અનુમાન તાલગોદ

તાલગોદ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન તાલગોદ

આગામી 7 દિવસ
તાલગોદ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bhatkal (भटकल) - भटकल (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (6 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (10 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (11 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (14 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (16 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (18 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (19 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (23 km) | Manki (मांकी) - मांकी (24 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (26 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (27 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (30 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (34 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (34 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (38 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (38 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના