Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (39 km)