ભરતીની કોષ્ટક
ભરતીની કોષ્ટક

ભરતી અને સોલુનાર કોષ્ટકો મધ્ય સુલાવેસી

મધ્ય સુલાવેસી
Laut Banda
સમુદ્ર
ઉમુ માં ભરતી
Umu
ઉમુ
01° 02' 35" N122° 11' 01" E
મુલંગટો માં ભરતી
Mulangato
મુલંગટો
01° 02' 41" N122° 07' 27" E
લિલિટો માં ભરતી
Lilito
લિલિટો
01° 03' 52" N122° 03' 52" E
તલાકી માં ભરતી
Talaki
તલાકી
01° 01' 36" N121° 59' 51" E
પાલેલેહ માં ભરતી
Paleleh
પાલેલેહ
01° 02' 36" N121° 57' 11" E
હુલુબલાંગ માં ભરતી
Hulubalang
હુલુબલાંગ
01° 05' 20" N121° 55' 59" E
ટિમ્બુલોન માં ભરતી
Timbulon
ટિમ્બુલોન
01° 04' 47" N121° 52' 43" E
લુંગુટો માં ભરતી
Lunguto
લુંગુટો
01° 04' 51" N121° 49' 07" E
બોડી માં ભરતી
Bodi
બોડી
01° 04' 14" N121° 46' 03" E
ડિયાપાટિહ માં ભરતી
Diapatih
ડિયાપાટિહ
01° 04' 19" N121° 43' 56" E
પોનિપિંગન માં ભરતી
Ponipingan
પોનિપિંગન
01° 02' 39" N121° 38' 46" E
બોટુગોલુ માં ભરતી
Botugolu
બોટુગોલુ
01° 03' 17" N121° 35' 47" E
બુકામોગ માં ભરતી
Bukamog
બુકામોગ
01° 03' 54" N121° 33' 02" E
બોકટ માં ભરતી
Bokat
બોકટ
01° 05' 27" N121° 30' 17" E
નેગેરી લામા માં ભરતી
Negeri Lama
નેગેરી લામા
01° 07' 15" N121° 28' 25" E
બુગિસ માં ભરતી
Bugis
બુગિસ
01° 09' 15" N121° 26' 36" E
લેઓક માં ભરતી
Leok
લેઓક
01° 10' 44" N121° 25' 26" E
કુમલિગોન માં ભરતી
Kumaligon
કુમલિગોન
01° 14' 10" N121° 24' 55" E
મેંદોઝ માં ભરતી
Mendaan
મેંદોઝ
01° 17' 13" N121° 27' 44" E
બુસાક માં ભરતી
Busak
બુસાક
01° 14' 58" N121° 21' 32" E
ટુકુમાન માં ભરતી
Tuinan
ટુકુમાન
01° 14' 22" N121° 17' 22" E
લેક માં ભરતી
Lakea
લેક
01° 13' 58" N121° 14' 33" E
લાકુઆન બુઓલ માં ભરતી
Lakuan Buol
લાકુઆન બુઓલ
01° 15' 42" N121° 11' 12" E
ટિમ્બોલો માં ભરતી
Timbolo
ટિમ્બોલો
01° 17' 21" N121° 08' 53" E
પીન્જોન માં ભરતી
Pinjan
પીન્જોન
01° 18' 07" N121° 03' 40" E
ડીઉલે માં ભરતી
Diule
ડીઉલે
01° 19' 30" N121° 01' 02" E
સલુમ્પાગા માં ભરતી
Salumpaga
સલુમ્પાગા
01° 20' 21" N120° 58' 52" E
સાંટીગી માં ભરતી
Santigi
સાંટીગી
01° 20' 24" N120° 54' 46" E
લિંગડાન માં ભરતી
Lingadan
લિંગડાન
01° 19' 06" N120° 51' 38" E
કપસ માં ભરતી
Kapas
કપસ
01° 16' 47" N120° 49' 01" E
ગાલુમ્પાંગ માં ભરતી
Galumpang
ગાલુમ્પાંગ
01° 13' 48" N120° 48' 56" E
સબાંગ માં ભરતી
Sabang
સબાંગ
01° 09' 56" N120° 48' 37" E
લલોસ માં ભરતી
Lalos
લલોસ
01° 06' 42" N120° 46' 48" E
ટોલિટોલી ખાડી માં ભરતી
Tolitoli Bay
ટોલિટોલી ખાડી
01° 01' 60" N120° 49' 00" E
સામ્બુજાન માં ભરતી
Sambujan
સામ્બુજાન
00° 57' 07" N120° 41' 02" E
બીલો માં ભરતી
Bilo
બીલો
00° 54' 50" N120° 37' 60" E
બુગા માં ભરતી
Buga
બુગા
00° 51' 28" N120° 36' 36" E
સિબલુટોન માં ભરતી
Sibaluton
સિબલુટોન
00° 45' 03" N120° 34' 58" E
ટિનબોગન માં ભરતી
Tinabogan
ટિનબોગન
00° 47' 26" N120° 31' 48" E
મલોમ્બા માં ભરતી
Malomba
મલોમ્બા
00° 46' 40" N120° 28' 08" E
લેઇસ માં ભરતી
Lais
લેઇસ
00° 47' 24" N120° 25' 48" E
સલુમ્બિયા માં ભરતી
Salumbia
સલુમ્બિયા
00° 50' 16" N120° 21' 08" E
સિમટાંગ તંજુંગ માં ભરતી
Simatang Tanjung
સિમટાંગ તંજુંગ
01° 02' 29" N120° 22' 57" E
બેમ્બપુલા માં ભરતી
Bambapula
બેમ્બપુલા
00° 58' 52" N120° 18' 29" E
મિંબલા માં ભરતી
Mimbala
મિંબલા
00° 52' 40" N120° 14' 26" E
સોની માં ભરતી
Soni
સોની
00° 45' 57" N120° 11' 29" E
ઓગોમાસ માં ભરતી
Ogoamas
ઓગોમાસ
00° 44' 25" N120° 07' 12" E
બોઉ માં ભરતી
Bou
બોઉ
00° 39' 52" N120° 01' 32" E
બલુકાંગ માં ભરતી
Balukang
બલુકાંગ
00° 34' 52" N120° 02' 09" E
સિબોઆંગ માં ભરતી
Siboang
સિબોઆંગ
00° 29' 39" N120° 01' 06" E
પાંગલસીયાંગ માં ભરતી
Pangalasiang
પાંગલસીયાંગ
00° 28' 43" N119° 54' 14" E
રેરાંગ માં ભરતી
Rerang
રેરાંગ
00° 23' 06" N119° 52' 59" E
મલોનસ માં ભરતી
Malonas
મલોનસ
00° 15' 48" N119° 53' 52" E
સિઓયોંગ માં ભરતી
Sioyong
સિઓયોંગ
00° 12' 57" N119° 53' 56" E
માલિનો કેક. બલાઇસાંગ માં ભરતી
Malino Kec. Balaesang
માલિનો કેક. બલાઇસાંગ
00° 06' 16" N119° 52' 03" E
સીબુઅલોંગ માં ભરતી
Sibualong
સીબુઅલોંગ
00° 01' 50" N119° 52' 49" E
લાબિઆન માં ભરતી
Labean
લાબિઆન
00° 06' 58" S119° 49' 24" E
પોમોલુલુ માં ભરતી
Pomolulu
પોમોલુલુ
00° 04' 23" S119° 45' 02" E
માનિમ્બયા માં ભરતી
Manimbaya
માનિમ્બયા
00° 00' 50" S119° 37' 48" E
કામોંજી માં ભરતી
Kamonji
કામોંજી
00° 06' 40" S119° 40' 31" E
ટોમ્પે માં ભરતી
Tompe
ટોમ્પે
00° 12' 37" S119° 48' 31" E
સિકારા ટોબાટા માં ભરતી
Sikara Tobata
સિકારા ટોબાટા
00° 17' 43" S119° 46' 35" E
ઓટી માં ભરતી
Oti
ઓટી
00° 22' 18" S119° 45' 13" E
કાલીબુરુ માં ભરતી
Kaliburu
કાલીબુરુ
00° 28' 50" S119° 45' 49" E
ટોયા માં ભરતી
