મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
998 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1004 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1001 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
Salaya (सालय) - सालय માં વાતાવરણ દબાણ (4.4 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં વાતાવરણ દબાણ (6 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Beh (बेह) - बेह માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં વાતાવરણ દબાણ (17 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં વાતાવરણ દબાણ (38 km) | Positra (पोसिट्रा) - पोसिट्रा માં વાતાવરણ દબાણ (41 km) | Khatumba (खटुम्बा) - खटुम्बा માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં વાતાવરણ દબાણ (44 km) | Samlasar (समलासर) - समलासर માં વાતાવરણ દબાણ (47 km) | Bhogat (भोगट) - भोगट માં વાતાવરણ દબાણ (48 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં વાતાવરણ દબાણ (50 km) | Kuranga (कुरांगा) - कुरांगा માં વાતાવરણ દબાણ (50 km)