મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
998 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1005 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1005 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1001 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1005 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1002 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1004 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1002 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1001 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1004 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Haathab (हथाब) - हथाब માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Kuda (कुदा) - कुदा માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Ambla (अम्बला) - अम्बला માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Gadhula (गधुला) - गधुला માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Zanzmer (जनज़्मेर) - जनज़्मेर માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Madhuvan (मधुवन) - मधुवन માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Methala (मेथला) - मेथला માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Unchakotda (उंचाकोटड़ा) - उंचाकोटड़ा માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં વાતાવરણ દબાણ (44 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં વાતાવરણ દબાણ (45 km)