Toaya
ટોયા
00° 35' 46" S119° 47' 23" E
લાબુઆન માં ભરતી
Labuan
લાબુઆન
00° 40' 38" S119° 49' 10" E
દંગગલા માં ભરતી
Donggala
દંગગલા
00° 40' 00" S119° 43' 60" E
ટોસેલ માં ભરતી
Tosale
ટોસેલ
00° 46' 09" S119° 40' 53" E
ટોલોઙાનો માં ભરતી
Tolongano
ટોલોઙાનો
00° 47' 37" S119° 38' 10" E
લલોમ્બી માં ભરતી
Lalombi
લલોમ્બી
00° 50' 12" S119° 36' 26" E
Teluk Tomini
ટોમિની ખાડી
બોલૌંગ ઓલોંગગટા માં ભરતી
Boloung Olonggata
બોલૌંગ ઓલોંગગટા
00° 29' 41" N121° 16' 27" E
મૌટોંગ બારાત માં ભરતી
Moutong Barat
મૌટોંગ બારાત
00° 27' 48" N121° 11' 35" E
તુલડેન્ગી બીચ માં ભરતી
Tuladenggi Pantai
તુલડેન્ગી બીચ
00° 24' 44" N121° 09' 03" E
ટુલાડેઙ્ગી સિબાતાંગ માં ભરતી
Tuladenggi Sibatang
ટુલાડેઙ્ગી સિબાતાંગ
00° 24' 36" N121° 07' 13" E
ટોપા માં ભરતી
Taopa
ટોપા
00° 23' 55" N121° 04' 40" E
પલાપી માં ભરતી
Palapi
પલાપી
00° 25' 40" N121° 02' 13" E
સિયેંડેંગ માં ભરતી
Siendeng
સિયેંડેંગ
00° 25' 27" N120° 59' 26" E
બોલાનો બારાત માં ભરતી
Bolano Barat
બોલાનો બારાત
00° 23' 47" N120° 53' 48" E
બેલોન્લિગુન માં ભરતી
Belonligun
બેલોન્લિગુન
00° 26' 25" N120° 49' 50" E
ઓંગ્કા માં ભરતી
Ongka
ઓંગ્કા
00° 28' 18" N120° 47' 58" E
મેંગ્રોવ મલિનો માં ભરતી
Mangrove Malino
મેંગ્રોવ મલિનો
00° 28' 02" N120° 44' 58" E
ઓગોશન માં ભરતી
Ogotion
ઓગોશન
00° 29' 21" N120° 42' 56" E
દક્ષિણ અમેરિકા માં ભરતી
Ambesia Selatan
દક્ષિણ અમેરિકા
00° 31' 05" N120° 35' 57" E
ટોમિની માં ભરતી
Tomini
ટોમિની
00° 30' 45" N120° 33' 13" E
બીગા માં ભરતી
Biga
બીગા
00° 30' 47" N120° 30' 58" E
પાલાસા લાંબોરી માં ભરતી
Palasa Lambori
પાલાસા લાંબોરી
00° 29' 43" N120° 28' 34" E
પલાસા ટાંકી માં ભરતી
Palasa Tangki
પલાસા ટાંકી
00° 28' 37" N120° 24' 36" E
ડોંગ્કાલન માં ભરતી
Dongkalan
ડોંગ્કાલન
00° 25' 54" N120° 19' 42" E
ટિનોમ્બો માં ભરતી
Tinombo
ટિનોમ્બો
00° 23' 07" N120° 17' 20" E
ડોંગ્કાસ માં ભરતી
Dongkas
ડોંગ્કાસ
00° 21' 09" N120° 15' 08" E
બેનોસ આઇરેસ માં ભરતી
Bainaa
બેનોસ આઇરેસ
00° 18' 52" N120° 13' 44" E
સિડોન માં ભરતી
Sidoan
સિડોન
00° 15' 51" N120° 12' 04" E
સિદોન સેલતન માં ભરતી
Sidoan Selatan
સિદોન સેલતન
00° 14' 15" N120° 10' 09" E
સિપયો માં ભરતી
Sipayo
સિપયો
00° 11' 29" N120° 08' 06" E
સિજેન્ટી માં ભરતી
Sigenti
સિજેન્ટી
00° 07' 26" N120° 07' 41" E
માનીનિલી માં ભરતી
Maninili
માનીનિલી
00° 03' 50" N120° 06' 34" E
ખાતુલિસ્તીવા માં ભરતી
Khatulistiwa
ખાતુલિસ્તીવા
00° 01' 01" N120° 06' 08" E
ટાડા ટીમુર માં ભરતી
Tada Timur
ટાડા ટીમુર
00° 02' 52" S120° 04' 33" E
સીલમ્પયાંગ માં ભરતી
Silampayang
સીલમ્પયાંગ
00° 06' 41" S120° 02' 27" E
કાસિમબાર સેલાતન માં ભરતી
Kasimbar Selatan
કાસિમબાર સેલાતન
00° 09' 04" S120° 02' 04" E
ડોંગુલુ માં ભરતી
Donggulu
ડોંગુલુ
00° 13' 21" S120° 00' 24" E
પીનોટુ માં ભરતી
Pinotu
પીનોટુ
00° 16' 48" S120° 00' 29" E
ટોમોલી માં ભરતી
Tomoli
ટોમોલી
00° 20' 55" S120° 01' 53" E
આમ્પિબાબો ઉતારા માં ભરતી
Ampibabo Utara
આમ્પિબાબો ઉતારા
00° 27' 23" S120° 04' 12" E
ટોલોલે માં ભરતી
Tolole
ટોલોલે
00° 30' 19" S120° 03' 01" E
સિનીઉ માં ભરતી
Siniu
સિનીઉ
00° 33' 31" S120° 03' 07" E
તાન્ડિલ માં ભરતી
Tandaigi
તાન્ડિલ
00° 36' 13" S120° 03' 40" E
એવોલુઆ માં ભરતી
Avolua
એવોલુઆ
00° 38' 46" S120° 03' 52" E
ટોબોલી માં ભરતી
Toboli
ટોબોલી
00° 42' 25" S120° 06' 09" E
પેટાપા માં ભરતી
Petapa
પેટાપા
00° 46' 31" S120° 08' 05" E
લોજી માં ભરતી
Loji
લોજી
00° 48' 44" S120° 10' 46" E
બોયાન્ટોંગો માં ભરતી
Boyantongo
બોયાન્ટોંગો
00° 51' 01" S120° 12' 12" E
નામ્બરુ માં ભરતી
Nambaru
નામ્બરુ
00° 54' 18" S120° 16' 02" E
ટોરુ માં ભરતી
Torue
ટોરુ
00° 57' 55" S120° 18' 34" E
ટોલાય બારાટ માં ભરતી
Tolai Barat
ટોલાય બારાટ
00° 57' 16" S120° 20' 09" E
મલાકોસા માં ભરતી
Malakosa
મલાકોસા
00° 56' 45" S120° 25' 50" E
સૌસુ ગાંડાસરી માં ભરતી
Sausu Gandasari
સૌસુ ગાંડાસરી
00° 59' 37" S120° 27' 54" E
સૌસુ પીઓરે માં ભરતી
Sausu Piore
સૌસુ પીઓરે
01° 02' 45" S120° 31' 45" E
માલેયાલી માં ભરતી
Maleyali
માલેયાલી
01° 05' 30" S120° 33' 41" E
બાક્ટી આગુંગ માં ભરતી
Bakti Agung
બાક્ટી આગુંગ
01° 09' 19" S120° 35' 32" E
તમ્બરાના માં ભરતી
Tambarana
તમ્બરાના
01° 11' 26" S120° 35' 04" E
કિલો માં ભરતી
Kilo
કિલો
01° 15' 27" S120° 34' 21" E
ટોકોરોંડો માં ભરતી
Tokorondo
ટોકોરોંડો
01° 20' 06" S120° 38' 46" E
મપને માં ભરતી
Mapane
મપને
01° 24' 57" S120° 40' 42" E
પોસો માં ભરતી
Poso
પોસો
01° 22' 00" S120° 45' 00" E
માલેઇ માં ભરતી
Malei
માલેઇ
