ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન અનાજ

અનાજ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન અનાજ

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | અનાજ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
અનાજ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी (3.3 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (10 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (11 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (11 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (14 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (15 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (19 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (21 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (23 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (24 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (26 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના