મહત્તમ દબાણ | 1003 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1000 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1004 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1001 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1005 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1002 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1007 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1004 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1006 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1003 hPa |
Kuda (कुदा) - कुदा માં વાતાવરણ દબાણ (4.5 km) | Thalsar (थलसर) - थलसर માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Lakhanka (लाखांका) - लाखांका માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Ghogha (घोघा) - घोघा માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Mithi Viradi (मीठी विरडी) - मीठी विरडी માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Malanka (मलांका) - मलांका માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Sosiya (सोस्या) - सोस्या માં વાતાવરણ દબાણ (20 km) | Bhavnagar (भावनगर) - भावनगर માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Mathavda (मथावदा) - मथावदा માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Dahej (दहेज) - दहेज માં વાતાવરણ દબાણ (29 km) | Kala Talav (काला तलाव) - काला तलाव માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Padari (पदरी) - पदरी માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Aliabet (अलियाबेट) - अलियाबेट માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Narbad (नर्बद) - नर्बद માં વાતાવરણ દબાણ (36 km) | Sartanpar (सरतनपर) - सरतनपर માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Kali stuti (काली स्तुति) - काली स्तुति માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Suva (सुवा) - सुवा માં વાતાવરણ દબાણ (40 km) | Khandhera (खांधेरा) - खांधेरा માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Gundala (गुंडाला) - गुंडाला માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Kantiyajal (कांतियाजल) - कांतियाजल માં વાતાવરણ દબાણ (43 km)