મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
75%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
95%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
83%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
93%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
77%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
96%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
64%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
92%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
74%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
93%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
76%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
75%
|
Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં આર્દ્રતા (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले માં આર્દ્રતા (4.6 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં આર્દ્રતા (4.7 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં આર્દ્રતા (6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં આર્દ્રતા (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં આર્દ્રતા (10 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (11 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં આર્દ્રતા (14 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં આર્દ્રતા (16 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં આર્દ્રતા (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં આર્દ્રતા (18 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (21 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (21 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (22 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં આર્દ્રતા (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (25 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં આર્દ્રતા (27 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (28 km)