મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1002 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
998 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1004 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1003 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
1000 hPa
|
મહત્તમ દબાણ |
1001 hPa
|
ન્યૂનતમ દબાણ |
999 hPa
|
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં વાતાવરણ દબાણ (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં વાતાવરણ દબાણ (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં વાતાવરણ દબાણ (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં વાતાવરણ દબાણ (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વાતાવરણ દબાણ (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વાતાવરણ દબાણ (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વાતાવરણ દબાણ (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં વાતાવરણ દબાણ (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વાતાવરણ દબાણ (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વાતાવરણ દબાણ (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં વાતાવરણ દબાણ (35 km)