મહત્તમ તાપમાન |
29 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
24 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
29 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
23 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
28 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
22 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
23 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
22 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
27 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
21 ºC
|
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તાપમાન (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તાપમાન (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તાપમાન (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં તાપમાન (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તાપમાન (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તાપમાન (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તાપમાન (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં તાપમાન (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં તાપમાન (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં તાપમાન (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તાપમાન (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તાપમાન (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તાપમાન (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં તાપમાન (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम માં તાપમાન (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल માં તાપમાન (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તાપમાન (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તાપમાન (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम માં તાપમાન (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તાપમાન (43 km)