મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
998 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
998 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં વાતાવરણ દબાણ (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વાતાવરણ દબાણ (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં વાતાવરણ દબાણ (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વાતાવરણ દબાણ (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વાતાવરણ દબાણ (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં વાતાવરણ દબાણ (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં વાતાવરણ દબાણ (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં વાતાવરણ દબાણ (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં વાતાવરણ દબાણ (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં વાતાવરણ દબાણ (52 km)