' 22" W
રોડ્ની બે માં ભરતી
Rodney Bay
રોડ્ની બે
14° 04' 11" N60° 57' 07" W
ગ્રોસ ઇસ્લેટ માં ભરતી
Gros Islet
ગ્રોસ ઇસ્લેટ
14° 04' 59" N60° 57' 16" W
કેસ-એન-બાસ માં ભરતી
Cas-en-Bas
કેસ-એન-બાસ
14° 05' 23" N60° 55' 40" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના