મહત્તમ તાપમાન |
31 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
31 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
33 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
33 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તાપમાન (3.1 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તાપમાન (5 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તાપમાન (7 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તાપમાન (13 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં તાપમાન (16 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તાપમાન (16 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તાપમાન (18 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તાપમાન (20 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તાપમાન (25 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં તાપમાન (25 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં તાપમાન (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં તાપમાન (30 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તાપમાન (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તાપમાન (35 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં તાપમાન (35 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તાપમાન (37 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં તાપમાન (41 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તાપમાન (45 km) | Ramalenka (रामलेंका) - रामलेंका માં તાપમાન (48 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તાપમાન (49 km)