મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
9 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
7 km
|
મહત્તમ દૃશ્યતા |
10 km
|
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા |
8 km
|
Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં દૃશ્યતા (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં દૃશ્યતા (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં દૃશ્યતા (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં દૃશ્યતા (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં દૃશ્યતા (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં દૃશ્યતા (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં દૃશ્યતા (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં દૃશ્યતા (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં દૃશ્યતા (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં દૃશ્યતા (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં દૃશ્યતા (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં દૃશ્યતા (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં દૃશ્યતા (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં દૃશ્યતા (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં દૃશ્યતા (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં દૃશ્યતા (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં દૃશ્યતા (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં દૃશ્યતા (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी માં દૃશ્યતા (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં દૃશ્યતા (52 km)