અનુમાન મોતિયા

મોતિયા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન

અનુમાન મોતિયા

આગામી 7 દિવસ
મોતિયા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम (6 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम (10 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि (12 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला (16 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर (18 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम (18 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु (24 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम (24 km) | Pakala (पकला) - पकला (27 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम (30 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम (30 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले (33 km) | Karedu (करेडु) - करेडु (37 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण (38 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम (41 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु (41 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम (46 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला (46 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના