માછલી પ્રવૃત્તિ પરિયાં

પરિયાં માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ પરિયાં

આગામી 7 દિવસ
01 ઑગ
શુક્રવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
07 ઑગ
ગુરુવારપરિયાં માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
પરિયાં નજીકના માછીમારી સ્થળો

Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (2.2 km) | Kalai (कलई) - कलई માં માછીમારી (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (6 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (7 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં માછીમારી (8 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (10 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (11 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (13 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (16 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (17 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (19 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (20 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (22 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (25 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (27 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (27 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં માછીમારી (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં માછીમારી (31 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં માછીમારી (34 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં માછીમારી (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના