મહત્તમ આર્દ્રતા |
93%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
84%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
95%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
74%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
94%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
72%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
92%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
69%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
92%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
62%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
91%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
63%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
90%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
62%
|
Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा માં આર્દ્રતા (3.2 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં આર્દ્રતા (4.6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा માં આર્દ્રતા (5 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे માં આર્દ્રતા (7 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં આર્દ્રતા (9 km) | Undi (उंदी) - उंदी માં આર્દ્રતા (10 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં આર્દ્રતા (11 km) | Kachare (कचरे) - कचरे માં આર્દ્રતા (12 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં આર્દ્રતા (14 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં આર્દ્રતા (15 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં આર્દ્રતા (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં આર્દ્રતા (17 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં આર્દ્રતા (18 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં આર્દ્રતા (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં આર્દ્રતા (20 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં આર્દ્રતા (21 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં આર્દ્રતા (23 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં આર્દ્રતા (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં આર્દ્રતા (25 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં આર્દ્રતા (27 km)