અનુમાન અન્જરલ

અન્જરલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન અન્જરલ

આગામી 7 દિવસ
અન્જરલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Pandhari (पंधारी) - पंधारी (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर (17 km) | Maral (मराल) - मराल (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (32 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના