વરસાદની સંભાવના મહાદકેરી

મહાદકેરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના

વરસાદની સંભાવના મહાદકેરી

આગામી 7 દિવસ
27 ઑગ
બુધવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.1
100 %
1 h
1.1
100 %
2 h
1.9
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
2.1
100 %
7 h
2.2
100 %
8 h
2.3
100 %
9 h
2.2
100 %
10 h
2.0
100 %
11 h
2.0
100 %
12 h
1.4
100 %
13 h
1.7
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.5
100 %
16 h
1.5
100 %
17 h
2.2
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.3
100 %
20 h
1.9
100 %
21 h
2.1
100 %
22 h
1.9
100 %
23 h
1.9
100 %
28 ઑગ
ગુરુવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.0
100 %
1 h
2.2
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
1.8
100 %
5 h
1.7
100 %
6 h
1.9
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
1.9
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.6
100 %
11 h
1.7
100 %
12 h
1.6
100 %
13 h
1.6
100 %
14 h
1.5
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.6
100 %
19 h
1.9
100 %
20 h
1.7
100 %
21 h
1.2
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
1.3
100 %
29 ઑગ
શુક્રવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.1
100 %
1 h
1.3
100 %
2 h
1.4
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
1.1
100 %
5 h
1.5
100 %
6 h
2.0
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
1.0
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
1.0
100 %
30 ઑગ
શનિવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
1.3
100 %
5 h
2.0
100 %
6 h
2.0
100 %
7 h
3.1
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.6
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.4
100 %
31 ઑગ
રવિવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.8
100 %
01 સપ્ટે
સોમવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
1.1
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.1
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.5
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
2.0
100 %
17 h
2.1
100 %
18 h
1.8
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
1.2
100 %
21 h
1.7
100 %
22 h
2.3
100 %
23 h
2.9
100 %
02 સપ્ટે
મંગળવારમહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
મહાદકેરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.2
100 %
1 h
1.5
100 %
2 h
0.8
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.6
100 %
6 h
0.8
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
1.2
100 %
9 h
1.3
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.2
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
0.7
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.3
100 %
20 h
1.3
100 %
21 h
1.2
100 %
22 h
1.2
100 %
23 h
1.2
100 %
મહાદકેરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં વરસાદની સંભાવના (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં વરસાદની સંભાવના (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં વરસાદની સંભાવના (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના