મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં તાપમાન (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल માં તાપમાન (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં તાપમાન (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં તાપમાન (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં તાપમાન (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં તાપમાન (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં તાપમાન (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં તાપમાન (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં તાપમાન (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં તાપમાન (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં તાપમાન (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં તાપમાન (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં તાપમાન (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં તાપમાન (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં તાપમાન (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં તાપમાન (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी માં તાપમાન (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी માં તાપમાન (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे માં તાપમાન (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં તાપમાન (32 km)