મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં દૃશ્યતા (5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં દૃશ્યતા (5 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં દૃશ્યતા (10 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં દૃશ્યતા (12 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં દૃશ્યતા (13 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં દૃશ્યતા (16 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં દૃશ્યતા (19 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં દૃશ્યતા (22 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં દૃશ્યતા (23 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં દૃશ્યતા (25 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં દૃશ્યતા (27 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં દૃશ્યતા (31 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં દૃશ્યતા (32 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં દૃશ્યતા (34 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં દૃશ્યતા (38 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં દૃશ્યતા (39 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં દૃશ્યતા (39 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં દૃશ્યતા (44 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં દૃશ્યતા (46 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં દૃશ્યતા (50 km)