મહત્તમ દબાણ |
1007 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1004 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1008 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1006 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1004 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1006 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1003 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1007 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1004 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1008 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1007 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1005 hPa
|
Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં વાતાવરણ દબાણ (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં વાતાવરણ દબાણ (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં વાતાવરણ દબાણ (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં વાતાવરણ દબાણ (32 km)