ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો પ્રધાનવિષ્ઠ

પ્રધાનવિષ્ઠ
તૂકારી માં ભરતી
Toucari
તૂકારી
15° 36' 33" N61° 27' 52" W
ક્લિફ્ટન માં ભરતી
Clifton
ક્લિફ્ટન
15° 37' 27" N61° 27' 55" W
કાપુચિન માં ભરતી
Capuchin
કાપુચિન
15° 37' 53" N61° 27' 47" W
પેનવિલે માં ભરતી
Penville
પેનવિલે
15° 37' 54" N61° 24' 59" W
વિયે કેસે માં ભરતી
Vieille Case
વિયે કેસે
15° 36' 57" N61° 24' 18" W
અંસ ડે માઈ માં ભરતી
Anse De Mai
અંસ ડે માઈ
15° 35' 37" N61° 22' 40" W
કેલિબિશી માં ભરતી
Calibishie
કેલિબિશી
15° 35' 36" N61° 21' 09" W
વુડફોર્ડ હિલ માં ભરતી
Woodford Hill
વુડફોર્ડ હિલ
15° 35' 14" N61° 19' 38" W
વેસ્લી માં ભરતી
Wesley
વેસ્લી
15° 34' 07" N61° 18' 15" W
મેરિગોટ માં ભરતી
Marigot
મેરિગોટ
15° 32' 29" N61° 17' 07" W
એટકિન્સન માં ભરતી
Atkinson
એટકિન્સન
15° 31' 04" N61° 16' 09" W
બાટાકા માં ભરતી
Bataka
બાટાકા
15° 30' 18" N61° 15' 33" W
સાલિબિયા માં ભરતી
Salybia
સાલિબિયા
15° 29' 26" N61° 14' 56" W
ગૉલેટ્ટ રિવર માં ભરતી
Gaulette River
ગૉલેટ્ટ રિવર
15° 28' 53" N61° 14' 52" W
કાસલ બ્રુસ માં ભરતી
Castle Bruce
કાસલ બ્રુસ
15° 26' 23" N61° 15' 19" W
ગુડ હોપ માં ભરતી
Good Hope
ગુડ હોપ
15° 24' 34" N61° 15' 10" W
પેટીટે સૂફિયરે માં ભરતી
Petite Soufriere
પેટીટે સૂફિયરે
15° 23' 25" N61° 15' 08" W
રોઝાલી માં ભરતી
Rosalie
રોઝાલી
15° 22' 21" N61° 15' 07" W
લા પ્લેન માં ભરતી
La Plaine
લા પ્લેન
15° 19' 39" N61° 14' 31" W
બોઇટિકા માં ભરતી
Boetica
બોઇટિકા
15° 18' 28" N61° 14' 51" W
ડેલાઇસ માં ભરતી
Delices
ડેલાઇસ
15° 16' 37" N61° 15' 17" W
પેટીટે સાવાને માં ભરતી
Petite Savanne
પેટીટે સાવાને
15° 15' 01" N61° 15' 47" W
ફોંદ સેન્ટ જેન માં ભરતી
Fond Saint Jean
ફોંદ સેન્ટ જેન
15° 14' 38" N61° 16' 51" W
સ્ટોવ માં ભરતી
Stowe
સ્ટોવ
15° 14' 40" N61° 17' 46" W
બેરેકુઆ માં ભરતી
Berekua
બેરેકુઆ
15° 14' 21" N61° 18' 45" W
સ્કોટ્સ હેડ માં ભરતી
Scotts Head
સ્કોટ્સ હેડ
15° 12' 48" N61° 22' 02" W
ગાલિયન માં ભરતી
Gallion
ગાલિયન
15° 13' 28" N61° 21' 40" W
સૂફિયર માં ભરતી
Soufriere
સૂફિયર
15° 13' 57" N61° 21' 41" W
પોઈન્ટ મિશેલ માં ભરતી
Pointe Michel
પોઈન્ટ મિશેલ
15° 15' 28" N61° 22' 42" W
લૂબિએરે માં ભરતી
Loubiere
લૂબિએરે
15° 16' 40" N61° 22' 28" W
રોસાઉ (ડોમિનિકા) માં ભરતી
Roseau (Dominica)
રોસાઉ (ડોમિનિકા)
15° 18' 01" N61° 23' 34" W
કેનેફીલ્ડ માં ભરતી
Canefield
કેનેફીલ્ડ
15° 19' 54" N61° 23' 44" W
મેસેકરે માં ભરતી
Massacre
મેસેકરે
15° 20' 51" N61° 23' 38" W
માહૌટ માં ભરતી
Mahaut
માહૌટ
15° 21' 54" N61° 24' 10" W
સેંટ જોસેફ માં ભરતી
Saint Joseph
સેંટ જોસેફ
15° 24' 20" N61° 25' 35" W
મેરો માં ભરતી
Mero
મેરો
15° 25' 15" N61° 25' 52" W
બારૂઇ માં ભરતી
Baroui
બારૂઇ
15° 26' 32" N61° 26' 56" W
મોર્ન રાશેટ માં ભરતી
Morne Rachette
મોર્ન રાશેટ
15° 27' 20" N61° 26' 55" W
કોલિહૌટ માં ભરતી
Colihaut
કોલિહૌટ
15° 29' 04" N61° 27' 51" W
ડ્યુબલાંક માં ભરતી
Dublanc
ડ્યુબલાંક
15° 30' 46" N61° 28' 07" W
પોર્ટસમાઉથ માં ભરતી
Portsmouth
પોર્ટસમાઉથ
15° 33' 56" N61° 27' 30" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના