Veldur (वेलदुर) - वेलदुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.0 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Adoor (अडूर) - अडूर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (19 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km)