મહત્તમ તાપમાન |
30 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
25 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
33 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
32 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
26 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
34 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
27 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
34 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
27 ºC
|
મહત્તમ તાપમાન |
35 ºC
|
ન્યૂનતમ તાપમાન |
27 ºC
|
Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં તાપમાન (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં તાપમાન (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં તાપમાન (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં તાપમાન (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં તાપમાન (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં તાપમાન (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં તાપમાન (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં તાપમાન (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં તાપમાન (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં તાપમાન (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં તાપમાન (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં તાપમાન (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં તાપમાન (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં તાપમાન (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં તાપમાન (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં તાપમાન (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં તાપમાન (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં તાપમાન (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં તાપમાન (35 km)