01° 24' 45" S120° 53' 03" E
ટોમ્બિયાનો માં ભરતી
Tombiano
ટોમ્બિયાનો
01° 25' 15" S121° 01' 27" E
બહારી માં ભરતી
Bahari
બહારી
01° 26' 17" S121° 05' 49" E
બેટાવા માં ભરતી
Betaua
બેટાવા
01° 22' 03" S121° 09' 47" E
ટોજો માં ભરતી
Tojo
ટોજો
01° 17' 25" S121° 11' 39" E
ટોંગ્કુ માં ભરતી
Tongku
ટોંગ્કુ
01° 12' 13" S121° 13' 27" E
પોડી માં ભરતી
Podi
પોડી
01° 07' 02" S121° 17' 41" E
સેમ્પા માં ભરતી
Cempa
સેમ્પા
01° 01' 14" S121° 23' 54" E
મરોવો માં ભરતી
Marowo
મરોવો
00° 57' 30" S121° 27' 32" E
દાબ માં ભરતી
Bailo
દાબ
00° 52' 27" S121° 33' 02" E
કુલિંગ્કિનારી માં ભરતી
Kulingkinari
કુલિંગ્કિનારી
00° 33' 31" S121° 39' 40" E
વાકાઈ માં ભરતી
Wakai
વાકાઈ
00° 24' 40" S121° 52' 07" E
કાલિયા માં ભરતી
Kalia
કાલિયા
00° 19' 45" S122° 06' 04" E
ડોલોંગ માં ભરતી
Dolong
ડોલોંગ
00° 15' 45" S122° 12' 59" E
ટેટે માં ભરતી
Tete
ટેટે
00° 52' 36" S121° 39' 40" E
મંતાંગી માં ભરતી
Mantangisi
મંતાંગી
00° 55' 32" S121° 41' 01" E
બાંટુગા માં ભરતી
Bantuga
બાંટુગા
00° 56' 58" S121° 42' 38" E
ઓબોક બાલિંગારા માં ભરતી
Obok Balingara
ઓબોક બાલિંગારા
00° 58' 52" S121° 51' 08" E
બાતુ હિતમ માં ભરતી
Batu Hitam
બાતુ હિતમ
00° 59' 37" S121° 57' 13" E
બંગડી માં ભરતી
Bangketa
બંગડી
00° 57' 57" S121° 59' 12" E
પુલોડલગન માં ભરતી
Pulodalagan
પુલોડલગન
00° 57' 05" S122° 04' 11" E
બુએનોસ આઇરેસ માં ભરતી
Balaang
બુએનોસ આઇરેસ
00° 57' 43" S122° 05' 58" E
પાકોવા બુંટા માં ભરતી
Pakowa Bunta
પાકોવા બુંટા
00° 55' 38" S122° 08' 16" E
કલમ્બંગન માં ભરતી
Kalumbangan
કલમ્બંગન
00° 52' 55" S122° 08' 56" E
બુંટા સતુ માં ભરતી
Bunta Satu
બુંટા સતુ
00° 49' 59" S122° 09' 31" E
ડુઆ માં ભરતી
Bunta Dua
ડુઆ
00° 48' 51" S122° 11' 19" E
પોંગીયાન માં ભરતી
Pongian
પોંગીયાન
00° 47' 36" S122° 13' 09" E
ટૂંટુંગ માં ભરતી
Tuntung
ટૂંટુંગ
00° 47' 30" S122° 17' 29" E
ટોઇમા માં ભરતી
Toima
ટોઇમા
00° 47' 02" S122° 21' 03" E
યહૂદી માં ભરતી
Lontio
યહૂદી
00° 46' 12" S122° 26' 19" E
બોલોબંગકંગ માં ભરતી
Bolobungkang
બોલોબંગકંગ
00° 46' 15" S122° 30' 07" E
ઉન્વેડા-ડાકા માં ભરતી
Uwedaka-Daka
ઉન્વેડા-ડાકા
00° 47' 00" S122° 32' 58" E
લામો માં ભરતી
Lamo
લામો
00° 46' 28" S122° 35' 41" E
મૂર્ત. માં ભરતી
Pagimana
મૂર્ત.
00° 47' 21" S122° 38' 54" E
તાલ માં ભરતી
Taloyon
તાલ
00° 48' 36" S122° 41' 44" E
બોન્ડાટ માં ભરતી
Bondat
બોન્ડાટ
00° 47' 31" S122° 45' 51" E
ઉપદ્રવ માં ભરતી
Poh
ઉપદ્રવ
00° 46' 16" S122° 50' 31" E
પહાડ માં ભરતી
Toipan
પહાડ
00° 45' 41" S122° 55' 33" E
એક જાતનો થાંભલો માં ભરતી
Siuna
એક જાતનો થાંભલો
00° 42' 37" S122° 50' 57" E
સલામી માં ભરતી
Salipi
સલામી
00° 39' 40" S122° 43' 33" E
ટીકપોન માં ભરતી
Tikupon
ટીકપોન
00° 38' 28" S122° 50' 42" E
મયપ માં ભરતી
Mayayap
મયપ
00° 37' 37" S122° 54' 55" E
તોપ માં ભરતી
Toiba
તોપ
00° 37' 04" S122° 59' 56" E
લેમ્બાહ ટોમ્પોટિકા માં ભરતી
Lembah Tompotika
લેમ્બાહ ટોમ્પોટિકા
00° 35' 35" S123° 02' 40" E
લોંગકોગા બારત માં ભરતી
Longkoga Barat
લોંગકોગા બારત
00° 34' 39" S123° 05' 26" E
બુએલેમો માં ભરતી
Bualemo
બુએલેમો
00° 34' 45" S123° 09' 12" E
Selat Makassar
મસાસર સ્ટ્રેટ
તેલુક લામાલા (પેલીંગ એસ.ટી.આર.) માં ભરતી
Teluk Lamala (Peling Str)
તેલુક લામાલા (પેલીંગ એસ.ટી.આર.)
00° 54' 00" S123° 09' 00" E
ઉવેદિકન માં ભરતી
Uwedikan
ઉવેદિકન
00° 53' 58" S123° 03' 22" E
લટકવું માં ભરતી
Louk
લટકવું
00° 54' 19" S122° 58' 14" E
બ્યુન મંદિરિ માં ભરતી
Buon Mandiri
બ્યુન મંદિરિ
00° 55' 29" S122° 54' 03" E
કિલોંગ માં ભરતી
Kilongan
કિલોંગ
00° 55' 50" S122° 50' 49" E
લુચ્ચું માં ભરતી
Luwuk
લુચ્ચું
00° 57' 13" S122° 47' 36" E
ટોમ્બાંગ પરમાઇ માં ભરતી
Tombang Permai
ટોમ્બાંગ પરમાઇ
01° 00' 38" S122° 47' 34" E
કોયાન માં ભરતી
Koyoan
કોયાન
01° 04' 42" S122° 44' 07" E
પદુંગ્ન્યો માં ભરતી
Padungnyo
પદુંગ્ન્યો
01° 06' 16" S122° 43' 13" E
સમાડોયા માં ભરતી
Samadoya
સમાડોયા
01° 09' 07" S122° 39' 49" E
કાલોલોસ માં ભરતી
Kalolos
કાલોલોસ
01° 14' 09" S122° 37' 55" E
સિસિપન માં ભરતી
Sisipan
સિસિપન
01° 16' 58" S122° 33' 36" E
નિરુપયોગી માં ભરતી
Nonong
નિરુપયોગી
01° 20' 23" S122° 31' 34" E
સિનોરેંગ માં ભરતી
Sinorang
સિનોરેંગ
01° 24' 18" S122° 28' 12" E
મીનાહકી માં ભરતી
Minahaki
મીનાહકી
01° 28' 12" S122° 24' 29" E
સર્પાનો માં ભરતી
Saribuana
સર્પાનો
01° 31' 46" S122° 18' 42" E
કામી વાન્ગી માં ભરતી
Kami Wangi
કામી વાન્ગી
01° 33' 41" S122° 15' 46" E
હુટન માં ભરતી
Hutan
હુટન
01° 35' 49" S122° 11' 52" E
પહાડ માં ભરતી
Pare
પહાડ
01° 36' 28" S122° 07' 46" E
વારાફરતી માં ભરતી
Tambale
વારાફરતી
01° 36' 44" S122° 01' 42" E
મોમો માં ભરતી
Momo
મોમો
01° 40' 43" S121° 56' 46" E
ઝુંડ માં ભરતી
Boba
ઝુંડ
01° 42' 19" S121° 50' 20" E
તાકાલા માં ભરતી
Takala
તાકાલા
01° 48' 02" S121° 46' 34" E
મસ્તક માં ભરતી
Matube
મસ્તક
01° 56' 06" S121° 32' 50" E
તાંબાયોલી માં ભરતી
Tambayoli
તાંબાયોલી
01° 48' 49" S121° 24' 18" E
કોરોલોલાકી માં ભરતી
Korololaki
કોરોલોલાકી
02° 00' 09" S121° 20' 37" E
બુંગું માં ભરતી
Bungintimbe
બુંગું
02° 01' 39" S121° 28' 52" E
ભાષાબ માં ભરતી
Lingkobu
ભાષાબ
02° 04' 00" S121° 31' 60" E
સોની માં ભરતી
Polewali
સોની
02° 06' 58" S121° 32' 35" E
સોલોન્સ માં ભરતી
Solonsa
સોલોન્સ
02° 09' 31" S121° 32' 53" E
મોહનો માં ભરતી
Moahino
મોહનો
02° 10' 58" S121° 36' 01" E
જનનુભારી માં ભરતી
Pebotoa
જનનુભારી
02° 11' 29" S121° 41' 45" E
બહોનુઇ માં ભરતી
Bahonsuai
બહોનુઇ
02° 13' 08" S121° 44' 06" E
વાટા માં ભરતી
Wata
વાટા
02° 14' 37" S121° 45' 22" E
તોપમારો માં ભરતી
Tofogaro
તોપમારો
02° 16' 22" S121° 46' 60" E
અમ્પંગ માં ભરતી
Umpanga
અમ્પંગ
02° 17' 51" S121° 49' 33" E
વોસુ માં ભરતી
Wosu
વોસુ
02° 21' 09" S121° 50' 54" E
લાનોના માં ભરતી
Lanona
લાનોના
02° 25' 27" S121° 53' 42" E
બાહોમોહોની માં ભરતી
Bahomohoni
બાહોમોહોની
02° 27' 43" S121° 55' 26" E
ઘાતકી માં ભરતી
Bente
ઘાતકી
02° 29' 33" S121° 56' 33" E
મર્સોલેહ માં ભરતી
Marsaoleh
મર્સોલેહ
02° 32' 35" S121° 58' 21" E
ઉન્માદ માં ભરતી
Puungkoilu
ઉન્માદ
02° 35' 48" S121° 59' 21" E
અસંગતિ માં ભરતી
Unsongi
અસંગતિ
02° 37' 40" S122° 00' 06" E
ઉમરાવવું માં ભરતી
Laroue
ઉમરાવવું
02° 39' 19" S122° 01' 50" E
કોલોનો માં ભરતી
Kolono
કોલોનો
02° 40' 35" S122° 00' 36" E
બાહોમોટફે માં ભરતી
Bahomotefe
બાહોમોટફે
02° 43' 07" S122° 00' 37" E
લલામ્પુ માં ભરતી
Lalampu
લલામ્પુ
02° 47' 21" S122° 05' 08" E
કેઉરેઆ માં ભરતી
Keurea
કેઉરેઆ
02° 47' 19" S122° 07' 37" E
ફાટ માં ભરતી
Fatufia
ફાટ
02° 48' 59" S122° 10' 11" E
લેબોટા માં ભરતી
Labota
લેબોટા
02° 51' 41" S122° 11' 03" E
પુઊંગ્કેઉ માં ભરતી
Puungkeu
પુઊંગ્કેઉ
02° 53' 14" S122° 15' 13" E
ટાંટોફા માં ભરતી
Tangofa
ટાંટોફા
02° 56' 17" S122° 18' 45" E
એક નજર માં ભરતી
One Ete
એક નજર
03° 00' 02" S122° 16' 12" E
લહેરી માં ભરતી
Lafeu
લહેરી
03° 00' 39" S122° 15' 21" E
બુલેલેંગ માં ભરતી
Buleleng
બુલેલેંગ
03° 01' 39" S122° 15' 10" E
લ્રોનાઈ માં ભરતી
Laroenai
લ્રોનાઈ
03° 02' 59" S122° 16' 33" E
ઇએ હતા માં ભરતી
Were Ea
ઇએ હતા
03° 07' 17" S122° 21' 16" E
એક જાતની કળા માં ભરતી
Lamontoli
એક જાતની કળા
03° 08' 25" S122° 24' 02" E
બાટાંગોનો માં ભરતી
Batangono
બાટાંગોનો
01° 19' 31" S122° 48' 46" E
ઓક્યુલો માં ભરતી
Okulo Potil
ઓક્યુલો
01° 13' 36" S122° 52' 56" E
ઓમ્બુલી માં ભરતી
Ombuli
ઓમ્બુલી
01° 11' 31" S123° 00' 22" E
બુંગન માં ભરતી
Bungin
બુંગન
01° 13' 09" S123° 16' 36" E
કોમ્બા માં ભરતી
Komba-Komba
કોમ્બા
01° 19' 15" S123° 11' 03" E
આવરણ માં ભરતી
Abason
આવરણ
01° 24' 24" S123° 32' 02" E
સકે માં ભરતી
Sakay
સકે
01° 25' 53" S123° 31' 26" E
શ્રમ માં ભરતી
Lompio
શ્રમ
01° 35' 23" S123° 29' 55" E
મોન્સંગન માં ભરતી
Monsongan
મોન્સંગન
01° 38' 13" S123° 29' 01" E
કામચલાઉ માં ભરતી
Tobing
કામચલાઉ
01° 31' 01" S123° 25' 22" E
લિપ્યુલાલોંગો માં ભરતી
Lipulalongo
લિપ્યુલાલોંગો
01° 44' 14" S123° 20' 11" E
માણસ માં ભરતી
Mansamat
માણસ
01° 27' 39" S123° 20' 12" E
એપાલ માં ભરતી
Apal
એપાલ
01° 28' 07" S123° 15' 18" E
ઓક્યુમેલ માં ભરતી
Okumel
ઓક્યુમેલ
01° 36' 56" S123° 11' 25" E
અસ્થિ માં ભરતી
Bone
અસ્થિ
01° 53' 07" S123° 06' 05" E
તોઈ-તોઈ માં ભરતી
Toi-Toi
તોઈ-તોઈ
01° 26' 46" S123° 01' 43" E
લંગર માં ભરતી
Sabelak
લંગર
01° 30' 58" S122° 59' 26" E
અસ્થિ પરેશાન માં ભરતી
Bone Puso
અસ્થિ પરેશાન
01° 36' 01" S122° 53' 10" E
લૂમ્બી-લમ્બિયા માં ભરતી
Lumbi-Lumbia
લૂમ્બી-લમ્બિયા
01° 29' 23" S122° 49' 17" E
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના