મહત્તમ ઝડપ |
32 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
31 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
34 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
31 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
30 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
27 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
મહત્તમ ઝડપ |
28 Km/h
|
ન્યૂનતમ ઝડપ |
10 km/h
|
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम માં પવન (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई માં પવન (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी માં પવન (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम માં પવન (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी માં પવન (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी માં પવન (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम માં પવન (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई માં પવન (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम માં પવન (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम માં પવન (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई માં પવન (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम માં પવન (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी માં પવન (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ માં પવન (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम માં પવન (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर માં પવન (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली માં પવન (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै માં પવન (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै માં પવન (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु માં પવન (45 km)