ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો બાર્બાડોસ

બાર્બાડોસ
બ્રિજટાઉન (બાર્બાડોસ) માં ભરતી
Bridgetown (Barbados)
બ્રિજટાઉન (બાર્બાડોસ)
13° 05' 60" N59° 37' 60" W
ફિટ્સ વિલેજ માં ભરતી
Fitts Village
ફિટ્સ વિલેજ
13° 08' 49" N59° 38' 19" W
હોલેટાઉન માં ભરતી
Holetown
હોલેટાઉન
13° 11' 10" N59° 38' 20" W
પોર્ટર્સ માં ભરતી
Porters
પોર્ટર્સ
13° 12' 04" N59° 38' 29" W
માઉન્ટ સ્ટાન્ડફાસ્ટ માં ભરતી
Mount Standfast
માઉન્ટ સ્ટાન્ડફાસ્ટ
13° 12' 25" N59° 38' 23" W
વેસ્ટન માં ભરતી
Weston
વેસ્ટન
13° 13' 01" N59° 38' 30" W
ડગ્લસ માં ભરતી
Douglas
ડગ્લસ
13° 15' 21" N59° 38' 40" W
ચેકર હોલ માં ભરતી
Checker Hall
ચેકર હોલ
13° 17' 02" N59° 39' 00" W
બ્રોમેફિલ્ડ માં ભરતી
Bromefield
બ્રોમેફિલ્ડ
13° 17' 49" N59° 38' 58" W
ક્રેબ હિલ માં ભરતી
Crab Hill
ક્રેબ હિલ
13° 19' 12" N59° 38' 25" W
ફ્લેટફિલ્ડ માં ભરતી
Flatfield
ફ્લેટફિલ્ડ
13° 19' 51" N59° 36' 25" W
માઉન્ટ સ્ટેપની માં ભરતી
Mount Stepney
માઉન્ટ સ્ટેપની
13° 17' 22" N59° 34' 20" W
ધ સવન્ના માં ભરતી
The Savannah
ધ સવન્ના
13° 16' 02" N59° 33' 49" W
બેલેપ્લેન માં ભરતી
Belleplaine
બેલેપ્લેન
13° 15' 01" N59° 33' 14" W
વિન્ડી હિલ માં ભરતી
Windy Hill
વિન્ડી હિલ
13° 14' 40" N59° 32' 59" W
સ્પ્રિંગફિલ્ડ માં ભરતી
Springfield
સ્પ્રિંગફિલ્ડ
13° 13' 25" N59° 32' 02" W
બાથશેબા માં ભરતી
Bathsheba
બાથશેબા
13° 12' 49" N59° 31' 18" W
સેન્ટ માર્કેટ્સ માં ભરતી
Saint Margarets
સેન્ટ માર્કેટ્સ
13° 12' 14" N59° 30' 12" W
બાથ માં ભરતી
Bath
બાથ
13° 11' 18" N59° 28' 39" W
વ્હાઇટહેવન માં ભરતી
Whitehaven
વ્હાઇટહેવન
13° 10' 08" N59° 26' 53" W
ડાયમંડ વેલી માં ભરતી
Diamond Valley
ડાયમંડ વેલી
13° 06' 06" N59° 26' 55" W
કેન વેલ માં ભરતી
Cane Vale
કેન વેલ
13° 02' 56" N59° 32' 05" W
ઓઇસ્ટિન્સ માં ભરતી
Oistins
ઓઇસ્ટિન્સ
13° 03' 56" N59° 33' 07" W
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના