માછલી પ્રવૃત્તિ કાલગમ બરીઆવાદ

કાલગમ બરીઆવાદ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ કાલગમ બરીઆવાદ

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
18 જુલા
શુક્રવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવારકાલગમ બરીઆવાદ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
કાલગમ બરીઆવાદ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Fansa (फंसा) - फंसा માં માછીમારી (1.6 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં માછીમારી (3.4 km) | Kalai (कलई) - कलई માં માછીમારી (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં માછીમારી (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં માછીમારી (8 km) | Daman (दमन) - दमन માં માછીમારી (9 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં માછીમારી (12 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં માછીમારી (14 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં માછીમારી (15 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં માછીમારી (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં માછીમારી (19 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં માછીમારી (20 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં માછીમારી (21 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં માછીમારી (24 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં માછીમારી (25 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં માછીમારી (27 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં માછીમારી (28 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં માછીમારી (32 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં માછીમારી (33 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં માછીમારી (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના