માછલી પ્રવૃત્તિ ઉમરસડી

ઉમરસડી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ ઉમરસડી

આગામી 7 દિવસ
25 જુલા
શુક્રવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
26 જુલા
શનિવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
27 જુલા
રવિવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
28 જુલા
સોમવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
29 જુલા
મંગળવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
30 જુલા
બુધવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
31 જુલા
ગુરુવારઉમરસડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
ઉમરસડી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (2.3 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (4.9 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (7 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (8 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (11 km) | Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (16 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (17 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (18 km) | Kalai (कलई) - कलई માં માછીમારી (20 km) | Kakwadi (काकवडी) - काकवडी માં માછીમારી (22 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (23 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (25 km) | Mendhar (मेंधर) - मेंधर માં માછીમારી (26 km) | Bhat (भट) - भट માં માછીમારી (28 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (28 km) | Onjal (ओंजल) - ओंजल માં માછીમારી (32 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (33 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (37 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (39 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના