પાણીનું તાપમાન તલવાર

તલવાર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન

પાણીનું તાપમાન તલવાર

આગામી 7 દિવસ
13 જુલા
રવિવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
25 ºC
14 જુલા
સોમવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
25 ºC
15 જુલા
મંગળવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
25 ºC
16 જુલા
બુધવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
25 ºC
17 જુલા
ગુરુવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
25 ºC
18 જુલા
શુક્રવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
19 જુલા
શનિવારતલવાર માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
તલવાર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં પાણીનું તાપમાન (2.4 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં પાણીનું તાપમાન (3.7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં પાણીનું તાપમાન (4.0 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં પાણીનું તાપમાન (4.1 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં પાણીનું તાપમાન (4.9 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં પાણીનું તાપમાન (27 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના