વરસાદની સંભાવના ધરેશ્વર

ધરેશ્વર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના

વરસાદની સંભાવના ધરેશ્વર

આગામી 7 દિવસ
25 જુલા
શુક્રવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.4
100 %
1 h
2.8
100 %
2 h
2.1
100 %
3 h
2.2
100 %
4 h
2.0
100 %
5 h
2.1
100 %
6 h
2.5
100 %
7 h
2.7
100 %
8 h
2.6
100 %
9 h
2.7
100 %
10 h
2.1
100 %
11 h
1.4
100 %
12 h
1.6
100 %
13 h
2.1
100 %
14 h
1.9
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.8
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
2.8
100 %
21 h
2.3
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
2.3
100 %
26 જુલા
શનિવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.9
100 %
1 h
2.2
100 %
2 h
1.9
100 %
3 h
2.3
100 %
4 h
2.2
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
2.1
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
2.1
100 %
9 h
2.2
100 %
10 h
2.3
100 %
11 h
2.4
100 %
12 h
2.1
100 %
13 h
1.8
100 %
14 h
1.8
100 %
15 h
2.0
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
2.1
100 %
18 h
1.5
100 %
19 h
1.7
100 %
20 h
2.4
100 %
21 h
1.7
100 %
22 h
1.5
100 %
23 h
2.5
100 %
27 જુલા
રવિવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
2.7
100 %
1 h
1.7
100 %
2 h
2.1
100 %
3 h
2.3
100 %
4 h
2.0
100 %
5 h
2.3
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
1.3
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
1.8
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.9
100 %
13 h
1.5
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
0.9
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
2.1
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
1.9
100 %
21 h
0.7
100 %
22 h
2.6
100 %
23 h
0.7
100 %
28 જુલા
સોમવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
1.8
100 %
2 h
1.2
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
1.2
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.3
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.9
100 %
15 h
1.5
100 %
16 h
1.7
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
1.4
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
1.0
100 %
23 h
1.9
100 %
29 જુલા
મંગળવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.3
100 %
1 h
1.3
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.9
100 %
6 h
0.7
100 %
7 h
0.9
100 %
8 h
1.4
100 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
1.5
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.1
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
0.7
100 %
18 h
0.5
100 %
19 h
1.9
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
2.0
100 %
23 h
1.0
100 %
30 જુલા
બુધવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.5
100 %
1 h
2.1
100 %
2 h
2.6
100 %
3 h
2.3
100 %
4 h
1.9
100 %
5 h
1.5
100 %
6 h
1.4
100 %
7 h
1.3
100 %
8 h
1.2
100 %
9 h
1.4
100 %
10 h
1.6
100 %
11 h
1.8
100 %
12 h
1.7
100 %
13 h
1.5
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.5
100 %
16 h
1.5
100 %
17 h
1.6
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.3
100 %
20 h
1.1
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
1.1
100 %
31 જુલા
ગુરુવારધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
ધરેશ્વર માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.8
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
1.1
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.0
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
0.8
100 %
12 h
0.8
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.7
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
1.2
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
1.1
100 %
23 h
1.0
100 %
ધરેશ્વર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં વરસાદની સંભાવના (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વરસાદની સંભાવના (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વરસાદની સંભાવના (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં વરસાદની સંભાવના (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના