મહત્તમ આર્દ્રતા |
75%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
60%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
80%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
58%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
75%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
78%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
52%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
79%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
78%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
48%
|
મહત્તમ આર્દ્રતા |
83%
|
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા |
51%
|
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં આર્દ્રતા (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં આર્દ્રતા (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં આર્દ્રતા (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં આર્દ્રતા (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં આર્દ્રતા (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં આર્દ્રતા (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં આર્દ્રતા (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં આર્દ્રતા (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં આર્દ્રતા (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં આર્દ્રતા (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં આર્દ્રતા (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં આર્દ્રતા (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં આર્દ્રતા (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં આર્દ્રતા (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં આર્દ્રતા (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં આર્દ્રતા (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં આર્દ્રતા (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં આર્દ્રતા (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં આર્દ્રતા (35 km)